‘Đột Kích 2’ chuẩn bị ra mắt, liệu sẽ được mua về Việt Nam?

‘Đột Kích 2’ là tên gọi cho phiên bản Đột Kích HD, hay CFHD, đang được phía Tencent lên kế hoạch ra mắt thị trường Trung Quốc. Theo thông báo của nhà phát hành, game bắn súng FPS này ấn định ngày mở cửa là 10/6 tới đây.

'Đột Kích 2' chuẩn bị ra mắt, liệu sẽ được mua về Việt Nam? 0

Cụ thể, ‘Đột Kích 2’ là một bản game PC online được Tencent phát triển độc lập thông qua nhượng quyền thương mại từ Smilegate, ‘cha đẻ’ series game Crossfire đình đám đến từ Hàn Quốc. Đây là bản phát hành độc quyền dành riêng cho thị trường Hoa lục với số lượng game thủ khoảng 700 triệu người chơi.

Nói về khả năng được phát hành tại Việt Nam, trước đây sản phẩm Đột Kích do VTC Game phát hành đã có được thành công lớn. Sau đó hãng game này thông báo ngừng vận hành và VTC Online thay thế phát hành ở Việt Nam cho đến nay đã tạo nên bước ngoặt lớn cho sản phẩm FPS này.

Khi Tencent cho ra mắt ‘Đột Kích 2’ thì khả năng được phát hành ở Việt Nam là hoàn toàn có thể. Bởi lẽ các nhà phát hành Việt có mối quan hệ khá chặt chẽ nên nếu sở hữu bản quyền phát hành thì cũng không quá bất ngờ. Một số tên tuổi có khả năng như VNG, Garena, VTC Game, VTC Online…

Tencent nói rằng, game show bắn súng này được kiến thiết xây dựng bằng công nghệ tiên tiến đồ hoạ Unreal Engine 3 với độ phân giải 1080P. Game kiến thiết xây dựng với nhiều ngữ cảnh game, tăng đổi khác thiên nhiên và môi trường thời tiết phong phú và bố cục tổng quan cảnh phong cách thiết kế gọn gàng được cho phép người chơi thưởng thức môi trường tự nhiên chiến đấu cạnh tranh đối đầu cực kỳ chân thực .

'Đột Kích 2' chuẩn bị ra mắt, liệu sẽ được mua về Việt Nam? 1

Ngoài việc nâng cấp hình ảnh, bản CFHD ra mắt ngày 10/6 còn giới thiệu các nhân vật mới và bản đồ mới, cùng với các cảnh sáng tạo và khả năng tương tác để giúp người chơi ‘quẩy’ thoả thích, tương tác sinh động với đồng đội trong game.

Theo chia sẻ trên các trang thông tin, game PC bắn súng Đột Kích HD này cũng được hỗ trợ công cụ đồ hoạ GeForce NVIDIA Reflex khiến cho gamer cảm giác mọi cảnh trong game đều trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Game đã có thời gian mở truy cập sớm khá dài trước khi phát hành bản chính thức đến với người chơi ở thị trường Trung Quốc.

>> Xem thêm: Chốt đăng ký giải Xgaming Liên Quân Thách Đấu: Con số kỉ lục!

Source: thabet
Category: Game