Ứng dụng Anime & Manga dễ thương – Tô màu theo số | Link tải free, cách sử dụng

Anime & Manga dễ thương là một ứng dụng tô màu giải trí miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ứng dụng chứa hàng nghìn hình vẽ của nhân vật hoạt hình nam, nữ siêu dễ thương. Ngoài ra còn có công cụ mẹo, tự động tô màu cho những số còn đang tô dở dang, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thú vị cho bạn.

I. Thông tin ứng dụng Anime & Manga dễ thương

II. 5 điểm nổi bật của ứng dụng Anime & Manga dễ thương

1. Tô màu nhân vật hoạt hình, truyện tranh cực đơn giản

Mặc dù hình vẽ của những nhân vật Anime có rất nhiều chi tiết cụ thể nhưng việc tô màu những nhân vật hoạt hình này không hề phức tạp. Các vùng tô màu đã được đánh số tương ứng bên dưới. Chỉ cần chọn số lượng, phần màu tương ứng cần tô sẽ hiển thị lên, và bạn chỉ cần nhấn vào phần ảnh được ghi lại, màu tương ứng sẽ tự động hóa bao trùm khoảng chừng hình cần tô .Điều này giúp cho người dùng dễ sử dụng, đơn thuần hơn trong việc tô màu nhân vật hoạt hình, truyện tranh, thích hợp vui chơi cho cả trẻ nhỏ và người lớn .

Tô màu nhân vật hoạt hình, truyện tranh cực đơn giản

2. Nhiều bộ ảnh nhân vật hoạt hình nam, nữ dễ thương

Để tránh nhàm chán việc tô đi tô lại chỉ một số hình vẽ, Anime & Manga dễ thương đã cung cấp đến 10 bộ sưu tập hình ảnh nhân vật hoạt hình, truyện tranh cả nam lẫn nữ. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các nhân vật yêu thích để tô màu, giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mới mẻ và đa dạng.

Nhiều bộ sưu tập ảnh nhân vật hoạt hình nam, nữ dễ thương

3. Công cụ mẹo tự động tô màu cho những số còn đang tô dở dang

Nếu như bạn tìm mãi nhưng không phát hiện ra phần nào chưa tô xong của ô số đó, hãy nhấp vào hình tượng bóng đèn – công cụ giúp bạn tìm ra và phóng to những vùng chưa tô của ô số đó. Tuy nhiên, bạn phải xem một đoạn quảng cáo để đổi lấy ba gợi ý vùng còn thiếu màu .

Công cụ mẹo tự động tô màu cho những số còn đang tô dở dang

4. Phóng to, thu nhỏ, di chuyển ảnh cho tô màu dễ dàng hơn

Anime & Manga dễ thương còn hỗ trợ người chơi phóng to, thu nhỏ, di chuyển ảnh, giúp bạn tô màu các vùng nhỏ hẹp dễ dàng và chính xác.

 Phóng to, thu nhỏ, di chuyển ảnh cho tô màu dễ dàng hơn

5. Cung cấp nhiều ứng dụng tô màu theo số thuộc nhiều chủ đề

Ngoài tô màu những nhân vật hoạt hình Anime và Manga, ứng dụng còn phân phối thêm cho người dùng nhiều chủ đề khác nhau như : Food Number, Kawaii Anime, Anime Glitter. Chức năng này giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn, tránh nhàm chán khi tô lại tô lại những nhân vật Anime và Manga có sẵn ở trang chủ nhé .

Tô màu theo nhiều chủ đề hấp dẫn

Anime và Manga đáng yêu và dễ thương – Tô màu theo số là một ứng dụng tô màu nhân vật hoạt hình, truyện tranh cực kỳ đơn thuần, chỉ cần nhấn vào chữ số sắc tố bên dưới, phần cần tô sẽ hiện ra ngay. Ngoài ra, ứng dụng còn chiếm hữu nhiều nhân vật hoạt hình cả nam và nữ gói gọn trong 10 bộ sưu tập cực chất. Hãy tải ngay ứng dụng để có những tích tắc thư giãn giải trí tự do, giải tỏa bớt căng thẳng mệt mỏi và trở thành một nghệ sĩ tô màu. 2581 lượt xem

Source: thabet
Category: Game