Thủ Môn Đẳng Cấp H5 – Game bóng đá tôn vinh thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nhằm tôn vinh tài năng hiếm thấy của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam với những pha ra vào hợp lý, cản phá banh tuyệt đẹp và đặc biệt là bắt penalty đẳng cấp trong giải U23 Châu Á thì ngày hôm nay 2Game.vn bọn mình xin gửi đến các bạn tựa game giải trí đa nền tảng mang tên Thủ Môn Đẳng Cấp H5. Qua đó trò chơi mô phỏng lại những lần quan sát nhạy bén và tung người cản phá bóng đầy mãn nhãn của thủ thành mang áo số 1 Bùi Tiến Dũng.

Hướng dẫn chơi game trên PC: Quan sát đối thú sút bóng và chọn hướng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đổ người bắt bóng chuẩn.
Hướng dẫn chơi game trên Mobile: Quan sát đối thú sút bóng và chọn hướng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đổ người bắt bóng chuẩn.
Mẹo chơi game: Ở những lần đầu, thời gian quan sát và đưa ra quyết định đổ người của thủ môn sẽ rất dễ dàng, nhưng càng vào vòng trong trước các đối thủ nặng ký thì kỹ thuật sút bóng xoáy và thời gian gấp rút sẽ khiến bạn phải lựa chọn nhanh chóng. Do vậy hãy hết sức tập trung ở những lượt bắt luân lưu càng về sau nhé!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

Tải game Thủ Môn Đẳng Cấp H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thủ Môn Đẳng Cấp H5 trên Google Play : Bạn hoàn toàn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành quản lý của điện thoại cảm ứng bạn ! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thủ Môn Đẳng Cấp H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Thủ Môn Đẳng Cấp H5 cho PC : Bạn hoàn toàn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành quản lý của điện thoại cảm ứng bạn ! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thủ Môn Đẳng Cấp H5 siêu giá trị

Hãy sát cánh cùng 2game.vn để update những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi Tặng .

Source: thabet
Category: Game