Top 15 game trí tuệ hay nhất giúp bạn vừa chơi vừa rèn luyện trí não – BlogAnChoi

Chơi game không đơn thuần chỉ là thú vui tiêu khiển, giải trí mà nó còn là cách giúp bạn rèn luyện trí não, cải thiện IQ. BlogAnChoi sẽ liệt kê giúp bạn 15 tựa game trí tuệ hay nhất để giúp bạn học mà chơi – chơi mà học, phát triển bản thân trong khoảng thời gian vui vẻ nhất.

1. Game trí tuệ Where’s My Water (Android/ iOS)

Top 15 game trí tuệ hay nhất giúp bạn vừa chơi vừa rèn luyện trí não android Brain Out Game hack não Candy Crush Saga cổ điển Cut the Rope 2 Di Tim Trieu Phu 2020 Dots A Game About Connecting Đố khối Jewel Find The Differences The Detective Flow Free game game Android game điện thoại game IOS game smartphone game trí tuệ iOS iPhone list List 15 list game rèn luyện rèn luyện trí não Rescue Cut Rope Puzzle Roll the Ball Slide Puzzle Sudoku Cổ Điển tác dụng thế giới The Room 2 The World s Hardest Game thông tin trí não trí tuệ Unblock Car Where s My Water

Thông tin chung về game Where’s My Water

 • Thể loại: game trí tuệ
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Disney
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày cập nhật: 20/4/2020
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Ý, Tiếng Hàn, Tiếng Nga,…
 • Tải game Where’s My Water trên CH Play tại đây
 • Tải game Where’s My Water trên App Store tại đây

Giới thiệu về game trí tuệ Where’s My Water

Tựa game này là sản phẩm của hãng phim nổi tiếng Disney, Where’s My Water có nhân vật chính cá sấu Swampy. Điều đặc biệt là chú cá sấu này rất thích tắm nhưng lại khiến những chú cá sấu khác không vui chút nào. Và chúng đã tìm cách tạo khó khăn chp Swampy khi liên tục phá hỏng hệ thống nước để Swampy không thể đi tắm lúc muốn. Người chơi có nhiệm vụ giúp đỡ chú cá sấu tội nghiệp sửa chữa hệ thống nước.

Video giới thiệu về game Where’s My Water:

Game trí tuệ Where’s My Water chơi như thế nào?

Game được phong cách thiết kế với hơn 100 Lever cùng những thử thách khác nhau, người chơi vừa phải đào đường dẫn nước cho những nhân vật trong game, vừa phải tính toán số vịt để vượt qua màn chơi mà vẫn tích lũy đủ số vịt. Bởi vì sau 5 màn chơi, người chơi có thử thách là phải có đủ số vịt mới hoàn toàn có thể qua màn do vậy việc giám sát là rất quan trọng để không mất thời hạn chơi lại những màn trước. Top 15 game trí tuệ hay nhất giúp bạn vừa chơi vừa rèn luyện trí não android Brain Out Game hack não Candy Crush Saga cổ điển Cut the Rope 2 Di Tim Trieu Phu 2020 Dots A Game About Connecting Đố khối Jewel Find The Differences The Detective Flow Free game game Android game điện thoại game IOS game smartphone game trí tuệ iOS iPhone list List 15 list game rèn luyện rèn luyện trí não Rescue Cut Rope Puzzle Roll the Ball Slide Puzzle Sudoku Cổ Điển tác dụng thế giới The Room 2 The World s Hardest Game thông tin trí não trí tuệ Unblock Car Where s My WaterBên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể chinh phục những chính sách Challenge ( Thử thách ) chơi khác nhau với nhu yếu khó hơn như Upside Down ( Lật ngược ), Driller ( Khoan ), Avoid It ( Tránh xa ra ), …

Game trí tuệ Where’s My Water có tác dụng gì ?

