Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến

Võ Lâm Truyền Kỳ đã Open đến thời gian hiện tại được 12 năm, trong ngần ấy năm người tham gia hoàn toàn có thể đồng cảm hết những tính năng cũng như những hoạt động giải trí diễn ra bên trong đó .
Trải qua nhiều phiên bản cũng như những thể loại game Võ Lâm Truyền Kỳ khác nhau, một trong những tính năng khi nhắc đến mọi người đều nhớ đó chính là tính năng mê hoặc Công Thành Chiến. Công Thành Chiến là mặt trận quy tụ số lượng lớn người tham gia, là biểu lộ rõ nhất của thể loại game nhập vai ( MMORPG ) trong game kiếm hiệp .

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 1

Game thủ yêu thích, đam mê và nhớ đến Võ Lâm Truyền Kỳ cũng từ hoạt động này. Nay đến với webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG, tính năng công thành chiến được đổi mới với tên gọi Bang Hội Chiến. Cùng điểm qua những điều đặc biệt với hai tên gọi khác nhau:

Công Thành Chiến – Đoạt Long Trụ định giang sơn

Vào những quy trình tiến độ đầu của Võ Lâm Truyền Kỳ, ngoài việc tham gia cày cấp và làm trách nhiệm thì những trận so tài ở cổng Biện Kinh và những trận Công Thành Chiến luôn là những trận đấu kinh khủng “ một mất một còn .

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 2

Cổng Biện Kinh rực sáng ngày đó
Tính năng Công Thành Chiến ra đời, qua đó những xích míc từ những bang hội nói chung và những cá thể trong những bang hội nói riêng có nơi để khẳng định chắc chắn sức mạnh bản thân. Các bang hội, cá thể góp phần sức mạnh cho một tập thể để hoàn toàn có thể sở hữu nhiều thành thị trong chốn võ lâm. Kẻ mạnh sẽ là người sở hữu nhiều thành thị nhất và được mọi người kính nể .

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 3

Công Thành Chiến đoạt trụ định giang sơn

Bang Hội Chiến của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

Đến với Bang Hội Chiến của webgame Online Võ Lâm Truyền Kỳ VNG người tham gia hoàn toàn có thể thỏa sức tung hoàng, pk loạn chiến cùng với đồng đội mình tạo nên những trận tranh tài kinh khủng, những trận đánh cực kỳ mê hoặc. Cách tham gia vô cùng đơn thuần trải qua những hoạt động giải trí hằng ngày. Các thành viên trong bang hội tham gia Tranh Bá Hoàng Thành chia thành 2 vòng, tích cực tham gia Thí Luyện Bang Hội, Thủ Lĩnh Dã Ngoại và Danh Tướng để hoàn toàn có thể nhận được nhiều chiến tích. Chín bang hội có chiến tích cao nhất trong sever sẽ được tham gia Bang Hội Chiến, cạnh bên đó top 3 hạng chiến tích sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt quan trọng .
Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 4
Với những bang tham gia Bang Hội Chiến bang mạnh sẽ thắng lợi và trở thành Hoàng Bang, Bang Chủ trở thành Thành Chủ. Trong 2 vòng sau khi kết thúc mỗi vòng sẽ tổng kết phát thưởng nhiều vật phẩm quý như : Đồ Phổ Hoàng Kim, Hoa Văn Cam, Huyền Tinh … cùng một số ít phần thưởng mê hoặc khác, với đó những thành viên trong bang chức vị càng cao phần thưởng sẽ càng phong phú và phong phú và đa dạng .

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến tái xuất trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG với tên gọi Bang Hội Chiến - ảnh 5

Các huynh đệ bằng hữu khắp chốn Võ Lâm hãy chờ ngày khai mở Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG để cùng nhau thưởng thức, hòa mình với những tính năng quen thuộc mê hoặc .
Tất cả mọi điều sẽ Open trong tháng 4 tới đây cùng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG .

Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ : https://vltkw.zing.vn/vo-lam-truyen-ky-web/index.html
Fanpage : https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game