Game Vua Hải Tặc: Siêu phẩm game chiến thuật đấu tướng 3D

Từ truyện tranh đến game đấu, game Vua Hải Tặc đều nhanh chóng cuốn hút người chơi. Phong cách game chiến thuật đa dạng, thông minh, lối chơi mới mẻ. Người chơi được trải nghiệm đa dạng chế độ: chơi theo cốt truyện và chơi phụ bản. 

Game Vua Hải Tặc: Cốt truyện hấp dẫn 

Chơi game vua hải tặc online, người chơi được trải nghiệm cốt truyện từ bộ truyện tranh One Piece huyền thoại. Câu chuyện hành trình của anh tràng mũ rơm Luffy trên cuộc hành trình trở thành vua hải tặc mang đến cho người chơi rất nhiều những trải nghiệm độc đáo. 

game-vua-hai-tacGame Vua Hải Tặc: Siêu phẩm game chiến thuật đấu tướng 3D

Tính năng và chiến thuật 

Vua Hải Tặc 3D được tăng trưởng mạng lưới hệ thống tính năng linh động. Người chơi được tương hỗ mạng lưới hệ thống tính năng rất đầy đủ, chuyên nghiệp .

  • Fame tái hiện cốt truyện One Piece cho phép người chơi chiêu mộ các nhân vật huyền thoại đa dạng. Người chơi được lựa chọn nhân vật phù hợp với phong cách của mình. Các nhân vật được trang bị đầy đủ tính năng theo yêu cầu. 
  • Kỹ thuật được trang bị phong phú, người chơi đánh đối kháng trực tiếp để hạ gục đối thủ. 
  • Trang bị kho báu được sắp đặt hợp lý cho người chơi khám phá. Hệ thống khó báu bí mật yêu cầu lối chơi chiến thuật để có thể tìm kiếm nhanh nhất. 
  • Hoạt động kết nối với bạn bè cho người chơi nhiều cơ hội để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu. Các hoạt động: Chiến Tranh Liên Minh, Càn quét Căn cứ Hải Quân, Luyện bóng, Thám hiểm biển sương mù, Quốc chiến, Giải đấu liên Server,…

game-Vua-Hai-Tac-3D Chơi game vua hải tặc online

Người chơi tham gia game cũng được trải qua nhiều diễn biến đặc biệt. Diễn biến và biến cố trong game tương tự với những tình tiết trong truyện. 

Game vua hải tặc online thuộc thể loại giải pháp phiêu lưu, hành vi. Game tăng trưởng đồ họa đơn thuần .
Game chơi trên hệ quản lý và điều hành Android 4.0 trở lên và IOS 7.0 trở lên .
Để có được không thiếu những tính năng, người chơi cần lần lượt tham chiến và chiếm hữu thêm tính năng mới cho mình. Sở hữu càng nhiều tính năng, người chơi càng có thêm sức mạnh cho mỗi lần đấu đối. Giao diện game có vùng hiển thị sức mạnh cho nhân vật. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể theo dõi thuận tiện để có giải pháp chiến đấu bảo vệ sức mạnh .
Trong đấu trường game đấu, người chơi khi tham gia những giải đấu liên Server sẽ được đối cặp và đấu đội mê hoặc. Mỗi giải đấu đều có phần thưởng đặc biệt quan trọng riêng cho mỗi người chơi. Nhiệm vụ của game thủ là cố gắng nỗ lực được tham gia những giải đấu và hoàn thành xong trách nhiệm của mình trong mỗi mùa giải .

Đồ họa, âm thanh 

Chơi game vua hải tặc online, người chơi sẽ được thưởng thức đồ họa 3D thích mắt. Người chơi thưởng thức game theo diễn biến One Piece với một phong thái trọn vẹn mới .

Đồ họa 3D với khung cảnh chiến đấu ở nhiều không gian mới lạ. Các góc quay tọa cảm giác hứng thú cực độ cho người chơi. Đặc biệt là những cảnh đánh đối trực tiếp, hình ảnh được zoom gần và điều chuyển hướng cho người chơi theo dõi dễ dàng. Tạo hình nhân vật xuất sắc, bộ vũ khí và công cụ chiến đấu đạt được độ chuyên nghiệp, xuất sắc. 

game-Vua-Hai-Tac-3D-a.jpgĐồ họa game đẹp, xuất sắcTạo hình Anime cho nhân vật trong Vua Hải Tặc 3D cũng là một trong những điểm điển hình nổi bật của game đấu này .
Âm thanh trong game kịch tính sôi động. Các phần tranh tài được setup âm thanh sôi động tạo cảm xúc hấp dẫn cho người chơi .

Hướng dẫn tải và chơi game Vua Hải Tặc 3D

Người chơi có thể tải game Vua Hải Tặc trên IOS hoặc Android. 

Yêu cầu thông số kỹ thuật cho IOS : 7.0 trở lên .
Yêu cầu thông số kỹ thuật cho Android : 4.0 trở lên .

Tìm kiếm game trên nền tảng thiết bị di động của bạn. Sau đó chọn “Tải về”. 

Đợi game được “ Tải về ” hoàn tất trên thiết bị di động của bạn. Sau đó hoàn toàn có thể mở màn mở và đăng nhập, triển khai thao tác chơi game và tham gia giải đấu .
Số lượng những nhân vật tham gia game không số lượng giới hạn nên người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức game thướt tha với nhiều đối thủ cạnh tranh mê hoặc .
game-Vua-Hai-Tac-3D-bChơi game vua hải tặc 3D

Trên đây là những thông tin giới thiệu cơ bản về phiên bản game Vua Hải Tặc 3D. Mong rằng, với những thông tin giới thiệu cơ bản này, bạn sẽ có những phút giải trí hoàn hảo và thú vị nhất cho mình. 

Source: thabet
Category: Game