Đây tựa game trí tuệ giúp bạn rèn luyện năng lực phán đoán và quan sát với những mê cung nước rối ren và phức tạp. Ngoài ra game còn rèn luyện năng lực ghi nhớ và thống kê giám sát của bạn khi bạn phải vừa tìm cách qua màn vừa phải tính toán số vật phẩm sau mỗi màn .

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi trên CH Play và App Store (Ảnh chụp màn hình )Game có hơn 100 triệu lượt tải xuống với nhiều bản update mê hoặc khiến game được rất nhiều người dùng nhìn nhận cao. Với điểm nhìn nhận trung bình trên 4 sao với cả 2 nền tảng cùng rất nhiều san sẻ giữa người chơi với nhau về cách qua màn đã khiến game ngày càng được thương mến .

2. Game trí tuệ Cut The Rope 2

Giao diện của game Cut the Rope 2 (Nguồn ảnh: Internet)

Thông tin chung về game trí tuệ Cut The Rope 2

 • Thể loại: game trí tuệ, giải đố
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: ZeptoLab UK Limited.
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hàn,Tiếng Ý, …
 • Tải game Cut The Rope 2 trên CH Play tại đây
 • Tải game Cut The Rope 2 trên App Store tại đây

Giới thiệu chung về game trí tuệ Cut the Rope 2

Cut the Rope 2 là tựa game nổi tiếng trên khắp thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Với phiên bản 2 được sửa đổi và cập nhật có đồ họa cực kỳ bắt mắt, âm thanh sống động và hơn 100 cấp độ khác nhau, đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng giải đố vật lí của mình.

Video giới thiệu game Cut the Rope 2:

Game Cut the Rope 2 chơi như thế nào ?

Với đồ họa cực đơn thuần thế nhưng đây được nhìn nhận là một game trí tuệ khó nhằn với hơn 200 Lever khác nhau. Bạn chỉ cần cắt sợi dây thừng để thả kẹo đúng vào miệng chú ếch có tên là Om Nom đang cực đói. Một số màn chơi trong game Cut the Rope 2 ( Ảnh: internet0Không chỉ phải thỏa mãn nhu cầu cơn háu ăn của chú ếch, bạn còn có trách nhiệm tìm những ngôi sao 5 cánh sáng lấp lánh lung linh bằng vàng để mở khóa những Lever mới. Yếu tố để quyết định hành động để vượt màn thành công xuất sắc trong mỗi level của game là bạn phải giám sát được đường đi của viên kẹo khi bị cắt khỏi dây thừng, vì những viên kẹo hoàn toàn có thể bị những vật cản chém đứt. Sau đó bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của những vật tương hỗ để kẹo hoàn toàn có thể đến được miệng chú ếch .

Game trí tuệ Cut the Rope 2 có tác dụng gì ?

Đây là game khiến bạn vừa phải động não, phán đoán vừa rèn luyện sự linh động của những ngón tay và năng lực phản xạ của mình .

Đánh giá của người chơi

Game có hàng triệu người chơi khắp nơi trên quốc tế với những nhìn nhận tích cực. Đánh giá của người chơi trên cả hai nền tảng Android và iOS (Ảnh: Internet)

3. Game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle (iOS/Android)

Giao diện của game Roll the Ball - Slide Puzzle ( Ảnh: Internet)

Thông tin chung về game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle

Giới thiệu chung về game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle

Với hơn 100 triệu lượt tải, giao diện game đẹp mắt, game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle được đánh giá là game giải đố hay nhất và được yêu thích nhất. Tựa game không chỉ để giải trí mà đây còn là game kiểm tra chỉ số IQ của bạn.

Video giới thiệu game Roll the Ball – Slide Puzzle

Game trí tuệ Roll the Ball – Slide Puzzle chơi như thế nào?

Một số thử thách trong Game Roll the Ball - Slide Puzzle (Ảnh: Internet)Người chơi khi vào game sẽ có thời cơ trổ tài giải pháp của mình bằng cách sắp xếp những ô vuông trên màn hình hiển thị để tạo đường cho viên bi chạy đến đích. Người chơi càng có thao tác đơn thuần mà hiệu suất cao thì càng được thưởng nhiều sao và nhờ số sao này người chơi hoàn toàn có thể mở ra nhiều map mới để chinh phục nhiều thử thách khó hơn .

