Mới nhập môn Tru Tiên 3D, game thủ cần phải làm gì?

Tru Tiên 3D dù mới ra mắt nhưng đang được cộng đồng game thủ yêu thích nhờ đồ họa đẹp mắt và gameplay bao gồm rất nhiều tính năng cũng như kho hoạt động vô cùng đồ sộ. Nhưng đối với các game thủ mới nhập môn thì không phải ai cũng nắm được toàn bộ các tính năng, hoạt động trong game. Dưới đây là một vài lời khuyên bổ ích mà những game thủ mới cần biết:

Tìm hiểu và lựa chọn môn phái mình yêu thích

Trong Tru Tiên 3D có 4 môn phái chính gồm Thanh Vân Môn, Hợp Hoan Phái, Quỷ Vương Tông và Thiên Âm Tự. Mỗi phái có những ưu nhược điểm khác nhau như Thanh Vân có sát thương phép lớn nhưng lượng máu thấp, Hợp Hoan có bạo kích lớn nhưng sát thương không cao, Quỷ Vương mang vai trò của một Tanker với lượng máu lớn, sát thương cao nhưng khả năng cơ động thấp và cuối cùng là Thiên Âm Tự, một phái chuyên hỗ trợ, buff máu song khả năng sát thương ban đầu rất yếu.

[​IMG]

Tùy vào sở thích mỗi người mà hãy lựa chọn môn phái mà mình yêu thích và thường thì trong game các môn phái sẽ bổ sung, hỗ trợ cho nhau rất cân bằng. Ngoài ra có thể lên trang chủ của Tru Tiên 3D và group thảo luận trên Facebook để nắm được cách tăng kỹ năng, quán chú và khảm ngọc cho từng môn phái!

Những cách cơ bản giúp game thủ tăng lực chiến vèo vèo

Đã chơi game online nhập vai thì chắc hẳn ai cũng muốn nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ. Với Tru Tiên 3D, game mang đến vô số cách khác nhau để người chơi tăng lực chiến:

Đầu tiên là trang bị trong game được chia thành các phẩm cấp cơ bản như xanh < tím < cam < đỏ. Ở những cấp độ đầu tiên thì người chơi dễ dàng kiếm được các trang bị Tím thông qua việc đi phụ bản Thảo Miếu Thôn. Sau khi đạt cấp 70 mở ra phụ bản Trấn Ma Động, người chơi có thể kiếm được các trang bị Cam và các mảnh chân tiên để chế ra đồ Đỏ. Nhìn chung về trang bị, game thủ không cần quá vội vàng, cứ từ từ chăm chỉ đi phụ bản là sẽ có đủ.

[​IMG]

Sau khi có trang bị thì chúng ta sẽ tiến hành luyện khí, quán chú và khảm đá quý nhằm tăng các chỉ số rất đáng kể. Có một lời khuyên đó là người mới chơi nên tập trung nhiều vào quán chú và khảm đá thay vì luyện khí. Ở khoảng 70 cấp đầu tiên, bạn chỉ cần luyện khí lên +8 cho tất cả trang bị thay vì ham hố +15 vì tỉ lệ khá thấp và số lượng bùa luyện khí lại không có nhiều. Hãy để dành nhiều bùa luyện khí để đập đồ khi đã có những trang bị Đỏ nhé!

[​IMG]

Pháp bảo cũng là một tính năng giúp người chơi tăng lực chiến đáng kể. Đa phần các pháp bảo trong Tru Tiên 3D đều có thể tự kiếm được thông qua việc làm nhiệm vụ ẩn hoặc đổi thưởng khi tham gia các hoạt động trong game. Tùy từng môn phái sẽ sử dụng các loại Pháp bảo phù hợp và đối với các game thủ mới thì ban đầu cứ xài pháp bảo của môn phái sau đó mới chuyển sang các Pháp bảo cấp cao như Thiên Gia, Tử Mang Nhận, Thanh Quang Giới, Đại Bi Kim Luân… Và bạn cũng đừng quên Tụ khí, Chú ma, Huyết luyện pháp bảo để tăng thêm các chỉ số cho nhân vật.

[​IMG]

Cuối cùng một tính năng giúp người chơi tăng đáng kể lực chiến trong Tru Tiên 3D chính là Trận linh. Bằng việc thu thập các mảnh ghép, bạn có thể mở khóa các nhân vật trong Tru Tiên và đưa vào trong trận linh (tối đa gồm 6 người). Việc kết hợp trận linh rất quan trọng đặc biệt là khi liên kết các nhân vật có cùng tình duyên. Tăng bậc và luyện linh cũng sẽ giúp nhân vật tăng tối đa lực chiến.

[​IMG]

Kiếm ngay một tổ đội, bang hội, gia tộc và một sư phụ tốt

Tru Tiên 3D là tựa game thiên về các hoạt động tập thể thay vì cá nhân chính vì thế game thủ mới chơi nên tham gia ngay một Bang hội và kiếm cho mình những người bạn cùng cấp để lập tổ đội cùng nhau lên cấp. Sau khi có đủ điểm thân mật, bạn có thể cùng những người bạn khác lập thêm gia tộc để lấy thêm điểm kinh nghiệm. Khi tham gia Bang hội, người chơi sẽ nhận được nhiều lợi ích, trong đó điểm cống hiến Bang có thể đổi các phần thưởng giá trị. Ngoài ra với tính năng sư đồ, bạn có thể nhận những người có cấp độ cao hơn mình làm sư phụ để được kéo cấp một cách nhanh chóng.

[​IMG]

Đẹp tựa Tru Tiên 3D, tìm hiểu chi tiết tại địa chỉ:
Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Source: thabet
Category: Game