[Tổng hợp] Game Hot Việt/Việt Hóa cho Android (luôn update) | Tinh tế

3. Hệ thống nhân vật đồ sộ, tất cả có hàng trăm anh hùng tùy bạn chọn!
4. SKill bá đạo anh hùng cực đẹp mắt, 3D đặc sắc càng kích thích!
5. Phò bản đa dạng cực phong phú, chuỗi sự kiện mỗi ngày với phần thưởng hấp dẫn!
6. Cấu hình nhẹ, chạy mượt mà trên trên mọi dòng máy!

Ongame Mậu Binh (game bài) – game xếp lá bài vô cùng đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và suy nghĩ sắp sao cho thật logic thành 3 chi gồm chi đầu và chia giữa (mỗi chi có 5 lá bài) và chi cuối (3 lá bài) sao cho chi trước mạnh hơn chi sau.


Trong này có luôn cả mậu binh

– Với NPlay bạn sẽ được trải nghiệm với đa dạng các thể loại bài truyền thống như : …….., MẬU BINH, XÌ TỐ, BÀI CÀO, BẦU CUA, XÌ DÁCH, PHỎM và một số loại bài khác.
– Đa dạng thể loại phòng chơi từ Bình Dân, Đại Gia, VIP và các mức tiền cược vừa túi tiền giúp người chơi có nhiều cơ hội lựa chọn và trải nghiệm.
– Luôn có các sự kiện diễn ra liên tục cùng nhiều phần quà và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ.
– Với thiết kế giao diện đẹp mắt cùng nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động tạo cảm giác chân thật, đưa người chơi trải nghiệm như đang ở trong một sòng bài thực thụ.
– Bên cạnh game hấp dẫn còn có tính năng chat nổi bật với nhiều icon cực vui giúp game thủ thoả sức thể hiện cảm xúc và giao lưu kết bạn khắp mọi miền.
Game luôn được nâng cấp và cập nhật thường xuyên nhằm mang lại những trải nghiệm chơi game hấp dẫn nhất cho người sử dụng.
Một số hình ảnh:

Tải game
———————————————————————————————–
BÁ CHỦ TAM QUỐC (Hot)

– Với NPlay bạn sẽ được trải nghiệm với đa dạng các thể loại bài truyền thống như : …….., MẬU BINH, XÌ TỐ, BÀI CÀO, BẦU CUA, XÌ DÁCH, PHỎM và một số loại bài khác.- Đa dạng thể loại phòng chơi từ Bình Dân, Đại Gia, VIP và các mức tiền cược vừa túi tiền giúp người chơi có nhiều cơ hội lựa chọn và trải nghiệm.- Luôn có các sự kiện diễn ra liên tục cùng nhiều phần quà và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ.- Với thiết kế giao diện đẹp mắt cùng nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động tạo cảm giác chân thật, đưa người chơi trải nghiệm như đang ở trong một sòng bài thực thụ.- Bên cạnh game hấp dẫn còn có tính năng chat nổi bật với nhiều icon cực vui giúp game thủ thoả sức thể hiện cảm xúc và giao lưu kết bạn khắp mọi miền.Game luôn được nâng cấp và cập nhật thường xuyên nhằm mang lại những trải nghiệm chơi game hấp dẫn nhất cho người sử dụng.

Bá Chủ Tam Quốc là game chiến thuật “quốc chiến”. Dựa trên bối cảnh thật về tam quốc, bao gồm hơn 300 thành trì mở ra toàn cảnh quốc chiến! Văn thần võ tướng đều có mặt, phá vỡ lối mòn “trọng võ khinh văn” thường thấy trong game, nội chính sự vụ, quân sư ra trận, tỏ rõ bản sắc chiến thuật của quan văn!

Ngoài ra còn đưa vào hình thức chiến đấu tức thì, dẫn nhập hệ thống địa hình với 4 loại tài nguyên lớn, chiến thuật, binh khí, khoa kĩ, chức quan hoàng thành giúp bạn thỏa mãn nhiệt huyết tranh hùng của mình, mở rộng lãnh thổ, thống nhất thiên hạ!
Một vài hình ảnh:

Tải game
———————————————————————————————–
3Q LOẠN ĐẢ

Bá Chủ Tam Quốc là game giải pháp ” quốc chiến “. Dựa trên toàn cảnh thật về tam quốc, gồm có hơn 300 thành trì mở ra toàn cảnh quốc chiến ! Văn thần võ tướng đều xuất hiện, phá vỡ lối mòn ” trọng võ khinh văn ” thường thấy trong game, nội chính sự vụ, quân sư ra trận, tỏ rõ truyền thống giải pháp của quan văn ! Ngoài ra còn đưa vào hình thức chiến đấu tức thì, dẫn nhập mạng lưới hệ thống địa hình với 4 loại tài nguyên lớn, giải pháp, binh khí, khoa kĩ, chức quan hoàng thành giúp bạn thỏa mãn nhu cầu nhiệt huyết tranh hùng của mình, lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ, thống nhất thiên hạ !

