10 tựa game Android giảm stress tức thì, càng chơi càng cuốn – Ben Computer

Sau thời gian làm việc hay học tập mệt mỏi thì những tựa game nhẹ nhàng, thư giãn đem lại sự thoải mái đáng kể cho người chơi. Thường những tựa game này không quá gò bó về thời gian, không cần thiết phải chơi thường xuyên mới có thể theo kịp các level. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn và theo từng game bạn yêu thích từ những game thử thách não hoạt động hay những pha hành động gay cấn hoặc game bắn sung hay đơn giản chỉ là game xây nhà, thu hoạch.

1 1

Alto’s Adventure và Alto’s Odyssey

Lấy ý tưởng về đường chạy vô tận và nhiệm vụ cần làm là chạy theo những sườn đồi bằng tấm ván trượt, tránh các trở ngại và thu thập các vật phẩm có giá trị và coin. Ghi điểm của 2 trò chơi này chính là phần đồ họa tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán, hài hòa. Bạn có thể phô diễn các kỹ năng và ngắn nhìn quanh cảnh lý thú của game mang lại mà không cần bận tâm đến trướng ngại vật khi chuyển qua chế độ Zen mode. Tuy nhiên ở các chế độ khác bạn phải chơi khá gấp, quyết định thật nhanh nếu không bạn sẽ bị rơi xuống các vách sườn và chơi lại từ đầu.

1

Grand Mountain Adventure

Mang tính thư giãn giải trí cao hơn khi mang tựa game trượt tuyết được phong cách thiết kế khá phong thái với đồ họa 3D bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu với đồ họa mà game mang lại. Trên con đường trượt bạn phải triển khai xong những nhiệt vụ mà game đưa ra nhưng đừng quên ngắm nhìn khung cảnh của game nhé. Nhược điểm nhỏ của game chính là bạn phải chuyển dời khá linh động tuy nhiên game lại không số lượng giới hạn về lượt chơi và khá phong phú những cung đường trượt nên game sẽ không bị nhàm chán .

2

I Love Hue và I Love Hue Too

Nếu bạn là người đam mê sắc tố và có 1 chút tinh xảo trong việc nhìn nhận màu thì 2 tựa game này dành cho bạn và mang tính thư giãn giải trí rất cao. 2 tựa game được cho phép bạn trộn những sắc tố như trong bảng phối màu để lập nên bảng màu riêng cho mình, tùy theo mức độ về phối màu đậm nhạt tăng dần để phong cách thiết kế bảng màu tương thích. I Love Hue Too ra phiên bản ra sau nhưng được tích hợp hình học để bạn tô màu trên những hình khác nhau .

3

Minecraft

Đối với một game sống sót đã quen thuộc với người chơi thì Minecraft lại mang tính thư giãn giải trí hơn với 2 chính sách không quá gò bó về cách chơi. Chế độ phát minh sáng tạo mang đến cho người chơi năng lực thiết kế xây dựng độc lạ tự phong cách thiết kế quốc tế cho mình mà không gặp số lượng giới hạn. Chế độ sống sót sẽ đốt thời hạn của người chơi với nhiều nhiejemj vụ như đào hầm, sản xuất vũ khí, tuy có 1 số kinh ngạc khi thiết kế xây dựng nhà trú ẩn và thức ăn nhưng bạn sẽ nhanh gọn bắt kịp được với game show mà thôi. Game hoàn toàn có thể chơi 2 người thêm vui với chính sách multiplayer .

4

Monument Valley 1 và 2

Khi nhắc đến những màn tìm lối thoát phát minh sáng tạo và tùy theo sự lựa chọn của người chơi thì Monument Valley 1 và 2 là cái tên sáng giá với những đường đi vòng quanh map để hoàn toàn có thể trốn được quân địch với những lối ra riêng phát minh sáng tạo để sang được những bàn tiếp theo. Monument Valley 1 và 2 không số lượng giới hạn về thời hạn cũng nhưng gò bó trong khuôn khổ lối thoát nhất định bạn hoàn toàn có thể tự do để tự mò được lối thoát, game mang đến đồ họa tối giản nhưng sắc tố khá đẹp mắt và lôi cuốn .

5

My Oasis Season 2

Game khá nhẹ nhàng và không yên cầu nhu yếu quá cao siêu mục tiêu chính là mang đến sự thư giãn giải trí với đồ họa là hòn hòn đảo với phong phú những hình khối khác nhau để bạn lựa chọn, từ đó bạn thuận tiện trồng cây cối, hoa quả và nuôi động vật hoang dã để làm phong phú và đa dạng cho hòn hòn đảo của mình. Với mỗi bạn mới được mở ra bạn lại có thêm sự lựa chọn mới về cây và động vật hoang dã cho mình .

6

Prune

Tựa game trồng trọt, thu hoạch tầm cỡ và mang tính vui chơi cao và không cần tâm lý quá nặng, thích hợp với những bạn có niềm đam mê nông nghiệp nhưng lại chưa khi nào được thử sức. Bạn hoàn toàn có thể tự trồng những loại cây mình thích sau đó chờ thời hạn đến để thu hoạch để lượm tiền trồng và nuôi loài khác. Đồ họa đơn thuần, tươi tắn dễ chơi chính là ưu điểm của tựa game này .

7

Shadowmatic

Nếu bạn muốn 1 game thử thách trí não cũng như sự logic thì Shadowmatic chính là lựa chọn cho bạn vớ nhiều bài giải đố khác nhau để bạn sử dụng bóng để tạo ra những mảnh ghép, xoay hoặc chuyển dời sao cho chúng tạo ra vật phẩm, bức tranh có ý nghĩa và bạn đừng lo game có phần gợi ý khá hiệu suất cao nhé .

8

Stardew Valley

Đến với game nông trại Stardew Valley bạn sẽ được thỏa mãn nhu cầu đam nên làm nông của mình, đây là một trong những tựa game trồng trọt khá nổi tiếng với toàn cảnh là bạn phải Phục hồi lại nông trại trở nên tươi xanh như ngày nào. Bạn sẽ thưởng thức những điều độc lạ trong game với những tính năng độc lạ như kết hôn, câu cá hay dân làng sẽ đưa ra thử thách để bạn triển khai. Vì game mang tính thư giãn giải trí nên không gò bó về thời hạn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thư thái mà không gò bó về thời hạn .

9

Zenge

Zenge tiêu biểu vượt trội cho game show xếp hình đơn thuần, bạn chẳng cần chăm sóc đến điểm số, thông số kỹ thuật game show cũng như những thủ tục rườm rà bởi đơn vị sản xuất đã gạt bỏ đi toàn bộ những điều này chỉ để bạn thư giãn giải trí nhất khi chơi và thưởng thức mà thôi. Game có rất nhiều mảnh ghép với hình dáng khác nhau trách nhiệm của bạn đơn thuần là tô màu hình khối hoặc ghép chúng thành những mẫu có sẵn .

10

Source: thabet
Category: Game