Ỷ Thiên 3D – Đằng Long Tranh Bá: Game kiếm hiệp nhập vai 3D

Phát triển trên cốt truyện Ỷ thiên đồ long ký của nhà văn Kim Dung, với thể loại game nhập vai trực tuyến Ỷ Thiên 3D có đầy đủ âm thanh đồ hoạ đặc sắc. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về cách tải và chơi tựa game này. 

I. Thông tin game Ỷ Thiên 3D

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: MMORPG 
  • Độ tuổi: 12+ 
  • Nhà phát hành: GAMOTA INC
  • Nền tảng: iOS, Android
  • Ngày ra mắt: 31/08/2016
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Ỷ Thiên 3D

Xây dựng từ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký, bối cảnh game là một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc với những cái tên quen thuộc như: Trương Tam Phong, Tạ Tốn, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược..

Bản đồ trong game rất to lớn, những Hiệp Khách tha hồ ngao du sơn thủy đến những địa điểm nổi tiếng trong văn học lẫn phim ảnh đó là : núi Võ Đang, núi Nga Mi, đỉnh Quang Minh, núi Côn Luân, Hồ Điệp Cốc … Gặp gỡ những Hào Kiệt, Kiếm Khách trong giang hồ, cùng nhau kết thành tri kỷ .

Côt truyện

Đồ Long tái xuất – Phong Vân tật khởi. Vì sự Open của thanh đao Đồ Long, mà cả giang hồ nổi bão lao vào tàn sát nhau. Đến cả tứ đại môn phái Võ Đang – Nga My – Minh Giáo – Thiếu Lâm cũng bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành ngôi vị minh chủ võ lâm .Những bộ tuyệt học danh bất hư truyền như Cửu Âm Chân Kinh, Càn Khôn Đại Na Di, Như Lai Thần Chưởng, Cửu Dương Thần Công … được tái hiện vô cùng thích mắt sát với tưởng tượng của Kim Dung .

III. Gameplay (lối chơi của game) Ỷ Thiên 3D

Ỷ thiên 3D khởi đầu với 4 môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo để người chơi có thể lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân. 

Tứ đại môn phái trong Ỷ thiên 3D

Tứ đại môn phái trong Ỷ thiên 3D

Đầu game có hướng dẫn bằng giọng nói tiếng Việt tạo cảm giác thân thuộc, giúp người chơi dễ làm quen. 

Gây ấn tượng bởi những phân đoạn cắt cảnh trong game đánh nhau đầy hoành tráng .

Phân đoạn chiến đấu game Ỷ thiên 3d

Vì được giữ nguyên cốt truyện nên các nhân vật trong game cũng bám sát nguyên tác của bộ truyện ỷ thiên đồ long ký như: Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn,…

Cổ Mộ xuất hiện đầy thần thái, hùng dũng

Cổ Mộ Open đầy thần thái, hùng dũngKhi những nhân vật vận động và di chuyển sẽ có những kiến thức và kỹ năng khinh công thích mắt, ấn tượng, tạo nên toàn cảnh kiếm hiệp xưa đầy hoài niệm .

Di chuyển trong game

Hệ thống tự động chiến đấu cũng như các nhiệm vụ chính, phụ giúp người chơi thao tác dễ dàng, đồng thời có thể lên cấp nhanh chóng hơn.

hệ thống tự động chiến đấu

Ngoài ra Ỷ thiên 3D còn có hệ thống tổ đội cùng nhau làm nhiệm vụ, đánh boss, phó bản, vượt ải

Đánh boss

Hơn thế nữa, với Ỷ thiên 3D, người chơi còn được trải nghiệm hệ thống trang bị đa dạng, phân cấp theo các mức độ, hệ thống Võ học với đa dạng các kỹ năng đẹp mắt.

Nhân vật phân cấp

Khác với cái tựa game cùng thể loại, Ỷ thiên 3D còn có các loại Thú cưỡi, thú nuôi, hệ thống cường hóa, rèn, dung luyện độc đáo, đa dạng, sắc sảo bổ trợ cho trải nghiệm của các game thủ. 

Cường hoá trong game ỷ thiên 3d

Mô tả như đúng diễn biến, Ỷ thiên 3D còn có những sự kiện rất là mê hoặc .

Các nhân vật có thể tổ chức đám cưới trong game

Các nhân vật hoàn toàn có thể tổ chức triển khai đám cưới trong game

IV. Đồ hoạ –  Âm thanh Ỷ Thiên 3D

Sở hữu đồ họa 3D Era tiên tiến nhất hiện nay cực kỳ đẹp mắt, sắc sảo. Game mô phỏng lại bộ truyện nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, một kiệt tác văn học Trung Quốc. 

Cảnh quan trong game được phong cách thiết kế cụ thể, toàn cảnh võ lâm rất lâu rồi sẽ được hồi sinh một cách chân thực khiến bạn mê mệt khi đi dạo quanh những cổng thành, ao nước hay khu rừng kỳ bí. Đem lại khung cảnh kiếm hiệp khiến người chơi có cảm xúc đang thực sự nhập vai chứ không chỉ chơi game .

Là một game lấy diễn biến xưa, do đó nhạc nền cũng mang hơi hướng cổ trang, du dương tạo nên cảm xúc nhẹ nhàng .Ỷ thiên 3D được góp vốn đầu tư hiệu ứng âm thanh chiến đấu hoành tráng, chân thực, tạo cảm xúc mặt trận quyết liệt để người chơi nhập vai một cách tuyệt đối nhất .

V. Cấu hình

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên ( iPhone 5 trở lên )Trên đây là những trình làng sơ lược về Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Hy vọng rằng qua bài viết, những game thủ của tất cả chúng ta sẽ có những thưởng thức tốt hơn cho tựa game chưa khi nào hết ” hot ” này .

Một số mẫu điện thoại chơi game Ỷ Thiên 3D đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 379 lượt xem

Source: thabet
Category: Game