Latest Version For Android

Ứng Dụng Android Tiny Battleground Được Phát Triển Bởi 4399 enGame Được Liệt Kê Vào Danh Mục Hành Động. Phiên Bản Hiện Tại Là 1.1.0. 2 Được Phát Hành Vào 2018 – 11-12. Theo Google Play Tiny Battleground Đạt Hơn 2 Triệu Lượt Cài Đặt. Tiny Battleground Hiện Có 22 Nghìn Xếp Hạng Với Giá Trị Xếp Hạng Trung Bình Là 4.2 Tiny Battleground, trò chơi di động đầu tiên IO + MOBA + Survival, đang đến!
→ Chơi anh hùng phong cách điểm ảnh như dễ thương trong chiến trường đẹp!
→ Thưởng thức những trận đánh điên cuồng vui nhộn với lên đến 40 người chơi!
Tiny Battleground mang đến cho bạn làm mới trải nghiệm chơi game cạnh tranh và giản dị hơn bao giờ hết!

# Pixel Phong cách đồ họa: Heroes dễ thương, Khả năng này Choáng!
Sạc như Viking chiến binh và gõ đối thủ của bạn ra? Hoặc chuyển hóa thành rồng kim loại có thể ăn tươi nuốt sống anh hùng khác trong một cắn? Hoặc trở nên dễ thương nhưng chết người mèo ninja người lén lút có thể cắt giảm kẻ thù? Bạn có thể chọn từ một loạt các anh hùng. Hiệp sĩ, xạ thủ, thuật sĩ, robot … cách họ chiến đấu là vô hạn, nhưng chúng đều đầy đủ các phong cách điểm ảnh vẻ đẹp!

# IO + MOBA + Survival Gameplay: Ba Cường!
Bao giờ mơ ước chơi ba loại nóng nhất của trò chơi trong một trò chơi? Cho dù bạn muốn phát triển mạnh mẽ bằng cách đánh bại đối thủ trong phong cách IO miễn phí-cho-All Mode, thích sống lâu hơn những người khác trong dung nham lan Battle Royale phong cách Survival Mode, hoặc chỉ muốn vui chơi với bạn bè trong MOBA phong cách pha lê Battle, Battleground Tiny luôn luôn có chế độ phù hợp với bạn!

# Lập nhóm với bạn bè: Chiến đấu và Cười Cùng!
Một anh hùng thật sự không phải lúc nào chiến đấu một mình! Hợp tác với bạn bè của bạn và trở thành kẻ bắt nạt Badass nhất trong Team miễn phí-cho-tất cả! Hoặc sử dụng sức mạnh anh hùng khác nhau để kiểm soát chiến trường trong Crystal Trận. Sử dụng tính năng voice chat trong game để dễ dàng phối hợp với các đồng đội ở giữa chiến đấu! Bạn thậm chí có thể làm theo một người bạn và nhập vào trò chơi anh đang chơi!

# 5 phút cho một vòng: Nhanh Pace, Lasting Fun!
Được thiết kế để được nhặt và chơi bất cứ lúc nào, Tiny Battleground mang đến cho bạn niềm vui sảng khoái trong các trò chơi 5 phút dài! Nhanh như chớp kết hợp hệ thống một cách nhanh chóng sẽ đưa bạn vào sức nóng của trận chiến, và các cầu thủ trên toàn thế giới đang chờ đợi thách thức của bạn! Đừng quá nghiện. Ngay cả những thời gian trong phòng tắm là đủ để trở thành một MVP!

Facebook page: https://www.facebook.com/Tinybattleground/
YouTube: https: //www.youtube.com/channel/UCE9TjdXej7lvWmnmXCT0xLw view_as = thuê bao

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 1.1.0.2. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Giúp Bạn Dễ Dàng Chọn Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.

Bạn đang đọc: Latest Version For Android

Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google .
Tiny Battleground, game show di động tiên phong IO + MOBA + Survival, đang đến ! → Chơi anh hùng phong thái điểm ảnh như đáng yêu và dễ thương trong mặt trận đẹp ! → Thưởng thức những trận đánh điên cuồng vui nhộn với lên đến 40 người chơi ! Tiny Battleground mang đến cho bạn làm mới thưởng thức chơi game cạnh tranh đối đầu và đơn giản và giản dị hơn khi nào hết ! # Pixel Phong cách đồ họa : Heroes dễ thương và đáng yêu, Khả năng này Choáng ! Sạc như Viking chiến binh và gõ đối thủ cạnh tranh của bạn ra ? Hoặc chuyển hóa thành rồng sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể ăn tươi nuốt sống anh hùng khác trong một cắn ? Hoặc trở nên dễ thương và đáng yêu nhưng chết người mèo ninja người lén lút hoàn toàn có thể cắt giảm quân địch ? Bạn hoàn toàn có thể chọn từ một loạt những anh hùng. Hiệp sĩ, xạ thủ, thuật sĩ, robot … cách họ chiến đấu là vô hạn, nhưng chúng đều vừa đủ những phong thái điểm ảnh vẻ đẹp ! # IO + MOBA + Survival Gameplay : Ba Cường ! Bao giờ mơ ước chơi ba loại nóng nhất của game show trong một game show ? Cho dù bạn muốn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ bằng cách vượt mặt đối thủ cạnh tranh trong phong thái IO miễn phí-cho-All Mode, thích sống lâu hơn những người khác trong dung nham lan Battle Royale phong thái Survival Mode, hoặc chỉ muốn đi dạo với bè bạn trong MOBA phong thái pha lê Battle, Battleground Tiny luôn luôn có chính sách tương thích với bạn ! # Lập nhóm với bè bạn : Chiến đấu và Cười Cùng ! Một anh hùng thật sự không phải khi nào chiến đấu một mình ! Hợp tác với bè bạn của bạn và trở thành kẻ bắt nạt Badass nhất trong Team miễn phí-cho-tất cả ! Hoặc sử dụng sức mạnh anh hùng khác nhau để trấn áp mặt trận trong Crystal Trận. Sử dụng tính năng voice chat trong game để thuận tiện phối hợp với những đồng đội ở giữa chiến đấu ! Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể làm theo một người bạn và nhập vào game show anh đang chơi ! # 5 phút cho một vòng : Nhanh Pace, Lasting Fun ! Được phong cách thiết kế để được nhặt và chơi bất kỳ khi nào, Tiny Battleground mang đến cho bạn niềm vui sảng khoái trong những game show 5 phút dài ! Nhanh như chớp tích hợp mạng lưới hệ thống một cách nhanh gọn sẽ đưa bạn vào sức nóng của trận chiến, và những cầu thủ trên toàn quốc tế đang chờ đón thử thách của bạn ! Đừng quá nghiện. Ngay cả những thời hạn trong phòng tắm là đủ để trở thành một MVP ! Facebook page : https://www.facebook.com/Tinybattleground/YouTube : https : / / www.youtube.com/channel/UCE9TjdXej7lvWmnmXCT0xLw view_as = thuê bao

Source: thabet
Category: Game