Giới thiệu tựa game kinh dị Slender Man: Chơi là sợ

Tựa game kinh dị Slender Man chính có cốt truyện kể về nỗi ám ảnh kinh hoàng của châu Âu. Khi chơi, bạn sẽ cảm thấy thật rùng mình khiếp sợ…

Tựa game kinh dị Slender Man có cả trên iOS của iPhone và CH Play của Android. Vậy nên, bạn có thể lên kho ứng dụng của 2 thiết bị này và tải về Slender Man Origins.

Sau khi thiết lập, bạn hoàn toàn có thể mở game này lên. Ban đầu sẽ có một vài trình làng, bạn không nhất thiết phải chăm sóc, bạn ấn skip là được. Để chơi game này kinh dị hơn nữa, những bạn hãy sử dụng headphone nhé .
Slender Man thì khá giống với ông Ba Bị ở châu Á, nhưng nó Open ở châu Âu ở những năm 40. Slender Men chuyên mặc vest đen, khuôn mặt trắng tinh, không có mắt, mũi miệng, có rất nhiều cánh tay để bắt cóc trẻ con bất kỳ khi nào. Vì thế, chơi bất kể game nào tương quan đến Slender Man thì bạn chỉ hoàn toàn có thể chạy .
Giới thiệu tựa game kinh dị Slender Man: Chơi là sợ hình 1

Đối với Slenderman Origins phiên bản 2, liệu rằng bạn có đủ dũng cảm và quyết đoán để giải cứu con gái của mình trước khi hết thời gian?

Cốt truyện của Slender Man Origins 2 ( Saga ) tạo nên đặc trưng cá thể cho tựa game này : con gái của bạn đã mất tích vì bị bắt cóc, bạn phải kiên trì, sống sót, và làm mọi thứ trong năng lực của mình để đưa cô ấy trở lại .
Tham gia vào game, người chơi sẽ đi theo con đường mình đã chọn để đến những ngục tối, hầm mộ huyền bí và di tích lịch sử cổ. Tất cả những mối nguy hại rình rập và những điều giật mình khác sẽ ập đến vào những lúc người chơi ít mong đợi nhất .
Giới thiệu tựa game kinh dị Slender Man: Chơi là sợ hình 3

Thứ vũ khí duy nhất giúp người chơi vượt qua các thử thách chính là trí thông minh và khả năng quan sát. Người chơi sẽ tự mình khám phá những trở ngại, những con đường ẩn, cánh cửa không thể mở phía sau mỗi bức tường. Nếu may mắn, người chơi có thể sẽ khám phá ra một vùng sâu thẳm, tiết lộ những bí mật ẩn khuất và tìm hiểu những gì liên quan đến câu chuyện và các sự kiện đã xảy ra khi chấp nhận mạo hiểm để cố gắng cứu con gái mình.

Trong một khoảng trống game quy mô lớn cùng nhiều câu đố khó khăn vất vả để tìm đáp án, người chơi sẽ có một thưởng thức tuyệt vời bên cạnh âm nhạc ấn tượng và đồ họa HD tuyệt đẹp trong mùa haloween này. Slender Man Origins 2 ( Saga ) hứa hẹn sẽ là một người tiếp sau xứng danh cho người nhiệm kỳ trước đó đã từng được nhìn nhận cao và đoạt khá nhiều phần thưởng .

Slender Man Origins 2 (Saga) hiện nay có 2 phiên bản là miễn phí và phiên bản cao cấp với giá $4,99 trên iOS và Google Play.

Trên đây, Tin tức ShopDunk đã giới thiệu đến bạn tựa game kinh dị Slender Man. Hi vọng nó đủ sức làm bạn phát hoảng! Ngoài ra, nếu bạn muốn Tin tức ShopDunk tiếp tục thực hiện những bài viết giới thiệu game kinh dị, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi biết nhé.

Xem thêm video Giới thiệu tựa game kinh dị Slender Man : Chơi là sợ tại đây :

Source: thabet
Category: Game