Cách cài và chơi YuGiOh, vua trò chơi trên điện thoại

Với tựa game YuGiOh gắn liền với tuổi thơ đã được cập nhật lên trên các thiết bị Android, iPhone, cách cài và chơi YuGiOh vua trò chơi trên điện thoại sẽ gúp bạn sống lại những ký ức ngày xưa với những trận đấu thẻ bài vô cùng gay cấn và cân não, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tải và cài tựa game YuGiOh Duel Link đầy hấp dẫn này nhé.

Trước đó tất cả chúng ta đã cùng nhau đi khám phá những bước thực thi cách cài YuGiOh Duel Links trên máy tính được nhiều fan hâm mộ yêu dấu và nhìn nhận cao, bên cạnh cách cài YuGiOh Duel Links trên máy tính, 9M obi.vn đã nhanh gọn update và gửi tới những bạn cách cài và chơi YuGiOh, vua game show trên điện thoại thông minh trong bài viết này.

Hướng dẫn cài và chơi YuGiOh, vua trò chơi trên điện thoại

Để hoàn toàn có thể cài Yugioh trên điện thoại thông minh những bạn cần : Tải và setup ứng dụng Yugioh Duel Link cho Android, iPhone tại đây :

Tải ứng dụng Yugioh Duel Link cho Android (APK): Download Yugioh Duel Link cho Android.

Tải ứng dụng Yugioh Duel Link cho iPhone: Download Yugioh Duel Link cho iPhone.

Lưu ý : Vì trò chơi Yugioh Duel Link đã chặn khu vực Việt Nam vì vậy các thiết bị Android chỉ có thể thực hiện cài Yugioh trên điện thoại thông qua file APK mà thôi.

* Cách cài Yugioh trên điện thoại Android, iPhone

Vì cách tải và cài Yugioh trên Android, iPhone khá giống nhau nên 9M obi.vn sẽ cùng những bạn triển khai cách cài Yugioh trên điện thoại cảm ứng Android của mình.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Yugioh Duel Link cho Android (APK) ở trên.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ này chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Tải xuống như hình dưới.

cach cai va choi yugioh vua tro choi tren dien thoai 2

Hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo bạn có muốn tải ứng dụng này về thiết bị này không, ấn chọn OK để xác nhận.

Bước 3 : Khi quá trình tải file hoàn tất, các bạn ấn chọn vào file tải này để tiến hành cài đặt Yugioh trên điện thoại Android.

cach cai va choi yugioh vua tro choi tren dien thoai 3

Các bạn ấn chọn Cài đặt , ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành quá trình cài đặt trong ít phút, quá trình này kết thúc chúng ta có thể ấn chọn Xong hoặc Mở để khởi động ứng dụng.

Lưu ý : Nếu như thiết bị của bạn không thể cài file Apk Yugioh trên Android, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách cài Apk trên Android để thực hiện điều này.

* Cách chơi Yugioh trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi Yugioh Duel Link cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, để có thể thực hiện cách chơi Yugioh trên điện thoại chúng ta ấn chọn mục Initiate Link như hình dưới.

cach cai va choi yugioh vua tro choi tren dien thoai 4

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, ấn chọn Accept để chấp nhận các điều khoản mà ứng dụng đưa ra khi sử dụng, sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện tải dữ liệu Data về thiết bị, ấn chọn Download .

Bước 3 : Quá trình tải Data về thiết bị nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ kết nối mạng của bạn, các bạn nên sử dụng mạng Wifi để tải về.

cach cai va choi yugioh vua tro choi tren dien thoai 5

Khi quy trình tải tài liệu về thiết bị hoàn tất, mạng lưới hệ thống sẽ gửi một biểu mẫu thông tin để bạn lựa chọn mức độ bạn hiểu biết về game show Yugioh vua game show này với những mức độ :

Used to play the card game : Tôi thường chơi những tựa game thẻ bài.

Never heard of Yu-gi-oh! : Chưa bao giờ nghe nhắc tới Yu-gi-oh! (dành cho các bạn mới tham gia tìm hiểu trò chơi này).

Always up for a Duel : Thường xuyên đấu thẻ bài.

Remember it from the comic/anime : Chỉ nhớ những điều ở trong phim, truyện.

Bước 4 : Khi đã lựa chọn xong mức độ phù hợp với khả năng của mình, chúng ta sẽ tiến hành đấu luyện thử, tại đây các bạn lựa chọn nhân vật mà chúng ta sẽ hóa thân vào.

cach cai va choi yugioh vua tro choi tren dien thoai 6

Bước 5 : Cũng giống như các game thẻ bài khác, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi đó chính là sử dụng các lá bài trong bộ bài để triệt hạ quái thú đối phương và điểm gốc (Life Point)của đối thủ.

cach cai va choi yugioh vua tro choi tren dien thoai 7

Với mỗi lá bài đều có những năng lực và giá trị riêng cung ứng nhu yếu bạn thiết kế xây dựng bộ bài, tại đây những bạn sẽ làm quen với cách chơi YuGiOh trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone của mình.

Bước 6 : Khi trận đấu luyện kết thúc, chúng ta sẽ có thể thực hiện đặt tên nhân vật cho chính mình.

cach cai va choi yugioh vua tro choi tren dien thoai 8

Và sau đó tất cả chúng ta sẽ tham gia triển khai những trách nhiệm tân thủ mà mạng lưới hệ thống game show phân phối cho người dùng để đạt được những gói quà có giá trị trước khi tham gia những trận đấu thật sự. Như vậy tất cả chúng ta đã vừa làm quen và triển khai những thao tác cài và chơi YuGiOh, vua game show trên điện thoại cảm ứng. Đây là một trong những tựa game thẻ bài được thương mến nhất lúc bấy giờ và được phần đông người chơi yêu dấu, còn bạn thì sao ?. Như đã nhắc tới ở trên, tất cả chúng ta trọn vẹn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game Yugioh đầy mê hoặc này trên máy tính trải qua công cụ Bluestacks được nhiều người lựa chọn tin dùng để sử dụng những ứng dụng điện thoại thông minh trên máy tính. Không chỉ vậy công cụ BlueStacks còn là một trong những công cụ giả lập Android số 1 lúc bấy giờ chuyên tương hỗ người sử dụng chơi những tựa game di động trực tuyến một cách thuận tiện và thuận tiện.

Source: thabet
Category: Game