Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

Các tựa game mobile thế giới mở luôn cho phép người chơi  trải nghiệm nhiều tính năng khác nhau trong một bản đồ vô cùng rộng lớn. Đó chính là lý do mà những tựa game thuộc thể loại này luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ phía game thủ.

Và nếu như bạn đã phát chán với những tựa game cũ như Genshin Impact, Blade and Soul hay Life After thì list game mobile dưới đây của Sforum sẽ đem đến cho bạn một vài lời gợi ý đấy .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất attach-1605937639956 Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

ODIN: Valhalla Rising

Đây là tựa game MMORPG mới nhất được phát triển bởi Lionheart Studio và dự kiến phát hành bởi Kakao Games. Trò chơi vừa mới được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc cách đây không lâu nhưng đã nhận về vô số đánh giá tích cực từ người chơi lẫn các streamer, không ít người đã gọi ODIN: Valhalla Rising là tựa game mobile thế giới mở đẹp nhất 2021.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất odin Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

ODIN : Valhalla Rising lựa chọn cho mình một lối đi riêng với sáng tạo độc đáo từ những đại chiến của những dân tộc bản địa Bắc Âu. Vào game bạn sẽ được lựa chọn giữa 1 trong 4 chủng tộc gồm Warrior, Sorceress, Rogue và Priest. Không chỉ chiếm hữu phong thái chiến đấu riêng không liên quan gì đến nhau mà những class nhân vật còn hoàn toàn có thể quy đổi giữa 2 loại vũ khí khác nhau, tạo nên sự mới lạ trong lối chơi .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất odin-valhalla-rising-screenshot-1-15905953013791258696134 Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

Một điểm mê hoặc của game là những class nhân vật sẽ không chỉ khác nhau ở ngoại hình, chiêu thức mà còn là cả nơi ở khi mỗi chủng tộc sẽ sống ở một khu vực khác nhau trên map. Đồ họa của game được phong cách thiết kế trên nền tảng Unreal Engine 4 chắc như đinh sẽ đem đến cho bạn một chuyến phiêu lưu đầy mê hoặc và chân thực trong quốc tế thần thoại cổ xưa Bắc Âu .

Honkai Star Rail (Honkai 4)

Phần thứ 4 trong series Honkai tuy vẫn còn đang trong quá trình Closed Beta nhưng đã sớm nhận được sự chăm sóc của hội đồng game thủ. Theo nhiều Dự kiến, rất hoàn toàn có thể phần 4 của Honkai sẽ nói về một quốc tế song song với phần 3 và có vẻ như như phần diễn biến của cả hai sẽ không có quá nhiều link .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-1633866504-6 Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

Theo thông tin từ nhà phân phối miHoYo, bên cạnh việc được kiến thiết xây dựng toàn cảnh ở một thiên hà khác, Honkai Star Rail cũng sẽ đi theo một phong thái gameplay trọn vẹn mới : không còn là hành vi nhập vai như 3 phần đầu mà sẽ rẽ hướng sang thể loại đánh theo lượt như trong Final Fantasy. Điều này đã tạo nên 2 luồng dư luận trái chiều từ phía game thủ : một bên thì háo hức với gameplay mới, phe còn lại thì mong ước game đi theo phương pháp cũ trước đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo-1-16341429814461583966483 Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

Về đồ họa, Honkai Impact 4 vẫn sẽ sử dụng cùng một phong thái anime giống với 2 người đàn anh của mình. Và có vẻ như như để tạo chiều sâu cho nhân vật cũng như giải pháp gameplay, miHoYo đã bê gần như nguyên xi mạng lưới hệ thống thuộc tính nguyên tố từ Genshin Impact sang cho Honkai Star Rail .

Diablo Immortal

Tựa game mobile thế giới mở thứ 3 trong danh sách ngày hôm nay do Blizzard Entertainment hợp tác phát triển cùng ông lớn NetEase. Game hiện đang trong giai đoạn beta lần thứ… bao nhiêu Sforum cũng không nhớ rõ nữa vì đã có quá nhiều đợt thử nghiệm được diễn ra. Hiện game dự kiến sẽ ra mắt năm 2022.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất diablo-immortal_ycgs Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

Diablo Immortal là game show thuộc thể loại MMORPG. Game được Dự kiến sẽ là sự tích hợp của 2 phần Diablo II và Diablo III. Cụ thể, game sẽ có gameplay với nhịp độ nhanh, phó bản trung bình lê dài từ 10-15 phút, chính sách tàn phá thiên nhiên và môi trường giống như Diablo III đi kèm hiệu ứng âm thanh có nhiều nét tương đương với Diablo II .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất V98FN0V38I821607051111668 Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

Dù Diablo Immortal có nhiều đặc thù giống như những phiên bản PC hay Console như toàn cảnh, mạng lưới hệ thống nhân vật đồ sộ với 6 sự lựa chọn gồm : Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader. Tựa game này vẫn sẽ có những kiểm soát và điều chỉnh để tương thích với một tựa game mobile như nguồn năng lượng và những tài nguyên dành riêng cho từng lớp nhân vật sẽ bị vô hiệu. Thay vào đó là mạng lưới hệ thống thời hạn hồi cho những kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn cần biết thêm về game thì hoàn toàn có thể theo dõi bài viết trước của chúng tôi tại đây .

Project: ATLAS

Project : ATLAS của NetEase sẽ là tựa game mobile quốc tế mở ở đầu cuối của ngày thời điểm ngày hôm nay. Mặc dù game show này vẫn còn trong quá trình Close Beta tại Trung Quốc nhưng game đã sớm làm ra cơn sốt với sự hình thành của nhiều hội đồng fan hâm mộ, đặc biệt quan trọng là với những game thủ từng thưởng thức Life After .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 8e1b891e8f0f4bceacd3996d3e7add5a Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

Bối cảnh của game show được thiết kế xây dựng ở một quốc tế giả tưởng đã bị diệt trừ sau khi thảm họa Eye of the Sea nhấn chìm 90 % mặt phẳng của hành tinh xuống đáy biển. 220 năm sau thảm họa, con người đã quen dần với đời sống dưới lòng đại dương và tìm cách thiết kế xây dựng đời sống mới ở dưới nước, đồng thời phải đương đầu với nạn dịch zombie cùng sự tiến công của những sinh vật kỳ lạ dưới lòng đại dương .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất code-atlas-1 Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt

Game được xây dựng trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một thế giới dưới lòng đại dương chân thực và rộng lớn. Nhiều game thủ nhận xét ATLAS gần giống như một Life After phiên bản dưới nước. Nhưng theo trải nghiệm của chúng tôi thì thiết kế nhân vật cùng cử động trong ATLAS là chi tiết hơn so với Life After. Bên cạnh đó, cơ chế chiến đấu cùng hiệu ứng âm thanh cũng chân thực hơn rất nhiều.

Tạm kết

Điểm chung của cả 4 cái tên là đều đang trong tiến trình tăng trưởng nhưng nhìn hình ảnh trong game, ta hoàn toàn có thể thấy được rằng chúng đều là những siêu phẩm game mobile quốc tế mở trong thời hạn ngắn sắp tới. Vậy thì đâu sẽ là game show sẽ Open trong chiếc smartphone của bạn ? Cá nhân tác giả sẽ chọn Project : ATLAS để gắn bó lâu bền hơn. [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game