Minecraft: Sự khác nhau giữa mob Warden và Zombies

Minecraft: Sự khác nhau giữa mob Warden và Zombies

Warden sẽ được phát hành như một phần của Minecraft 1.19 và là mob trùm mới. Hiện nhiều người chơi đang tò mò rằng liệu nó có giống với các mob trước đó hay không?

Warden đến với phiên bản 1.19 của Minecraft với tư cách là một mob thù địch, vì thế không ít game thủ đang đặt ra câu hỏi rằng, so với mob zombies thường thì thì Warden có điểm gì mới và mê hoặc ?

Mặc dù chưa chính thức được phát hành song nhiều thông tin về Minecraft 1.19 cũng như mob Warden đã được tiết lộ và người chơi hoàn toàn có cơ sở để so sánh mob mới này với một mob thù địch khác là Zombie.

Minecraft Sự khác nhau giữa mob Warden và Zombies_1 Trong quốc tế Minecraft, Warden và Zombie tuy cùng là mob thù địch nhưng chúng là những sinh vật rất khác nhau. Theo đó, nếu Zombie hoàn toàn có thể Open ở khắp nơi trong game show và thuận tiện bị vượt mặt thì Warden là một mob trùm chỉ Open trong một quần xã duy nhất, sở hữu lượng máu lớn và việc hạ gục chúng là rất khó. Minecraft Sự khác nhau giữa mob Warden và Zombies_5 Bên cạnh đó, trong khi Zombie hoàn toàn có thể theo dõi người chơi bằng mắt thì Warden lại bị mù và chỉ hoàn toàn có thể cảm nhận tiềm năng và con mồi trải qua “ thính giác ”. Mặt khác, Zombie phải tiến công người chơi nhiều lần thì mới tàn phá được họ, còn Warden thì chỉ cần một 1 cú đánh thôi là đã “ xử đẹp ” được đối thủ cạnh tranh đang không mặc giáp. Minecraft Sự khác nhau giữa mob Warden và Zombies_2

Mặc dù khác nhau rất nhiều nhưng cả Zombie và Warden đều nhạy cảm trước ánh sáng mặt trời và bùng phát thành ngọn lửa khi tiếp xúc trực tiếp.

Người chơi hoàn toàn có thể đánh lạc hướng Warden bằng những đường đạn như quả cầu tuyết và mũi tên, trong khi đó zombie có cách tiếp cận duy nhất và sẽ không ngừng theo đuổi tiềm năng cho đến khi thoát khỏi tầm nhìn của chúng. Minecraft Sự khác nhau giữa mob Warden và Zombies_4

Trong cuộc truy đuổi ráo riết này, nếu Zombie được hỗ trợ trang bị như mũ bảo hiểm, áo giáp và vũ khí thì Warden dư sức hạ gục đối thủ bằng tay không với sức mạnh tàn bạo mà không cần dùng tới một trang bị nào.

Minecraft Sự khác nhau giữa mob Warden và Zombies_3 Khi Zombie hoặc Warden bị người chơi “ đả kích ”, vận tốc giữa chúng cũng có sự độc lạ trông thấy. Cụ thể, những Zombie có khuynh hướng run rẩy ( mặc dầu những Zombie nhỏ chuyển dời khá nhanh ) về phía người chơi và dân làng thì Warden tiến công tiềm năng ngay khi xác lập đúng mực vị trí của họ. Tóm lại, với hàng loạt mọi cách hoàn toàn có thể tưởng tượng, hoàn toàn có thể Kết luận rằng Warden nguy hại hơn và đáng sợ hơn zombie thường thì.

Source: thabet
Category: Game