Game Roll the Ball – Slide Puzzle có tác dụng gì ?

Đây là một tựa game được nhìn nhận là kích thích tư duy, năng lực phán đoán của bạn. Việc bạn tối ưu những thao tác để hoàn toàn có thể qua màn khiến năng lực tư duy của bạn trở nên đúng chuẩn và hiệu suất cao hơn, đây là thời cơ để bạn xử lý yếu tố trong đời thực nhanh gọn .

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi trên cả hai nền tảng Android và iOS (Ảnh: Internet)

4. Game trí tuệ Candy Crush Saga

Giao diện của game Candy Crush Saga (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game trí tuệ Candy Crush Saga

 • Thể loại: game trí tuệ
 • Chế độ: offline
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: King Games
 • Ngày phát hành: 15/11/2020
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Tải game Candy Crush Saga trên CH Play tại đây
 • Tải game Candy Crush Saga trên App Store tại đây

Giới thiệu chung về game trí tuệ Candy Crush Saga

Trò chơi gây nghiện này được tăng trưởng bởi hãng King Games và sớm trở thành cơn sốt trên những thiết bị di động và mạng xã hội như Facebook. Với lối chơi đơn thuần nhưng game lại có hơn 1 tỷ lượt tải xuống cho thấy sức hút kinh khủng của tựa game này .

Video giới thiệu game Candy Crush Saga:

Game Candy Crush Saga chơi như thế nào ?

Luật chơi của game khá đơn thuần khi người chơi chỉ cần tìm 3 viên kẹo có cùng một loại, một màu và nối chúng lại. Tuy nhiên game sẽ có nhiều màn với những luật chơi đặc biệt quan trọng hơn, như thể hạn chế số lần thao tác, phá vỡ những viên kẹo bị ngừng hoạt động. Một màn chơi trong game Candy Crush Saga (Ảnh: Internet)Độ khó của game show sẽ tăng dần qua từng màn nhưng sẽ được sắp xếp xen kẽ để người chơi không cảm thấy nản vì quá khó và số lượng màn thì vô cùng phong phú và đa dạng, giúp người chơi hoàn toàn có thể chơi mọi lúc .

Game Candy Crush Saga có tác dụng gì?

Đây là một tựa game được nhìn nhận là kích thích tư duy, năng lực phán đoán của bạn. Việc bạn tối ưu những thao tác để hoàn toàn có thể qua màn khiến năng lực tư duy của bạn trở nên đúng mực và hiệu suất cao hơn, đây là thời cơ để bạn xử lý yếu tố trong đời thực nhanh gọn .

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi game Candy Crush Saga trên cả hai nền tảng Android và iOS (Ảnh: Internet)

5. Đố khối Jewel – Game trí tuệ luyện phản xạ

Giao diện game Đố khối Jewel – Game trí tuệ luyện phản xạ (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game Đố khối Jewel

 • Thể loại: game trí tuệ
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: hua weiwei
 • Ngày phát hành: 29/01/2016
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Tải game Đố khối Jewel trên CH Play tại đây
 • Tải game Đố khối Jewel trên App Store tại đây

Giới thiệu chung về game Đố khối Jewel

Đây là một tựa game đơn thuần nhưng gây nghiện lôi cuốn hơn 100 triệu lượt tải xuống. Với giao diện đơn thuần, không cần dùng internet, đây hoàn toàn có thể coi là tựa game của mọi nhà, mọi lứa tuổi .

Video giới thiệu game Đố khối Jewel

Game trí tuệ Đố khối Jewel chơi như thế nào ?

