Đột Kích, Truy Kích và những tựa game FPS gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt, ai cũng từng chơi ít nhất một lần

Ở thời gian hiện tại, khi nhắc tới những tựa game FPS, đấu súng, đa số đều sẽ nghĩ ngay tới những cái tên như CS : GO, Valorant đang phổ cập ở thời gian hiện tại. Tuy nhiên, hội đồng của hai tựa game này ở Nước Ta cũng chưa phải quá lớn, và chắc như đinh, còn lâu mới hoàn toàn có thể làm sống lại thời kỳ hoàng kim của làng game FPS ở Nước Ta như cái thời mà Đột Kích cũng như những cái tên dưới đây từng làm được .Đột Kích, Truy Kích và những tựa game FPS gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt, ai cũng từng chơi ít nhất một lần - Ảnh 1.

Truy Kíck

Đối với các fan của dòng game FPS tại Việt Nam, cái tên Truy Kích có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ. Cụ thể, webgame này đã từng một thời làm mưa làm gió, thu hút một lượng lớn các game thủ chăm chỉ cày cuốc mỗi ngày. Ở thời điểm ấy, cả Đột Kích lẫn CS:GO đều đang phải đau đầu trước vấn nạn hack cheat tràn lan, và chính Truy Kích, tận dụng rất tốt cơ hội này để vươn lên phát triển.

Đột Kích, Truy Kích và những tựa game FPS gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt, ai cũng từng chơi ít nhất một lần - Ảnh 2.Không cần thông số kỹ thuật mạnh, thậm chí còn còn có phong phú chính sách chơi và map, Truy Kích nhanh gọn phổ cập tới với đại đa số những game thủ và trở thành một trong những webgame Online thành công xuất sắc nhất lịch sử vẻ vang .

Biệt Đội Thần Tốc

Đột Kích, Truy Kích và những tựa game FPS gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt, ai cũng từng chơi ít nhất một lần - Ảnh 3.

 Sudden Attack, hay còn có tên gọi khác là Biệt Đội Thần Tốc cũng đã từng là một trong những trò chơi thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ Việt. Thậm chí, đã từng có những thời điểm tựa game FPS có xuất xứ từ Hàn Quốc này được mệnh danh là tựa game số một châu Á cùng thể loại, từng liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Best game online hơn 100 tuần liên tục. Ra mắt từ năm 2008, Biệt Đội Thần Tốc cũng luôn được các game thủ Việt đánh giá rất cao về đồ họa, yếu tố cân bằng, tài nguyên đa dạng, hệ thống nhân vật và cộng đồng ổn định.

Đột Kích, Truy Kích và những tựa game FPS gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt, ai cũng từng chơi ít nhất một lần - Ảnh 4.Tuy nhiên, cũng như nhiều tựa game FPS khác, Biệt Đội Thần Tốc sau này cũng bị tàn phá nặng nề bởi hack cheat tới cả đã trở nên ” chết yểu ” chỉ sau hai năm ra đời. Mặc dù 7 năm sau, tựa game này đã có dự tính comeback thị trường Việt, thế nhưng nạn hack cheat vẫn luôn là yếu tố nan giải. Ngay từ khi có tin Biệt Đội Thần Tốc trở lại vào quá trình 2017, trên mạng đã Open đầy rẫy những ứng dụng hack cheat phức tạp rồi .Đột Kích, Truy Kích và những tựa game FPS gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt, ai cũng từng chơi ít nhất một lần - Ảnh 5.

GunZ

Ở thời kỳ đầu, GunZ có lẽ là cái tên gây ra nhiều ức chế nhất cho game thủ Việt, thậm chí sẽ thật khó để liệt kê tựa game này vào hàng ngũ những game FPS vì đơn giản, yếu tố chém dao, cận chiến trong GunZ cũng luôn được đề cao.

Đột Kích, Truy Kích và những tựa game FPS gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt, ai cũng từng chơi ít nhất một lần - Ảnh 6.Nhưng tất yếu, GunZ vẫn là một game hay, và đặc biệt quan trọng là nhu yếu kỹ năng và kiến thức rất cao. Điều này khiến cho tựa game vẫn luôn lôi cuốn được rất nhiều người chơi ngay cả trong lần quay trở lại. Mặc dù nền đồ họa của GunZ chưa thực sự hoàn toàn có thể so sánh với những tựa game bắn súng cùng thể loại lúc bấy giờ nhưng đồ họa nhẹ nhàng nhiều lúc lại trở thành điểm lợi. Và trên hết, GunZ vẫn luôn là nơi quý phái được bộc lộ, thành bại tại kiến thức và kỹ năng .

Source: thabet
Category: Game