Game Thủ Xạ Kích Online – Game Xạ Kích Tới Tay Gamer Việt Ngày 22/04

*Thậm chí một game thủ có nickname airforceone97 còn công bố nói lời vĩnh biệt Xạ Kích Nước Hàn để về “ tắm ao ta ” với Xạ Kích Việt.

Sau khi nghe tin rằng TRVN đã CB, tôi đã đứng ngồi không yên. Và sau 5 tháng 4 ngày chờ đợi, đã tới lúc tôi nói lời vĩnh biệt TR HQ. Nếu ai từng chơi TR HQ thì đặt tên như trong TR HQ và vào lần lượt nói lời vĩnh biệt TR HQ nhé. ( Tui là M1A2*Abrams trong TR HQ nè )

*Song song với niềm vui ngày sum vầy này, những game thủ Xạ Kích cũng không quên góp phần những giải pháp để phòng bị cho game nếu chẳng may bị những kẻ “ chưa lớn ” sử dụng hack, cheat … Game thủ nickname ilike_hoadai hiến kế : Thứ 1 : thu phí thông tin tài khoản khi lập acc, chỉ khoảng chừng 20 k thôi, hạn chế được rất nhiều những acc phá game, vì dân mình mà đánh vào kinh tế tài chính là khiếp ngay. Thứ 2 : mở những đợt bàn tay sắt như Đột Kích ý, mọi người chung tay tố cáo những thông tin tài khoản gian lận, một khi đã thu phí cùng với tố cáo đều đặn và liên tục, mình nghĩ hack sẽ giảm tối đa .*

Video đang HOT

Bạn đang xem : Xạ kích trực tuyến VTC khi phát hành Xạ Kích cũng đã điều tra và nghiên cứu và tích hợp vào một ứng dụng tên gọi VTC Guard để giúp phòng chống sự can thiệp từ những ứng dụng bên ngoài, hiện tại vì game chưa ra nên chưa thể kiểm chứng được hiệu suất cao của ứng dụng này, tuy nhiên với việc tăng trưởng VTC Guard cho Xạ Kích là một bước đi táo bạo của VTC. Trong toàn cảnh những game trên thị trường đang bị nạn hack tàn phá, việc đưa vào ứng dụng một giải pháp bảo vệ mới của riêng mình đã bộc lộ một tầm nhìn xa của Nhà phát hành game nổi tiếng này.
Xem thêm : Theo Game Thủ

Game online Xạ Kích chào làng game Việt

Dự án này thực chất là Tank Ranger, trò chơi nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất do VTC Studio hợp tác với hãng Nexus (Hàn Quốc) sản xuất.

Tuần trước, VTC Game từng hé lộ một trang teaser dạng minigame huyền bí tại địa chỉ http://xk.go.vn nhằm mục đích trình làng một mẫu sản phẩm mới. Lúc đó, rất nhiều quan điểm của game thủ hoài nghi, đây là bản update mới của Đột kích hoặc ” người đồng đội ” SQUAD. Đến thời điểm ngày hôm nay, sửa chữa thay thế minigame là một website được phong cách thiết kế hoành tráng. Tuy nhiên, điều ít người ngờ đến rằng game show đứng đằng sau teaser huyền bí kia lại là Tank Ranger với tên gọi mới Xạ Kích, một loại sản phẩm hợp tác giữa VTC Studio và đơn vị sản xuất game Nước Hàn Nexus. *Website hoành tráng của Xạ Kích. Hồi đầu tháng 10/2011, Tank Ranger đã nổ ” phát súng ” tiên phong tại làng game Việt bằng phiên bản Alpha Test. Sở hữu đồ họa 3D, Tank Ranger nhu yếu thông số kỹ thuật thấp, tích hợp với cách chơi có nhiều nét tương đương Đột kích ( tinh chỉnh và điều khiển xe tăng bắn súng góc nhìn thứ nhất ). Ngay trong những ngày đầu ra mắt, Tank Ranger đã lôi cuốn một lượng lớn game thủ tham gia test.
Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra suôn sẻ với dự án Bất Động Sản của VTC Studio. Chỉ sau đó vài ngày, thay vì là nơi bộc lộ kĩ năng thi thố, mặt trận của Tank Ranger đã trở thành chỗ cho những game thủ phá hoại sử dụng hack, bot, auto … Hình ảnh Tank Ranger cũng cho nên vì thế bị sứt mẻ nghiêm trọng. Rốt cuộc, game đã đóng server chỉ sau đúng một tuần thử nghiệm, kết thúc tiến trình Alpha Test ngắn ngủi.

*Xạ Kích chính thức trở lại. Theo đại diện thay mặt VTC Studio, trong suốt thời hạn ” im hơi lặng tiếng ” vừa mới qua, Tank Ranger vẫn liên tục được nâng cấp cải tiến như ” con sâu nhộng ẩn mình trong vỏ kén, từng bước tiến hóa đợi ngày hóa bướm tung cánh trời cao “. Mỗi bước tiến của Tank Ranger để lại những vết xích hằn sâu nơi trận địa, biểu lộ một hình ảnh chắc như đinh qua những hoạt động giải trí : fix lỗi game, update thêm tính năng mới, biến hóa giao diện, trau chuốt hình ảnh, Việt hóa hoàn hảo, tích hợp VTC Guard làm lá chắn bảo vệ trước những công cụ hack. Giờ đây, khi đã ” đủ lông đủ cánh “, game show chính thức được nhà tăng trưởng đổi tên thành Xạ Kích.

Hiện, ngoài trang chủ, Xạ Kích đã cho ra mắt fanpage trên Facebook tại đây Game ấn định ra mắt vào 11/4.

Source: thabet
Category: Game