Một màn chơi trong game Đố khối Jewel (Ảnh: Internet)Game có lối chơi trọn vẹn giống với game show xếp gạch truyền thống lịch sử vô cùng thông dụng với giới trẻ. Tựa game này tuy đơn thuần nhưng nếu thao tác càng lâu, thời hạn càng dài, số lượng khối đổ xuống sẽ càng nhanh. Lúc này người chơi cần có năng lực phản xạ tốt tích hợp với quy trình rèn luyện tay lâu dài hơn thì mới hoàn toàn có thể vượt qua màn .

Tác dụng của game trí tuệ Đố khối Jewel

Đây là một trong những tựa game luyện phản xạ tay tốt nhất cho người chơi .

Đánh giá của người chơi

Người chơi nhìn nhận rất cao tựa game này với nhiều lời khen có cánh. Đánh giá của người chơi trên hai nền tảng Android và iOS (Ảnh: internet)

6. Game trí tuệ Rescue Cut – Rope Puzzle

Giao diện của game Rescue Cut – Rope Puzzle (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game Rescue Cut – Rope Puzzle

 • Thể loại: game trí tuệ, câu đố
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: không phù hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi
 • Nhà phát hành: F.I.L Games
 • Ngày phát hành: 17/10/2019
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Tải game Rescue Cut – Rope Puzzle trên CH Play
 • Tải game Rescue Cut – Rope Puzzle trên App Store

Giới thiệu chung về game Rescue Cut – Rope Puzzle

Rescue Cut – Rope Puzzle là một tựa game giải đố vô cùng cuốn hút qua từng màn chơi, đem đến những trải nghiệm khi chiến thắng vô cùng tuyệt vời. Giao diện đơn giản, cách chơi dễ hiểu, âm thanh dễ chịu không kén người chơi cùng với những thử thách được thiết kế rất hại não chính là những điểm thu hút người chơi của game này. Hiện tại game có tới hơn 100 triệu lượt tải xuống.

Video giới thiệu game Rescue Cut – Rope Puzzle

Game Rescue Cut – Rope Puzzle chơi như thế nào ?

Khi tham gia vào game người chơi có trách nhiệm đó là cắt đứt sợi dây đang trói nhân vật trong game và những chướng ngại vật được sắp xếp trong phòng, giúp nhân vật đi đến cửa thoát hiểm một cách bảo đảm an toàn nhất. Để cắt đứt những sợi dây, chỉ cần một thao tác đơn thuần đó là quẹt tay ngang những sợi dây. Tuy nhiên càng về sau, game sẽ có nhiều thử thách hơn buộc người chơi phải đo lường và thống kê logic sao cho nhân vật rơi xuống bảo đảm an toàn khi những chướng ngại vật được sắp xếp rất nhiều. Một màn chơi trong game Rescue Cut - Rope Puzzle (Ảnh: inetr

Game Rescue Cut – Rope Puzzle có tác dụng gì ?

Game giúp bạn rèn luyện năng lực phán đoán và phản xạ tay cực tốt. Ngoài ra game trọn vẹn không có âm thanh giúp người chơi có một khoảng trống yên tĩnh để tập trung chuyên sâu trí não .

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của nguwofi chơi trên hai nền tảng Android và iOS (Ảnh: Internet)

7. Game trí tuệ Dots: A Game About Connecting

Giao diện của game Dots: A Game About Connecting (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game Dots: A Game About Connecting

 • Thể loại: game trí tuệ, câu đố
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: phù hợp cho 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: PlayDots
 • Ngày phát hành: 15/8/2013
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Tải game Dots: A Game About Connecting trên CH Play
 • Tải game Dots: A Game About Connecting trên App Store

Giới thiệu chung về game Dots: A Game About Connecting

Đây là tựa game được nhìn nhận đứng đầu trong những game giúp ngày càng tăng trí nhớ với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Với giao diện ngăn nắp, sắc tố pastel không chói mắt, người chơi sẽ có một thưởng thức tuyệt vời .

Video giới thiệu game Dots: A Game About Connecting

Game Dots: A Game About Connecting chơi như thế nào ?