3Q Loạn Đả – Là Game mobile hành động chiến đấu màn hình ngang tái hiện lối chơi chặt chém đã tạo nên thương hiệu của những game đề tài Tam Quốc trên PC.
Tham gia game bạn sẽ nhập vai một trong 4 class nhân vật: Long Tướng, Kiếm Vũ, Tiễn Thần và Quân Sư tham gia những chiến trường ác liệt tiêu diệt quân thù. Mỗi class nhân vật với đặc trưng và kỹ năng khác nhau giúp bạn trải nghiệm cảm giác thú vị khi vượt ải chém tướng trong Tam Quốc.
Một vài hình ảnh:

Tải game
———————————————————————————————–
MỘNG TIÊN HIỆP

Mộng Tiên Hiệp: Là tựa Game Mobile tân tiên hiệp hàng đầu Việt Nam.

Đến với Thế Giới Tiên Hiệp, các Tiên Hữu sẽ lần lượt trải nghiệm cảm giác thăng hoa khi săn BOSS nhận bảo vật, Tranh Bá nhận KNB đầy túi, Liên Đấu Bang Phái nhận bổng lộc hậu hĩnh.

Những tính năng đặc sắc trong Mộng Tiên Hiệp:
• Hệ thống Cánh đa dạng, phong phú, có thể nâng cấp mạnh mẽ hơn
• Chung tay diệt BOSS Thế Giới
• Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, thử thách người chơi
• Áp tiêu với nhiều phần quà thiết thực
• Tranh bá với hàng ngàn người chơi khác để nhận thưởng phong phú
• Tiên Duyên Kỳ Ngộ, tìm bạn đồng hành trên hành trình vạn lý
Một số hình ảnh:

Tải game
———————————————————————————————–

QUÂN BÀI HUYỀN THOẠI (Game Garena)

Quân bài huyền thoại là một kiệt tác game thẻ bài mang đậm chất Dota cũng là game mobile đầu tiên của Garena. Thiết kế tinh xảo,anh hung đa dạng (Quân bài huyền thoại bao gồm hơn 64 thẻ anh hùng), với vô vàn cách tổ đội, kỹ năng siêu việt, tạo nên một trận chiến nảy lửa giữa liên minh của những lá bài

Bốn điểm đặc sắc của Quân bài huyền thoại khiến moba gamer không thể rời xa chiếc điện thoại của mình:

• Đồ họa: tinh xảo sắc nét, hình ảnh sinh động, hiệu ứng kỹ năng rực rỡ, phối cảnh bản đồ hoàn mỹ và những anh hùng vô cùng đặc sắc.
• Xây dựng anh hùng theo cách của bạn: thuộc tính, năng lực, tốc độ, trang bị và kỹ năng anh hùng rất phong phú, mang đến cho bạn cảm giác của một vị tướng thật sự với chiến thuật sâu sắc, phối hợp kỹ năng nhịp nhàng
• Chiến thuật đa dạng: Khi chiến đấu trong ả hoặc đẩy tower, các anh hùng có thể sử dụng các kỹ năng như kích hoạt lửa tiêu diệt kẻ thù hay gia tăng tốc độ đánh để khống chế trận địa.
• Kết nối bạn bè bốn phương: là cầu nối cho những gamer đam mê dòng MOBA (như Lol, HON),
Một vài hình ảnh:

Tải game
———————————————————————————————–
LIÊN MINH HUYỀN THOẠI (HOT)

Liên Minh Huyền Thoại – Game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi MOBA mới nhất trên smartphone. Game tái hiện những trận đánh kinh điển, những nhân vật nổi tiếng trong LOL – Liên Minh Huyền Thoại trên PC.
Hệ thống chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại là hình thức đánh theo màn hình ngang, mỗi trận bạn có thể sắp xếp tối đa 5 tướng lĩnh tham chiến. Mỗi thẻ bài sẽ có chỉ số thuộc tính, kỹ năng khác nhau nên bạn cần phối hợp và sử dụng kỹ năng của tướng lĩnh đúng lúc mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của chúng.
Hệ thống đấu trường giúp bạn trải nghiệm cảm giác chiến đấu với người chơi khác, kèm theo đó là hệ thống ngọc hỗ trợ quen thuộc với các bạn đã chơi LOL giúp bạn gia tăng sức mạnh cho tướng của minh. Ngoài ra bạn có thể chiến đấu với boss Baron để được vinh danh trên bảng xếp hạng.
Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.
Một vài hình ảnh:

