Những cộng đồng game có nhiều trẻ trâu nhất thế giới

5. Minecraft

Minecraft, tựa game sáng tạo và sinh tồn tưởng chừng rất phù hợp với những cô bé cậu bé nhỏ tuổi này hóa ra có quá nhiều những kẻ xấu tính chuyên trị vào game phá nhà người khác, làm hỏng những công trình người khác mất công xây dựng và phá hoại màn chơi của những game thủ nhí mới tập tành vào làm quen với Minecraft. Cảm giác đang chơi thì bị phá thực sự vô cùng toxic và khó chịu!

4. Halo series

Thời kỳ Xbox, Halo là một trong số những tựa game bắn súng định hình cả một thế hệ game hành động đương đại. Nếu Halo 2 không phải là game được chơi online nhiều nhất trên nền tảng Xbox Live, thì chí ít nó cũng phải đứng ở top 3. Thế nhưng tệ một nỗi là, game dễ chơi, xuất hiện trên nền tảng nhiều người sở hữu cũng sẽ đồng nghĩa với việc có những cậu bé tuổi còn đi học lên mạng chơi game và chửi rủa cứ như… bố người ta vậy!

Thái độ thì tệ hại, đã thế lại còn thích cà khịa những người chơi khác. Trong khi tựa game là một trong những lịch sử một thời của làng game, thì một bộ phận không nhỏ hội đồng người chơi tựa game này lại khiến nhiều người phải lúng túng đúng theo nghĩa đen .

3. Call of Duty franchise

Đã nói đến Halo mà không đề cập đến Call of Duty thì thực sự là một thiếu sót lớn. Game có mục chơi mạng rất lôi cuốn, nhưng chính phần chơi này đã sản sinh cả một thế hệ game thủ mà người nước ngoài hay gọi là “CoD Kid”: Trẻ trâu, xấu tính và thích gào thét vào tai người khác.

Một nửa cái hội đồng đó cứ lên mạng là phàn nàn ” Bản Call of Duty năm nay chả khác gì năm ngoái “, nhưng họ vẫn cứ đặt mua từ cái lúc game còn chưa ra đời. Nửa còn lại của hội đồng Call of Duty thì đã được miêu tả hoàn hảo nhất trên đây, ấy là chưa kể đến những thành phần thích phá game và rage quit khi team của họ đang bị thua nữa chứ !

2. Dark Souls

Không thể phủ nhận Dark Souls là một trong số những series khó đến khét tiếng. Với những tựa game có độ khó cao như thế này, luôn tồn tại một thể loại game thủ thích lấy kỹ năng ra nói chuyện. Đối với họ, danh dự phụ thuộc vào thời gian hạ gục quái vật, lượng máu mất đi và số lần chơi lại một màn game. Bất kỳ ai kém hơn họ đều bị mạt sát, chê bai và cười nhạo một cách khó lòng có thể bất lịch sự hơn.

1. League of Legends


Và đây, xin trình làng tới những bạn fan hâm mộ, hội đồng được internet nhìn nhận là toxic nhất làng game. Nếu như 4 hội đồng trên đây đều có những đặc thù riêng, thì hội đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, kỳ diệu thay, lại là tổng hòa của toàn bộ những thói hư tật xấu có trên đây, kèm thêm cả thói thích chửi bậy kênh chat, thích dùng tool hack và thích AFK ở giếng nếu có điều gì không vừa lòng .

Source: thabet
Category: Game