Một màn chơi trong game Dots: A Game About Connecting

Trong Dots: A Game About Connecting, mục tiêu của người chơi tuy đơn giản nhưng cũng đầy những thách thức. Người chơi kiếm điểm bằng cách nối càng nhiều vòng tròn có cùng màu càng tốt trước khi hết thời gian. Với thao tác đơn giản là vuốt màn hình để chọn các điểm cùng màu theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc nhưng được không theo đường chéo. Điểm kiếm được có thể sử dụng để mua các vật phẩm hỗ trợ khác như di chuyển thêm, chọn lọc, hoặc kính lúp.

Game Dots: A Game About Connecting có tác dụng gì ?

Game được đánh giá cao vì nó đã làm tăng khả năng ghi nhớ và độ nhanh nhạy của mắt của người chơi.

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi trên hai nền tảng Android và iOS (Ảnh: internet)

8. Game trí tuệ Unblock Car (iOS/Android)

Giao diện của game Unblock Car (iOS/Android) (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game trí tuệ Unblock Car

 • Thể loại: game trí tuệ, chiến thuật
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: phù hợp cho 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Mouse Games
 • Ngày phát hành: 23/08/2012
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Tải game Unblock Car trên CH Play tại đây
 • Tải game Unblock Car trên App Store tại đây

Giới thiệu chung về game trí tuệ Unblock Car

Đây là game show được tăng trưởng bởi hãng Mouse Games, đã có hơn 10 triệu lượt setup với toàn cảnh khá mê hoặc : chiếc xe màu đỏ ( xe của người chơi ) bị mắc kẹt trong mạng lưới xe, hãy tưởng tượng đó là sự ách tắc giao thông vận tải trong giờ cao điểm. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm cách vận động và di chuyển những chiếc xe phía trước để xe màu đỏ hoàn toàn có thể vận động và di chuyển .

Video giới thiệu game Unblock Car

Game trí tuệ Unblock Car chơi như thế nào ?

Một màn chơi trong game Unblock Car (Ảnh: internet)Bạn phải tìm đáp án cho hơn 3000 câu đố với những gợi ý đi kèm, sử dụng nút lệnh Undo để quay trở lại nếu bạn vấn đáp sai. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể lưu lại những câu đố mà mình đã vấn đáp đúng .

Game Unblock Car có tác dụng gì ?

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện trí não cực tốt để tìm ra câu vấn đáp cho những câu đố ngoài những nó còn giúp bạn tư duy có trình tự tốt hơn .

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi trên hai nền tảng Android và iOS (Nguồn ảnh: ảnh chụp màn hình)

9. Game trí tuệ khó nhất thế giới The World’s Hardest Game

Giao diện của game The World’s Hardest Game (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game The World’s Hardest Game

 • Thể loại: game trí tuệ
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: phù hợp cho 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Flash Game Studio
 • Ngày phát hành: 30/11/2011
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Tải game The World’s Hardest Game trên CH Play tại đây
 • Tải game The World’s Hardest Game trên App Store

Giới thiệu chung về game The World’s Hardest Game

Đúng như tên gọi, game tầm cỡ thật sự là game khó chơi nhất quốc tế. Đồ họa đơn thuần, luật chơi thì nghe vô cùng đơn thuần nhưng để qua một màn thì thật không thuận tiện gì. Tuy nhiên game vẫn có hơn 10 triệu lượt tải xuống, rất nhiều người chơi đã thử thách và rèn luyện trí mưu trí của mình khi chơi game .

Video giới thiệu game The World’s Hardest Game

Game The World’s Hardest Game chơi như thế nào ?