Tải game
———————————————————————————————–
LONG THẦN ĐẠI CHIẾN (Ngôn ngữ eng nhưng hay lên cứ đưa vào cho anh em nghịch)

3Q Loạn Đả – Là Game mobile hành động chiến đấu màn hình ngang tái hiện lối chơi chặt chém đã tạo nên thương hiệu của những game đề tài Tam Quốc trên PC.Tham gia game bạn sẽ nhập vai một trong 4 class nhân vật: Long Tướng, Kiếm Vũ, Tiễn Thần và Quân Sư tham gia những chiến trường ác liệt tiêu diệt quân thù. Mỗi class nhân vật với đặc trưng và kỹ năng khác nhau giúp bạn trải nghiệm cảm giác thú vị khi vượt ải chém tướng trong Tam Quốc.Mộng Tiên Hiệp: Là tựa Game Mobile tân tiên hiệp hàng đầu Việt Nam.Đến với Thế Giới Tiên Hiệp, các Tiên Hữu sẽ lần lượt trải nghiệm cảm giác thăng hoa khi săn BOSS nhận bảo vật, Tranh Bá nhận KNB đầy túi, Liên Đấu Bang Phái nhận bổng lộc hậu hĩnh.Những tính năng đặc sắc trong Mộng Tiên Hiệp:• Hệ thống Cánh đa dạng, phong phú, có thể nâng cấp mạnh mẽ hơn• Chung tay diệt BOSS Thế Giới• Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, thử thách người chơi• Áp tiêu với nhiều phần quà thiết thực• Tranh bá với hàng ngàn người chơi khác để nhận thưởng phong phú• Tiên Duyên Kỳ Ngộ, tìm bạn đồng hành trên hành trình vạn lýQuân bài huyền thoại là một kiệt tác game thẻ bài mang đậm chất Dota cũng là game mobile đầu tiên của Garena. Thiết kế tinh xảo,anh hung đa dạng (Quân bài huyền thoại bao gồm hơn 64 thẻ anh hùng), với vô vàn cách tổ đội, kỹ năng siêu việt, tạo nên một trận chiến nảy lửa giữa liên minh của những lá bàiBốn điểm đặc sắc của Quân bài huyền thoại khiến moba gamer không thể rời xa chiếc điện thoại của mình:• Đồ họa: tinh xảo sắc nét, hình ảnh sinh động, hiệu ứng kỹ năng rực rỡ, phối cảnh bản đồ hoàn mỹ và những anh hùng vô cùng đặc sắc.• Xây dựng anh hùng theo cách của bạn: thuộc tính, năng lực, tốc độ, trang bị và kỹ năng anh hùng rất phong phú, mang đến cho bạn cảm giác của một vị tướng thật sự với chiến thuật sâu sắc, phối hợp kỹ năng nhịp nhàng• Chiến thuật đa dạng: Khi chiến đấu trong ả hoặc đẩy tower, các anh hùng có thể sử dụng các kỹ năng như kích hoạt lửa tiêu diệt kẻ thù hay gia tăng tốc độ đánh để khống chế trận địa.• Kết nối bạn bè bốn phương: là cầu nối cho những gamer đam mê dòng MOBA (như Lol, HON),Liên Minh Huyền Thoại – Game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi MOBA mới nhất trên smartphone. Game tái hiện những trận đánh kinh điển, những nhân vật nổi tiếng trong LOL – Liên Minh Huyền Thoại trên PC.Hệ thống chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại là hình thức đánh theo màn hình ngang, mỗi trận bạn có thể sắp xếp tối đa 5 tướng lĩnh tham chiến. Mỗi thẻ bài sẽ có chỉ số thuộc tính, kỹ năng khác nhau nên bạn cần phối hợp và sử dụng kỹ năng của tướng lĩnh đúng lúc mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của chúng.Hệ thống đấu trường giúp bạn trải nghiệm cảm giác chiến đấu với người chơi khác, kèm theo đó là hệ thống ngọc hỗ trợ quen thuộc với các bạn đã chơi LOL giúp bạn gia tăng sức mạnh cho tướng của minh. Ngoài ra bạn có thể chiến đấu với boss Baron để được vinh danh trên bảng xếp hạng.Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.


