Chơi thử Thần Thoại mobile: Bản Việt hóa của Sword Of Soul

Thần Thoại mobile là bản Việt hóa chính thức của game Sword Of Soul sắp được cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 8/12/2015 tới trên hệ điều hành Android và iOS.

>> Xem thêm hình ảnh in-game

Thần Thoại mobile (TT mobile) lấy phong cách nhập vai hành động dạng màn hình ngang với đồ họa 2D đơn giản nhưng ấn tượng làm nội dung chính chinh phục người chơi.

Hình ảnh trong game được phong cách thiết kế theo phong thái Châu Âu, nhân vật trông khá ngầu với nhiều món vũ khí có size “ khủng ”, thỏa sức cho người chơi tung ra những tuyệt chiêu chứa đựng sức mạnh kinh hồn lên đám quái vật mà mình phải đương đầu. Nhìn chung chất lượng đồ họa của TT mobile cung ứng tốt mong ước từ phía người chơi, dù chỉ là dạng 2D nhưng trông lôi cuốn và không yên cầu nhiều về thông số kỹ thuật máy .

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-5.jpg (854×480)

Tham gia game bạn sẽ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Linh kiếm, Tật nhận, Trảm hồn. Mỗi lớp nhân vật sở hữu bộ chiêu thức riêng không liên quan gì đến nhau và đôi chút độc lạ trong những chỉ số thuộc tính cơ bản. Tạo hình nhân vật trong TT mobile khá lôi cuốn, mang lại sự mới mẻ và lạ mắt cho người chơi bên cạnh những cao thủ võ lâm hay chiến binh giáp trụ đầy mình như thường lệ. Cử động của nhân vật được triển khai tương đối tốt, uyển chuyển cả khi tiến công thường lẫn tung ra những chuỗi đòn liên hoàn .

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-1.jpg (854×480)

Dù vậy phần thao tác ở TT mobile có đôi chút khác biệt so với những game mobile online đi cảnh màn hình ngang khác. Theo đó việc phân chia phím theo 2 cụm trái (để di chuyển) – phải (để tung kỹ năng hoặc đánh thường) đã bị thay đổi. Thanh kỹ năng giờ đây sẽ nằm ở cạnh dưới màn hình. Bạn chỉ có thể di chuyển qua trái hoặc qua phải bằng 2 phím ảo bên tay trái, còn bấm vào khu vực bên phải màn hình thì sẽ đánh thường. Như vậy TT mobile tỏ ra dễ dàng hơn cho các tân thủ khi họ không phải di chuyển quá nhiều để tránh né.

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-7.jpg (960×540)

Trong quy trình đánh vượt ải, bạn sẽ nhận được nguyên vật liệu tu dưỡng. Sử dụng chúng hoàn toàn có thể giúp nhân vật cường hóa thuộc tính 1 lần. Tùy theo cấp bậc cao hay thấp mà số lượng nguyên vật liệu cần để tu dưỡng sẽ có sự biến chuyển. Sử dụng tính năng này cũng là một trong những cách giúp tăng sức chiến lớn nhất trong tiến trình đầu, mỗi lần tăng thuộc tính đều sẽ tăng nhanh năng lực tiến công và sức chống chịu .

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-12.jpg (960×540)

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-13.jpg (854×480)

Đạt đến level 18, game sẽ khai mở mạng lưới hệ thống Kiếm hồn – gần giống với phương pháp tu dưỡng thuộc tính có tiềm năng, hoàn toàn có thể giúp thuộc tính riêng của nhân vật nhận được nâng cao với mức độ khác nhau ( đa phần bộc lộ ở thuộc tính tăng thêm khi tăng 1 cấp ). Trước tiên, bạn cần sử dụng vàng hoặc kim cương để thực thi luyện hồn. Luyện hồn bằng vàng phần nhiều chỉ hoàn toàn có thể luyện ra Kiếm hồn màu lục, luyện hồn bằng kim cương thì hơi giống với mạng lưới hệ thống rút thẻ trong những web game Online nhập vai .

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-8.jpg (960×540)

Sau khi nhận được Kiếm hồn tương ứng, những bạn hoàn toàn có thể tích hợp chúng vào thuộc tính nhân vật để tăng chỉ số HP, phòng thủ, tiến công, … Đồng thời mỗi Kiếm hồn đều có Lever của mình, sau khi Kiếm hồn cấp thấp nuốt Kiếm hồn cấp cao thì hoàn toàn có thể nhận được Lever mà người chơi mong ước, Xác Suất trưởng thành cũng sẽ cao hơn. Một Kiếm hồn tốt hoàn toàn có thể giúp nhân vật của bạn lê dài khoảng cách với người khác sau khi đạt được cấp cao. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất để nâng cao sức chiến đấu của bản thân trong quá trình sau này .

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-11.jpg (960×540)

Đồ họa đẹp mắt, chiêu thức hoành tráng trên nền tảng lối chơi hành vi nhịp độ cao, TT mobile là lựa chọn tương thích cho những ai muốn tìm một game mobile trực tuyến hành vi để thư giãn giải trí nhẹ nhàng, hoặc mới tập làm quen với thể loại này nên chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề hay kỹ năng và kiến thức cá thể cao .
Fanpage game : https://www.facebook.com/swordofsoul.vn
Trang sau Chuyển trang để xem thêm

Source: thabet
Category: Game