Một màn chơi trong game The World’s Hardest Game (Ảnh: inetrnet)Mỗi màn chơi trong game Open một hình vuông vắn nhỏ, hình vuông vắn này nằm ở phần khu vực bảo đảm an toàn. Bạn có trách nhiệm tìm cách vận động và di chuyển hình vuông vắn đó để nó chạm vào những hình tròn trụ nhỏ xung quanh. Sau đó bạn phải đưa hình vuông vắn này trở lại khu vực bảo đảm an toàn, nó hoàn toàn có thể nằm ở vị trí cũ hoặc ở một vị trí khác. Điều khó khăn vất vả của game show là những chướng ngại trong quy trình bạn vận động và di chuyển hình vuông vắn, lúc thì bạn sẽ gặp phải những hình vuông vắn khác hoạt động song song nhau, lúc thì là những trục xoay, … nếu bạn để hình vuông vắn mình chạm vào chúng, bạn sẽ phải khởi đầu lại từ đầu .

Game The World’s Hardest Game có tác dụng gì ?

Tưởng như đơn thuần nhưng game này mang lại một thử thách khó nhằn dành cho bạn. Game nhu yếu người chơi phải thật mưu trí, biết phán đoán, lựa chọn đúng thời gian để chuyển dời, cũng như thống kê giám sát một cách đúng mực thời hạn hoạt động giải trí của những chướng ngại vật được sắp xếp trong game .. Qua được mỗi màn sẽ khiến bạn cảm thấy như đang vượt qua chính mình .

Đánh giá của người chơi

Có lẽ vì game quá khó và gây ức chế khiến điểm nhìn nhận của game này khá thấp. Một số người chơi còn liệt kê tổng thể những yếu tố họ không hài lòng về game. Đánh giá của người chơi trên hai nền tảng Android và iOS (Ảnh: internet)

10. Game trí tuệ The Room 2

Giao diện của game The Room 2 (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game trí tuệ The Room 2

 • Thể loại: game trí tuệ, giải đố, trả phí
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: không phù hợp cho trẻ em dưới 7 tuổi
 • Nhà phát hành: Fireproof Games
 • Ngày phát hành: 13/02/2014
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, Ý, Đức,…
 • Tải game The Room 2 trên CH Play
 • Tải game The Room 2 trên App Store

Giới thiệu chung về game The Room 2

Đây là tựa game phiêu lưu, giải đố có diễn biến dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng The Room. Tiếp nối phiên bản 1, game liên tục kiến thiết xây dựng thêm nhiều màn chơi kịch tính với đồ họa đỉnh điểm .

Video giới thiệu game The Room 2

Game The Room 2 chơi như thế nào ?

Một vật phẩm được thiết kế thực đến từng chi tiết trong game The Room 2 (Ảnh: internet)Nhiệm vụ chính của người chơi là giải những câu đố đầy hóc búa bằng cách tìm kiếm những tín hiệu, đồ vật nhỏ được giấu trong căn phòng kín, từ đó tìm ra lối thoát của căn phòng .

Game The Room 2 có tác dụng gì ?

Game này giúp người chơi rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ để tìm ra những đồ vật có ích trong game. Hơn nữa người chơi còn phải vận dụng hết những hiểu biết của mình để tìm ra những mối liên hệ giữa ổ khóa và chìa khóa, từ đó năng lực lập luận và IQ cũng sẽ được cải tổ .

Đánh giá của người chơi

Đồ họa tuyệt vời, nội dung game kịch tính, không có gì quá bất ngờ khi game được nhìn nhận cao, gần như là tuyệt đối từ người chơi. Game được đánh giá rất cao trên hai nền tảng Android và iOS (Nguồn ảnh: ảnh chụp màn hình)

11. Game trí tuệ Flow Free

Giao diện của game Flow Free (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game trí tuệ Flow Free

 • Thể loại: game trí tuệ, giải đố
 • Chế độ: offline
 • Độ tuổi: phù hợp cho 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Big Duck Games LLC
 • Ngày phát hành: 29/06/2012
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Tải game trí tuệ Flow Free trên CH Play
 • Tải game trí tuệ Flow Free trên App Store

Thông tin chung về game trí tuệ Flow Free

Đây là tựa game được hơn 100 triệu lượt setup của hãng game Big Duck Games LLC. Với đồ họa đẹp, âm thanh sôi động, lối chơi đơn thuần nhưng gây nghiện game từ từ được rất nhiều người chơi thương mến .

