Có gì trong Yugi H5 – game thẻ bài đề tài Yu-Gi-Oh! đầu tiên của làng game Việt

Ngày 22/12 vừa qua, game thẻ bài Yugi H5 đã chính thức trình làng cộng đồng game thủ Việt Nam. Sau một ngày ra mắt, Yugi H5 đã có hang chục ngàn người chơi tham gia, tại fanpage hơn 30.000 game thủ trao đổi sôi nổi mỗi ngày.

Công nghệ mới – chơi mượt mà không tốn dung lượng
Yugi H5 là game chạy trên nền tảng HTML5, do đó, thay vì cài đặt rườm rà hay phải tải app gây tốn dung lượng máy, game thủ có thể chơi ngay trên điện thoại và máy tính chỉ với một thao tác đơn giản: nhập địa chỉ vào trình duyệt và chơi. Các bài thủ của Yugi H5 sẽ thỏa sức hội tụ ban bè cũng chinh chiến mọi lúc mọi nơi.

[​IMG]

Cốt truyện giống 96,69%
Với cốt truyện và lối chơi bám sát truyện tranh Vua Trò Chơi !, Yugi H5 sẽ đưa người chơi đến với thế giới ma thuật kỳ bí cùng những trận đấu sống động và kịch tính. Trong tựa game này, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Yugi, Kaiba, Jonouchi…. Cùng những lá bài đã làm nên tên tuổi của họ như Rồng Trắng Mắt Xanh, Phù Thủy Áo Đen, Phù Thủy Thời Gian, Lá Chắn Phản Đòn…

[​IMG]
[​IMG]

Thẻ bài phong phú – cập nhật mỗi ngày
Với hệ thống bài phong phú hơn 1000 lá và sẽ liên tục được update bài mới, Yugi H5 hứa hẹn sẽ mang đến những bộ bài đa dạng và đặc sắc. Người chơi có thể sử dụng những vật phẩm mà mình tích lũy được sau mỗi trận đấu để đổi gói bài. Và nếu may mắn, các bài thủ sẽ có cơ hội sở hữu những lá bài cực hiếm và mạnh.

[​IMG]
[​IMG]

Bản đồ phiêu lưu – thi đấu liên tục
Bản đồ phiêu lưu đa dạng với nhiều cấp độ sẽ đưa người chơi đi từ niềm vui này đến bất ngờ khác. Tại đây, người chơi có thể tích lũy điểm kinh nghiệm cũng như vật phẩm để đổi skin cũng như thẻ bài.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Chiến liên server – Chơi không ngừng nghỉ
Với tính năng PvP liên server, Yugi H5 sẽ là một điểm tụ tập bạn bè lý tưởng ở bất cứ đâu, bất kì thời gian nào. Các game thủ sẽ không bị giới hạn bởi trong một server nhất định mà có thể thách đấu với bạn bè từ các server khác.

[​IMG]
[​IMG]

Tính đến thời điểm hiện tại, Yugi H5 đã thu hút sự quan tâm của hơn 30.000 game thủ tại fanpage cùng hàng chục ngàn người chơi sau 1 ngày ra mắt.

Thời gian tới, sẽ có nhiều sự kiện hấp dẫn chờ đón các bài thủ cùng khám phá. Cùng nhau trải nghiệm siêu phẩm game thẻ bài đầu tiên tại Việt Nam ngay hôm nay nhé!

Chơi ngay tại: http://play.h5.zing.vn/goto/YgAo
Trang chủ: https://yugih5.com
Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/
Group: https://www.facebook.com/groups/yugih5/

Source: thabet
Category: Game