Trailer game Tôn Ngộ Không gây xôn xao trên Internet

Black Myth : Wukong được xem như game AAA tiên phong của Trung Quốc, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho thị trường toàn thế giới .Trailer Black Myth: Wukong của Game Science Black Myth: Wukong là game AAA đầu tiên được nhóm làm game Trung Quốc Game Science thực hiện.Hôm 19/8, một studio còn khá mới của Trung Quốc là Game Science ra đời đoạn trình làng cho tựa game Black Myth : Wukong .

Đoạn trailer game play dài 13 phút ngay lập tức gây được sự chú ý trong cộng đồng game thủ thế giới.

Với chất lượng đồ họa thích mắt, tạo hình nhân vật ấn tượng, hiệu ứng kỳ ảo, hoạt động đầy quyến rũ, môi trường tự nhiên game sôi động và cụ thể một cách kinh ngạc, đoạn clip hiện lôi cuốn hơn 600.000 lượt xem trên kênh Black Myth, 2,4 triệu lượt trên IGN và hơn 10 triệu trên Bilibili của Trung Quốc .Trailer Black Myth : Wukong mở ra với giọng nói thều thào : “ Ngươi chắc rằng đã từng nghe câu truyện về hắn. Có người nói hắn đã phò tá Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh kinh. Sau đó thành chính quả rồi trở thành Đấu Chiến Thắng Phật, từ đó ở lại Linh Sơn “. Nguoi choi the gioi choang ngop voi do hoa game Ton Ngo Khong moi anh 1

Đồ họa, hiệu ứng hình ảnh của Black Myth: Wukong khiến người xem choáng ngợp. Ảnh: Black Myth: Wukong.

” Có người nói kẻ thành Phật không phải là hắn. Thực chất, hắn đã chết đâu đó trên đường thỉnh kinh rồi. Lại có người nói rằng làm gì có cái hành trình dài nào, đó chỉ là câu truyện hư cấu được kể lại thôi … “. Không khó để đoán, Tôn Ngộ Không của Black Myth sẽ rất độc lạ .“ Chưa từng có đoạn trailer game nào khiến tôi phải há hốc mồm kinh ngạc như thế này. Từ phong cách thiết kế nhân vật, những cụ thể chân thực trong game, những màn combat cho đến vũ khí và hiệu ứng chiêu thức, toàn bộ đều tuyệt vời ”, người dùng YouTube Protostar cho biết .

Theo Euro Gamer, Black Myth: Wukong được xem như tựa game AAA (game tiêu tốn nhiều nguồn lực, thời gian) đầu tiên của Trung Quốc. Không chỉ sở hữu hiệu ứng combat mãn nhãn và cơ chế stealth action (buộc người chơi hành động lén lút) sáng tạo, Tôn Ngộ Không còn có thể sử dụng 72 phép biến hóa thần thông để vượt mặt kẻ thù.

Nguoi choi the gioi choang ngop voi do hoa game Ton Ngo Khong moi anh 2 Tạo hình Tôn Ngộ Không trong game. Ảnh : Black Myth : Wukong. Những đồ vật như Như Ý Kim Cô bổng, Cân đẩu vân, thuật định thân, điểm huyệt … đều góp mặt không thiếu trong game .Hiện tại, nhà tăng trưởng vẫn chưa đưa ra thông tin về thời gian Black Myth : Wukong được phát hành. Theo SCMP, game nhắm tiềm năng đến hệ máy console và PC thế hệ mới trên thị trường toàn thế giới, sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 4 để kiến thiết xây dựng game show .

Source: thabet
Category: Game