Video giới thiệu game Flow Free

Game Flow Free chơi như thế nào ?

Cách chơi game Flow Free (Ảnh: internet)

Mỗi cấp độ của trò chơi Flow Free đều có một bảng dạng ô có chứa 3 hoặc nhiều cặp chấm cùng màu trên đó. Người chơi có nhiệm vụ vẽ một đường nối từ chấm này sang một chấm khác có cùng màu với nó. Cách chơi vô cùng đơn giản tuy nhiên với một cặp chấm màu người chơi chỉ được dùng một đường nối. Game sẽ tăng dần độ khó và sẽ có gợi ý cho bạn.

Game Flow Free có tác dụng gì ?

Game trí tuệ Flow Free giúp bạn cải tổ năng lực thống kê giám sát và phán đoán của mình .

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi trên hai nền tảng Android và iOS (Nguồn ảnh: ảnh chụp màn hình)

12. Game trí tuệ Đi Tìm Triệu Phú 2020

Giao diện của game Di Tim Trieu Phu (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game Đi Tìm Triệu Phú 2020

 • Thể loại: game trí tuệ, giải đố
 • Chế độ: offline
 • Độ tuổi: phù hợp cho 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: MTH Studio
 • Ngày phát hành: 31 tháng 5, 2020
 • Nền tảng: Android
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Tải game trí tuệ Đi Tìm Triệu Phú 2020 trên CH Play

Giới thiệu chung về game Đi Tìm Triệu Phú 2020

Đây là một game show trí tuệ, với những câu hỏi trắc nghiệm được dựa theo gameshow nổi tiếng Ai Là Triệu Phú trên VTV3. Đặc biệt là nhà phát hành còn lồng âm thanh do của chính MC Lại Văn Sâm .

Video giới thiệu game Đi Tìm Triệu Phú 2020

Game Đi Tìm Triệu Phú 2020 chơi như thế nào ?

Bảng thành tích của người chơi trong game (Ảnh: internet)

Game Đi Tìm Triệu Phú 2020 có tác dụng gì ?

Khi chơi game người chơi sẽ có thời cơ trau dồi kiến thức và kỹ năng trong rất nhiều nghành khác nhau của đời sống .

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi trên nền tảng Android (Ảnh: internet)

13. Game trí tuệ Sudoku Cổ Điển

Giao diện của game Sudoku cổ điển (Ảnh: internet)

Thông tin chung của game Sudoku Cổ Điển

 • Thể loại: game trí tuệ, giải đố
 • Chế độ: offline
 • Độ tuổi: phù hợp cho 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Beetles Games Studio
 • Cập nhật ngày: 20 tháng 11, 2020
 • Nền tảng: Android
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Tải game trí tuệ Sudoku cổ điển trên CH Play

Giới thiệu chung về game Sudoku cổ điển

Trò chơi trí tuệ Sudoku là một trò chơi giải đố miễn phí với hơn 10 triệu lượt tải. Với 5000 câu đố dành cho bạn để mỗi ngày bạn đều có thể rèn luyện trí não và giết thời gian thông minh.

Video giới thiệu game Sudoku cổ điển

Game trí tuệ Sudoku cổ điển chơi như thế nào ?

Một thử thách hằng ngày của game trí tuệ Sudoku cổ điển (Ảnh: internet)

Classic Sudoku là một trò chơi yêu cầu người chơi giải đố số dựa trên logic, cụ thể là là đặt các số từ 1 đến 9 chữ số vào mỗi ô truy nhiên mỗi số chỉ có thể xuất hiện một lần trong mỗi hàng, mỗi cột và mỗi ô nhỏ. Nếu thấy quá khó thì đừng lo khi bạn lần chơi game Sudoku bạn sẽ có một hướng dẫn viên hướng dẫn nữa đấy.

Game trí tuệ Sudoku cổ điển có tác dụng gì ?

