Hoài cổ với 900 tựa game máy thùng chơi ngay trên trình duyệt

Ngoài Nhật Bản ra thì hiện tại, hoàn toàn có thể nói hình thức chơi game bằng máy thùng ( arcade ) đã không còn nhận được sự lưu tâm của giới trẻ vì đồ họa lỗi thời cũng như cách chơi cũng không có gì thay đổi trong suốt nhiều năm qua. Các hệ console và PC thời nay trọn vẹn có đủ năng lực làm tất cả chúng ta thỏa mãn nhu cầu với những tựa game chất lượng hơn nhiều, dù vậy đôi lúc thực trạng ” chán cơm thèm phở ” cũng xảy ra khiến bạn bỗng dưng cảm thấy thèm một game show xưa cũ nào đó. Nhưng biết tìm đâu nơi có đúng máy game thùng mà bạn cần ở hiện tại ?
” The Internet Arcade ” là giải pháp cho những game thủ đang rơi vào thực trạng như vậy. Bao gồm 900 đầu game arcade ra đời từ năm 1970 tới 1990 thuộc đủ mọi thể loại khác nhau, đây là ứng dụng giả lập rất quy mô chạy trọn vẹn trên nền web bằng JavaScript. Nó được cho phép người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn và chiêm ngưỡng và thưởng thức những game show arcade ngay trên máy tính miễn là có liên kết internet .
Thư viện game khổng lồ mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn .

Mặc dù có hàng trăm tựa game máy thùng đã được chuyển thể để chơi ngay trên nền web nhưng Jason Scott – tác giả của phần mềm cho biết, không phải tất cả trong số chúng đều hoạt động hoàn hảo. Các máy arcade vốn được thiết kế chuyên biệt cho từng trò chơi khác nhau, vì thế sử dụng nút bấm trên bàn phím có thể gây ra sự bất tiện, ví dụ như các tựa game đối kháng hay bắn tàu bay với màn hình chuyển động theo chiều dọc.

Về cơ bản, phím 5 sẽ sửa chữa thay thế cho quy trình nhét xèng, 1 để chơi đơn, những phím mũi tên để chuyển dời và cụm phím kề bên Spacebar đóng vai trò những nút thao tác. Tất nhiên sắp xếp này hoàn toàn có thể biến hóa không ít tùy thuộc vào từng tựa game .
” Với loại sản phẩm này, tôi kỳ vọng nhiều gamer hoàn toàn có thể sẽ tìm được những tựa game mà mình ưa thích cũng như thử nghiệm nhiều cái tên mà họ chưa khi nào chơi thử trước kia. Có thể nó sẽ giúp cho vài tựa game còn được nhiều người biết tới hơn so với khi còn sống sót trên máy thùng. Mặt khác, tập hợp hàng trăm game show ở đây hứa hẹn còn giúp ích cho những ai muốn tìm hiểu và khám phá về ngành công nghiệp game trong quá khứ. ” – Jason bày tỏ .

Còn bạn, bạn có nhớ tựa game nào mà xưa kia đã phải xin tiền cha mẹ hay thậm chí còn nhịn ăn để mua xèng chơi hay không ? Nếu có thì biết đâu bạn lại tìm thấy nó trong số 900 tựa game của Internet Arcade ? Nếu có hứng thú chơi thử, xin mời click vào đây .

>> Xem bộ sưu tập game đồ sộ như viện bảo tàng

Theo PLXH

Source: thabet
Category: Game