Tải Game Anh Hùng Vũ Trụ Anh Hùng For Android, Vũ Trụ Anh Hùng

Tải game Vũ Trụ Anh Hùng về điện thoại Android, iOS, APK – Thỏa sức sưu tập hơn 100 nhân vật từ 9 bộ truyện Manga đình đám thế giới như One Piece, Naruto, Bleach… Đây là một sản phẩm game chiến thuật mang thêm phong cách nhập vai trên di động. Trò chơi lấy bối cảnh và đồ họa chibi nhẹ nhàng, mang tới game thủ một thế giới nhập vai đẹp đẽ, mà còn mang lại những trận đấu hấp dẫn.

Bạn đang xem : Tải game anh hùng vũ trụ
Bên cạnh đó người chơi còn hoàn toàn có thể tìm kiếm, sưu tầm những nhân vật mình thương mến, từ đó đưa ra những trận đấu so tài đỉnh cao. Với kho tàng tướng, kiến thức và kỹ năng, trang bị, đồ sộ và mạng lưới hệ thống khắc hệ hứa hẹn mang đến cho người chơi những trận chiến đấu trí căng não, quyết liệt và thỏa mãn nhu cầu .

Giới thiệu game Vũ Trụ Anh Hùng – Funtap

Vũ Trụ Anh Hùng – Game Mobile độ tướng độc nhất! Chỉ mất 3 phút cài đặt lên điện thoại, cả một vũ trụ rộng lớn hội tụ những anh hùng yêu thích hiện ra trước mắt bạn. Bạn sẽ ngay lập tức nhận ra những câu chuyện quen thuộc, gặp lại những nhân vật huyền thoại của tuổi thơ, chạm trán những đối thủ ngày càng mạnh mẽ, trong cuộc hành trình viết lên câu chuyện anh hùng của chính bạn.

Tính năng game Vũ Trụ Anh Hùng

Siêu độ tướng – Độ Na không độ Lù. Siêu đẹp – Xấu nhưng đầu gấu – Quan trọng là thần thái. Siêu độc – Hợp thể đa vũ trụ – Mình thích thì mình nhập thôi .
Siêu gay cấn – Solo gạ kèo búng tr * m – Ta yếu nhưng bạn bè ta đông. Siêu vui – Muốn đi nhanh thì đi 1 mình – Muốn cà khịa thì đi cùng nhau. Siêu bự – Kho tướng siêu to khổng lồ – Tướng gì hay ho chúng tôi đều có .1. Game Mobile độ tướng độc nhất : Độ Na không độ Lù, mà độ Ku thì không sợ thằng nào. Ngoại trang, huy hiệu, thương hiệu, dấu chân, … cực nhiều tính năng hóa hình siêu đẹp. Quan trọng nhất vẫn là thần thái .2. Hệ thống nhân vật siêu bự : Kho tướng siêu to khổng lồ với 103 tướng, trong đó có vừa đủ những nhân vật anh hùng khét tiếng nhất. Tướng gì hay ho game này đều có .3. Tính năng siêu độc : Hợp thể đa vũ trụ, thức tỉnh Tâm Ma, lột xác thành người khác. Khắc nhập khắc xuất, mình thích thì mình nhập thôi .4. Cộng đồng siêu vui : Kết bạn liên server, trò chuyện không biên giới, thỏa mái show hàng, tự tin khoe đậm chất ngầu. Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn cà khịa thì đi cùng nhau .

Xem thêm: Tính Cách CủA Bé Qua 12 Cung Hoàng Đạo Cho Bé, Nghề ‘Chuẩn’ Cho Bé Theo Cung Hoàng Đạo

5. PK siêu gay cấn : Leo rank, xếp hạng, đánh siêu boss, đánh hội đồng. Bang hội là nhà, đồng đội là đồng đội. Solo gạ kèo liên server, tao yếu nhưng bạn bè tao đông .

Tải Vũ Trụ Anh Hùng cho Android, iOS

Download Vũ Trụ Anh Hùng trên Google Play

– Link tải Vũ Trụ Anh Hùng trên Google Play cho Android : Tại Đây .

Download Vũ Trụ Anh Hùng trên App Store

– Link tải game Vũ Trụ Anh Hùng trên App Store cho iOS : Tại Đây .

Tải game Vũ Trụ Anh Hùng APK cho PC

– Link tải VuTruAnhHung apk Full chơi trên PC : Tại Đây .– Giao diện mới nghênh đón Halloween. – Chuỗi sự kiện mừng ngày lễ hội Halloween. – Tướng mới Big Mom và Katakuri .

Nhắn tìm đồng đội chiến đấu cùng Pi – CÓ PHÚC CÙNG HƯỞNG – CÓ HỌA TỰ CHỊU.Số lượng: 3 bạn

Trách nhiệm và Công việc : – Phụ trách những việc làm sau theo sự phân công của BQT – Reply inbox + reply comment trên fanpage Vũ Trụ Anh Hùng – Kịp thời thông tin tới BQT những yếu tố phát sinh. – Đóng góp, kiến thiết xây dựng ý tưởng sáng tạo và tương hỗ tiến hành sự kiện game .

Quyền lợi : Được trao đổi trực tiếp với BQT và ưu tiên biết trước những tin tức về game .Lương, thưởng ingame theo chất lượng việc làm ( tối thiểu là 2,500 KC / tuần, ko cộng dồn ) Được xem xét đảm nhiệm những vị trí cao hơn nếu triển khai xong tốt trách nhiệm. Có thời cơ trở thành nhân viên cấp dưới chính thức của đội ngũ BQT.Được tham gia góp phần quan điểm .Yêu cầu : – Yêu thích và am hiểu về game. – Vui vẻ, hòa đồng, giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp. – Nhiệt tình và có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm. – Thời gian trực tuyến tối thiểu 4 h / ngày, hoàn toàn có thể trực tuyến PC là một lợi thế .

Source: thabet
Category: Game