Với giao diện trực quan, có chính sách tối để bảo vệ mắt cho người chơi, game này vừa giúp bạn giết thời hạn vừa giúp bạn rèn luyện trí não, tư duy logic và có một trí nhớ tốt .

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi trên Android (Nguồn ảnh: ảnh chụp màn hình)

14. Game trí tuệ Find The Differences – The Detective

Hình ảnh của game Find The Differences - The Detective (Ảnh: internet)

Thông tin chung của game Find The Differences – The Detective

 • Thể loại: game trí tuệ, giải đố
 • Chế độ: online và offline
 • Độ tuổi: không phù hợp cho trẻ em dưới 7 tuổi
 • Nhà phát hành: Fastone Games HK
 • Cập nhật ngày: 21 tháng 4, 2020
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Tải game trí tuệ Find The Differences – The Detective trên CH Play
 • Tải game trí tuệ Find The Differences – The Detective trên App Store

Giới thiệu chung về game Find The Differences – The Detective

Cùng là điểm giống nhau giữa hai bức tranh nhưng game Find The Differences – The Detective còn thú vị hơn khi những điểm khác nhau ấy chính là để hỗ trợ để thám tử giải quyết vụ án.

Video giới thiệu game Find The Differences – The Detective

Game Find The Differences – The Detective chơi như thế nào ?

Một màn trong game Find The Differences - The Detective (Ảnh: internet)Nhiệm vụ của người chơi là tìm những điểm khác nhau giữa hai bức ảnh, sau đó lưu lại X. Mỗi một màn chơi người chơi chỉ có 1 phút 58 giây, khi chọn sai một điểm người chơi sẽ bị trừ đi thời hạn. Có tổng thể là 20 vụ án với độ khó tăng dần theo level, yên cầu người chơi phải thật cẩn trọng và tinh mắt để giành thắng lợi

Game Find The Differences – The Detective có tác dụng gì ?

Game không yên cầu bạn phải động não nhiều thế nhưng với những level cao hơn với những bức tranh nhiều chi tiết cụ thể, game sẽ rèn luyện cho bạn một đôi mắt tinh tường và một trí nhớ tốt

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi trên hai nền tảng Android và iOS (Nguồn: ảnh chụp màn hình)

15. Game trí tuệ Brain Out

Giao diện của game Brain Out (Ảnh: internet)

Thông tin chung về game trí tuệ Brain Out

 • Thể loại: game trí tuệ, giải đố
 • Chế độ: online và offline
 • Độ tuổi: Phù hợp cho 3 tuổi trở lê
 • Nhà phát hành: Focus apps
 • Cập nhật ngày:16 tháng 11, 2020
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Tải game Brain Out trên CH Play
 • Tải game Brain Out trên App Store

Giới thiệu chung về game trí tuệ Brain Out

Đây là một tựa game giải đố có tính hack não cao với những câu trả lời vô cùng gây bất ngờ nên Brain Out được rất nhiều các bạn trẻ tải về và cùng chơi với nhau.

Video giới thiệu game Brain Out

Game trí tuệ Brain Out chơi như thế nào ?

Một đáp án hack não trong game Brain Out (Ảnh: internet)Giao diện game dễ nhìn với những câu hỏi tưởng chừng như đơn thuần nhưng đáp án của nó sẽ khiến bạn giật mình đấy. Cách chơi của tựa game này chính là vấn đáp những câu đố nhưng đừng vấn đáp theo lối tư duy thường thì .

Game trí tuệ Brain Out có tác dụng gì ?

Đây là tựa game giúp bạn rèn luyện cả IQ và tư duy logic, phản xạ, trí nhớ và khả năng sáng tạo. Và sẽ vui hơn khi chơi cùng bạn bè để cùng chia sẻ đáp án và rèn luyện IQ.

Đánh giá của người chơi

Đánh giá của người chơi trên hai nền tảng Android và iOS (Ảnh: internet)

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên BlogAnChoi như:

Source: thabet
Category: Game