Võ Lâm Kỳ Tài: “Cú chốt” khép lại 2019 trọn vẹn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hơn 5.000 thí sinh ghi danh là số lượng ấn tượng mà Võ Lâm Kỳ Tài nhận được chỉ sau 5 ngày mở ĐK. Qua 3 chặng đua gay cấn, cuộc thi đã xướng tên Top 3 chung cuộc – gia chủ của bộ phần thưởng gần 200 triệu đồng, cúp kỷ niệm và hàng ngàn phần quà giá trị trong game .

Võ Lâm Kỳ Tài: “Cú chốt” khép lại 2019 trọn vẹn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1
Top 3 Võ Lâm Kỳ Tài là những cô gái xinh đẹp và năng lực

Bên cạnh đó, thí sinh thuộc Top 4-10, Top 11-20 và thành viên Chiến Đội Chiến Thắng, mỗi cá thể đều nhận được hiện kim cùng nhiều phần thưởng giá trị tương ứng. Đặc biệt, tổng thể thí sinh còn lại và 20 người theo dõi tham gia Dự kiến đúng hoặc gần đúng hiệu quả chung cuộc cũng nhận vô số tặng phẩm đến từ BTC.

Như vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã kết thúc năm 2019 với bao cột mốc đáng nhớ. Trong đó, Võ Lâm Kỳ Tài là sự kiện chuyển nối – “chốt” năm 2019 ấn tượng và chào đón 2020 đầy mong đợi cho cả BĐH lẫn người chơi.

Món quà mừng sinh nhật 3 tuổi “siêu to khổng lồ”

Hành trình 3 năm với bao thử thách đã giúp VLTK Mobile chứng minh và khẳng định tên tuổi và vị thế số 1 tại thị trường game mobile Việt lúc bấy giờ. Còn nhớ vào ngày sinh nhật 17/10/2019, thời gian NPH và game thủ như vỡ òa cảm hứng khi cùng nhau nghiệm lại thành quả đạt được trong suốt hành trình dài ấy với những số lượng ấn tượng : hơn 22 triệu đại hiệp, 32.000 Bang hội, 20 môn phái và hơn 620 sever. Niềm vui như tăng lên gấp bội khi thông tin Võ Lâm Kỳ Tài – cuộc thi tìm kiếm năng lực đặc biệt quan trọng được VLTK Mobile góp vốn đầu tư với tổng giá trị phần thưởng lên đến hơn 26 tỷ đồng, chính thức khai mở ngay sau đó .

Võ Lâm Kỳ Tài: “Cú chốt” khép lại 2019 trọn vẹn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2
Bộ phần thưởng “ khủng ” của Võ Lâm Kỳ Tài đã tìm được gia chủ

Võ Lâm Kỳ Tài là món quà sinh nhật “ khủng ” BĐH gửi đến người chơi đã gắn bó cùng game suốt thời hạn qua. Đồng thời cũng là sự kiện lưu lại sự tăng trưởng và vững mạnh của hội đồng qua những thời kỳ, tiếp nối thành công xuất sắc của The Face 2017 và Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2018 .

Tiếp thêm tự tin, khai phá tài năng game thủ

Đây cũng chính là tâm ý và xu thế mà BĐH game muốn gửi gắm. Đúng như thông điệp “ Đừng để ngần ngại vượt mặt kĩ năng ”, Võ Lâm Kỳ Tài nghênh đón toàn bộ biệt tài từ cầm kỳ thi họa cho đến võ thuật, mukbang, tấu hài, livestream … Con số 5.000 đơn ĐK chỉ sau 5 ngày báo danh thực sự cho thấy sức tác động ảnh hưởng không hề nhỏ của cuộc thi. Tuy rằng ngôi vị Quán quân chỉ có một nhưng mỗi thí sinh tham gia đều đáng được tôn vinh và trân trọng bởi sự tự tin và lòng nhiệt thành mà họ bộc lộ .

Võ Lâm Kỳ Tài: “Cú chốt” khép lại 2019 trọn vẹn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3
Để biết game thủ VLTK Mobile đa tài thế nào thì cứ liên hệ Võ Lâm Kỳ Tài

Bên cạnh đó, mọi người không quên gửi lời cảm ơn đến người theo dõi – những người sát cánh quan trọng, luôn theo sát và tích cực ủng hộ thí sinh qua từng chặng đua. Mỗi phiếu bầu chọn của họ tiềm ẩn sự chăm sóc và lời động viên không hề nhỏ gửi đến cả BTC lẫn ứng viên .

Kết nối cộng đồng vượt qua giới hạn lãnh thổ

Nổi tiếng chiếm hữu hội đồng vững mạnh số 1 làng game Việt lúc bấy giờ, Võ Lâm Kỳ Tài – lời cổ vũ, khuyến khích và kết nối người chơi của BĐH trải qua việc lan rộng ra bản tranh tài ở khu vực Hải ngoại. Chỉ cần gia nhập VLTK Mobile thì tổng thể đều trở thành hảo hữu, “ người một nhà ”. Đáp lại thiện chí ấy, có khoảng chừng 10 % trong tổng số hơn 5.000 bài dự thi gửi về là của người việt sinh sống ở nước ngoài .

Võ Lâm Kỳ Tài: “Cú chốt” khép lại 2019 trọn vẹn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4
Võ Lâm Kỳ Tài – sức ảnh hưởng tác động vượt qua rào cản địa lý chủ quyền lãnh thổ

Kết thúc mỗi chặng đua, phần quà dành cho Top bài dự thi mỗi khu vực, đặc biệt quan trọng ở Hải ngoại, là lời cảm ơn tiềm ẩn tình cảm quê nhà gửi đến bẵng hữu đang sinh sống và thao tác tại những vương quốc trên quốc tế .
Có thể nói 2019 là năm toàn vẹn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với những cột mốc đáng tự hào mà không phải tựa game nào cũng đạt được. Hành trình ấy vẫn đang được nối dài bởi đội ngũ quản lý và vận hành nghĩa vụ và trách nhiệm và cộng đồng nhiệt thành – bệ phóng vững vàng để hướng đến năm 2020 với loạt thành quả nâng tầm hơn nữa .

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile : http://vltkm.zing.vn/
Tham gia hội đồng VLTK Mobile : https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game