Tải Game kim cương – Game xếp kim cương cổ điển, Bejeweled -taimienphi

Game kim cương – Trò chơi cổ điển gắn liền tuổi thơ

Game kim cương hay còn gọi là Bejeweled là một trong những game “ cổ xưa ” cùng thời gian với những game như Pikachu, rồng đen, bắn cá ăn xu, … một tựa game sinh ra khá lâu nhưng độ hot của nó vẫn không hề giảm nhiệt. Được nhìn nhận là một trong những mẫu sản phẩm game thành công xuất sắc của hãng sản xuất Popcapgames với hơn 50 triệu bản được bán, lúc bấy giờ game kim cương ngày càng được cải tổ và nâng cao cả chất và lượng theo từng phiên bản .

game kim cuong

Game kim cương – Thế loại Game xếp kim cương cổ điển

Game kim cương cung cấp 3 chế độ chơi khác nhau

Tải Game kim cương hay còn gọi là game Bejeweled mang đến cho bạn những phút vui chơi khá tự do khi chơi cùng bè bạn hoặc máy tính. Game cung ứng 3 chính sách chơi là cổ xưa, tân tiến và chính sách tùy chỉnh. Mỗi chính sách đều có những điểm mê hoặc riêng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo sở trường thích nghi của mình .

  • Download game: Bejeweled

Game kim cương lôi cuốn người chơi bởi cách chơi đơn giản, dễ hiểu; đồ họa sáng đẹp; âm thanh sinh động – đặc trưng. Bên cạnh sự trau chuốt về phần cứng thì nội dung cũng chính là một yếu tố ghi điểm của game. Bạn sẽ phải trải qua từng bước, từng cấp độ khác nhau để giành chiến thắng, hơn nữa nó cũng có sự phân rõ ràng các kiểu chơi khác nhau để người chơi lựa chọn.

game kim cuong

Game kim cương – Nhiều loại kim cương đầy màu sắc

Cách thức chơi game kim cương

Khi chơi game bạn chỉ cần tìm và xếp tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu với nhau là đã hoàn toàn có thể ăn được điểm tuy nhiên hãy nỗ lực để ghét nhiều hơn 3 viên cùng màu một lúc thì thời cơ lấy điểm của bạn sẽ cao hơn. Để thắng lợi trong Game xếp kim cương bạn chỉ cần có cái nhìn tổng quát về bàn chơi, sự tinh mắt hãy nhanh tay sẽ giúp bạn nhanh gọn đạt được những mức điểm thiết yếu để vượt qua những màn này và tới với màn chơi khác .

Những tính năng chính của game kim cương

– Đồ họa thích mắt, âm thanh sôi động giàu liên tưởng – Nhiều màn chơi – Nhiều chính sách chơi – Tính vui chơi cao – Phù hợp với hầu hết những máy tính lúc bấy giờ
Game kim cương hay đơn cử hơn là game xếp kim cương là tựa game cổ xưa được nhiều bạn trẻ thế hệ 8 x yêu quý. Nhiệm vụ của bạn là xếp 3 viên kim cương cùng màu để kiếm được điểm, hoàn toàn có thể lựa chọn chính sách cổ xưa, tân tiến và chính sách tùy chỉnh. Game có đồ họa chân thực với những viên kim cường đầy sắc tố vận động và di chuyển trên màn hình hiển thị .

Game kim cương là một trong những game được đánh giá hạng “kinh điển” bởi nó đã đi vào tiềm thức của người chơi bấy lâu nay, game hấp dẫn người chơi bởi cách chơi đơn giản, nội dung phong phú, hình ảnh trực quan bắt mắt…

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: thabet
Category: Game