Garena phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

QUỐC TẾ_ Thông tin vui là trò chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ được hãng game Garena phát hành, nhưng chỉ khu vực Đài Loan.

tin tức mới gần đây cho hay, Garena Đài Loan đã xác nhận sẽ phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Tencent. Phiên bản này sẽ có tên là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M. Trò chơi hiện đang sẵn sàng chuẩn bị những quy trình để ra đời người chơi tại thị trường khu vực này .
Đây là một trong những siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng quan tâm của Tencent, vốn dĩ từ bản PC khét tiếng tại Trung Quốc. Người chơi sẽ nhập vai những môn phái như Cái Bang, Thái Bạch, Di Hoa Cung, Đường Môn, Thần Long … và phiêu lưu trong quốc tế to lớn, thích mắt với đồ hoạ cực đỉnh .

Có thể khẳng định, cho đến Thiên Nhai Mobile game nhập vai võ hiệp đã chạm một dấu mốc mới về hình ảnh và độ chân thực. Người chơi được chiêm ngưỡng cảnh sắc 4 mùa sống động, cảm nhận được các kiểu thời tiết mưa, nắng, tuyết… cũng như sự chuyển dịch ngày – đêm một cách rõ rệt nhất.

Nhiều tính năng, hoạt động như làm nhiệm vụ tăng cấp, diệt boss, khiên chiến cao thủ người chơi đều có thể tham gia và thực hiện theo cá nhân hoặc đồng đội. Bạn sẽ có thêm những kỷ niệm đáng nhớ và khó quên cùng với sản phẩm nhập vai võ hiệp 3D hàng đầu hiện nay.

Tencent là tên thương hiệu game với nhiều mẫu sản phẩm chú ý quan tâm. Hãng đặc biệt quan trọng được biết đến ở mảng game kiếm hiệp tình duyên với tư cách phát hành game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Kiếm Thế 2 Mobile hay nói chung là những game show bom tấn của Kingsoft trên di động. Riêng Thiên Nhai ( Blade Moonlight ) là một game show do hãng tự phong cách thiết kế và phát hành .

Trong khi đó, Garena là công ty game có được sự hậu thuẫn lớn từ Tencent. Nhiều mẫu sản phẩm do chính hãng này phát hành, trước đó gần nhất là game Undawn – một tựa game sống sót quốc tế mở, và giờ đây là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M .
Liệu rằng, Garena Nước Ta sẽ phân phối game show Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile tại thị trường trong nước để mang đến cho cộng động người chơi một loại sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp MMORPG mê hoặc hơn ? Mọi thông tin về mẫu sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục update đến bạn đọc trong tin bài sau .

Fanpage: https://www.facebook.com/MBMTWGarena/

Source: thabet
Category: Game