Tải game Xứ Sở Thần Thoại online cho Android, iOS, Java

Đối với những bạn đã từng chơi một số game trên mạng xã hội Zing Me thì chắc có lẽ chẳng còn xa lạ gì với game như “Khu Vườn Trên Mây” hay “myFarm” hoặc “Đảo Rồng” đó là những game rất hot trên PC. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng ngồi bên cạnh máy tính để chơi game được. Hiểu được điều này, nhà phát hành game mobile đã cho ra mắt game “Xứ Sở Thần Thoại” Một game di động hộ trợ trên các hệ điều hành Android và iOS. Người chơi có thể chơi game ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào mình muốn ngay trên chiếc dế yêu của mình.

Tải game Xứ Sở Thần Thoại online cho Android, iOS, Java 2

Tải game Xứ Sở Thần Thoại cho Android

Game được phát hành tương hỗ cho những hệ điều hành quản lý thông dụng nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn đang dùng một chiếc Samsung Galaxy S4, hay HTC one hoặc đại loại là 1 chiếc điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật cao và bộ nhớ lớn. Hãy tải ngay Xứ Sở Thần Thoại bản 43M b để cùng tận thưởng những điều tuyệt vời mà game mang lại nhé ! Ngoài ra so với nhiều người thì dung tích 43M b là quá lớn, và một số ít dòng máy Android đời thấp không hề cung ứng được. Các bạn đừng lo ! Biết được điều này, nhà phát hành đã cho sinh ra phiên bản Xứ Sở Thần Thoại có dung tích 20M b dành cho máy có thông số kỹ thuật thấp hơn và hoàn toàn có thể tải trọn vẹn không tính tiền trên Google Play. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm để tải game mà không phải bận tâm đến yếu tố dung tích và thông số kỹ thuật rồi nhé ! Còn đắn đo gì nữa, nhanh tay tải game về và cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức thôi. !

Tải game Xứ Sở Thần Thoại online cho Android, iOS, Java 3

Tải game Xứ Sở Thần Thoại phiên bản mới nhất

Với những bạn đã từng chơi qua game “Khu Vườn Trên Mây” thì chắc chắn game Xứ Sở Thần Thoại sẽ không còn xa lạ gì nữa. Nhưng ngoài ra nó có gì khác so với game đàn anh trên PC??

Game lấy diễn biến là một xứ sở thần tiên với đồ họa rất thích mắt, cùng khung cảnh như trong những câu truyện cổ tích, hay những bộ phim hoạt hình của “ Walt Disney ”. Trong game, quốc tế được chia làm 3 giới là Tiên-Thủy-Địa. Người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cho riêng mình một thần thoại trong ba thần thoại trên. Một thần thoại lại có những ưu điểm yếu kém riêng và những kỹ năng và kiến thức khác nhau. Tạo nên sự phong phú cho game không lấy phí này trên Mobo Market. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động giải trí trong game Xứ Sở Thần Thoại. Bắt đầu là Khu Vườn của mình, tại đây bạn có trách nhiệm phải kiếm gold để hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng Nhà Chính và Nhà Lính nhằm mục đích chuẩn bị sẵn sàng cho những trận đánh stress và kinh khủng. Ngoài ra hàng ngày người chơi sẽ có thời cơ tham gia những trách nhiệm phó bản, vượt qua những trách nhiệm đó sẽ được rất nhiều gold và exp. Ngoài những trận chiến hay trách nhiệm khó khăn vất vả, thời hạn rảnh còn lại bạn hoàn toàn có thể thỏa sức trang trí cho khu vườn của mình theo một cách riêng không liên quan gì đến nhau. Giúp khu vườn của bạn đẹp hơn và ngoài những đồ trang trí còn làm tăng số gold nhận được và giảm thời hạn trồng cây.

Bên cạnh đó, nếu như bạn có một vật phẩm không cần dùng đến, nhưng lại không nỡ vứt đi. Thì chức năng “sàn giao dịch” trong game sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể bán những vật phẩm không dùng tới hoặc trao đổi vật phẩm với những người chơi khác. Đây là một tính năng được người chơi đặc biệt ưu thích trong game.

Khi quân đội tại Xứ Sở của bạn đã đủ mạnh, hãy tham gia vào mạng lưới hệ thống “ Đấu Trường ” để cùng thử sức với những người chơi khác. Mỗi Thần Thoại sẽ có những cách chiến đấu riêng, và điều thiết yếu để thắng lợi cho mỗi trận đánh là bạn phải đưa ra được những giải pháp tương thích. Biết người biết ta – trăm trận trăm thắng. Sau mỗi lần thắng lợi, bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng mê hoặc. Ngoài ra trong những lúc rảnh rỗi tại Xứ Sở, bạn hoàn toàn có thể chơi những game show mini trong game, nhằm mục đích tạo sự mới lạ và thư giãn giải trí sau mỗi trận đánh vô cùng stress và kinh khủng.

Tải game Xứ Sở Thần Thoại online cho Android, iOS, Java 4

Tải game Xứ Sở Thần Thoại miễn phí trên CH Play

Game quá mê hoặc phải không ? Còn chần chừ gì nữa, những bạn hãy cầm điện thoại thông minh và tải game trọn vẹn không lấy phí trên CH Play về để tự mình thưởng thức và nếu thấy mê hoặc thì cùng san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình cùng chơi nhé. Download

Source: thabet
Category: Game