Game chiến thuật mang đậm các yếu tố thần bí, kích thích trí tò mò và khả năng chiến đấu của bạn!
Bạn có thể là một nhà thám hiểm, hoặc một chiến binh dũng cảm chiến đấu trên những đấu trường khốc liệt nhất. Tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn!

Long Thần Đại Chiến – nơi bạn sẽ kiểm soát tinh thần và các vị thần, những sinh vật ma thuật, ma quỷ bí ẩn. Bước vào thế giới kỳ diệu ,tìm bạn bè hoặc đối thủ, chiến đấu với nhau, chia sẻ kinh nghiệm của bạn .

Lưu ý: Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Một vài hình ảnh:

Tải game
———————————————————————————————–
Xóc Đĩa

Game giải pháp mang đậm những yếu tố thần bí, kích thích trí tò mò và năng lực chiến đấu của bạn ! Bạn hoàn toàn có thể là một nhà thám hiểm, hoặc một chiến binh dũng mãnh chiến đấu trên những đấu trường quyết liệt nhất. Tất cả phụ thuộc vào vào sở trường thích nghi của bạn ! Long Thần Đại Chiến – nơi bạn sẽ trấn áp ý thức và những vị thần, những sinh vật ma thuật, ma quỷ huyền bí. Bước vào quốc tế kỳ diệu, tìm bè bạn hoặc đối thủ cạnh tranh, chiến đấu với nhau, san sẻ kinh nghiệm tay nghề của bạn. Lưu ý : Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Game xóc đĩa (xoc dia) chơi thật đầu tiên trên điện thoại (smartphone). Được ra mắt trong chuỗi game (Game bài, game slot, game cua bầu…) của nhà phát hành – US Mobile tại thị trường Việt Nam.
Xóc đĩa (xoc dia) sẽ là cơ hội cho bạn:
• Trải nghiệm game dân gian Xóc đĩa (Xoc dia) chuyên nghiệp được yêu thích trên mobile không lag, không giật. Cho phép bạn có thể chơi với nhà Cái hoặc làm Cái.
• Chơi thật – thưởng lớn với thời gian xử lý nhanh, tính minh bạch cao, an toàn.
• Cùng chơi với cộng đồng game xóc đĩa đông nhất hiện nay tại Việt Nam.
• Cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn mỗi ngày từ đơn vị phát hành.
Một vài hình ảnh:

Tải game
———————————————————————————————–

Game xóc đĩa ( xoc dia ) chơi thật tiên phong trên điện thoại cảm ứng ( smartphone ). Được ra đời trong chuỗi game ( Game bài, game slot, game cua bầu … ) của nhà phát hành – US Mobile tại thị trường Nước Ta. Xóc đĩa ( xoc dia ) sẽ là thời cơ cho bạn : • Trải nghiệm game dân gian Xóc đĩa ( Xoc dia ) chuyên nghiệp được yêu dấu trên mobile không lag, không giật. Cho phép bạn hoàn toàn có thể chơi với nhà Cái hoặc làm Cái. • Chơi thật – thưởng lớn với thời hạn giải quyết và xử lý nhanh, tính minh bạch cao, bảo đảm an toàn. • Cùng chơi với hội đồng game xóc đĩa đông nhất lúc bấy giờ tại Nước Ta. • Cơ hội nhận hàng ngàn quà Tặng Kèm mê hoặc mỗi ngày từ đơn vị chức năng phát hành .3. Hệ thống nhân vật đồ sộ, tổng thể có hàng trăm anh hùng tùy bạn chọn ! 4. SKill bá đạo anh hùng cực thích mắt, 3D rực rỡ càng kích thích ! 5. Phò bản phong phú cực nhiều mẫu mã, chuỗi sự kiện mỗi ngày với phần thưởng mê hoặc ! 6. Cấu hình nhẹ, chạy mềm mịn và mượt mà trên trên mọi dòng máy ! Ongame Mậu Binh ( game bài ) – game xếp lá bài vô cùng đơn thuần nhưng vô cùng mê hoặc. Mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và tâm lý sắp sao cho thật logic thành 3 chi gồm chi đầu và chia giữa ( mỗi chi có 5 lá bài ) và chi cuối ( 3 lá bài ) sao cho chi trước mạnh hơn chi sau .

Source: thabet
Category: Game