Download Game YuGiOh: Joey the passion Full Card Việt Hóa | Tinh tế

Trong game bạn sẽ thành YuGi để đấu lần lượt hết đối thủ cạnh tranh này đến đối thủ cạnh tranh khác. Mình không ra mắt cách chơi vì khi xem phim những bạn đã hiểu rõ. Hoặc vào game việc làm game cũng rất đơn thuần, nói nhiều người ta lại bảo mất vui ^ ^ kk. Dựa trên tên thương hiệu manga / anime nổi tiếng, phần 3 của Power of Chaos cho PC sẽ giúp bạn chống lại Joey, người bạn tốt của Yugi và đối thủ cạnh tranh đấu tranh lâu năm của Yugi. Xây dựng bộ bài của bạn với hàng trăm thẻ bài mới và thử thách Joey. Mệnh lệnh đang chờ đón trên PC của bạn với Yu-Gi-Oh ! Sức mạnh của sự hỗn loạn : Joey Passion. Trading Card Game – đấu với Joey để tích lũy hơn 450 thẻ và thiết kế xây dựng bộ sưu tập của bạn. Một chính sách hướng dẫn được thiết kế xây dựng trong dạy những kế hoạch và kỹ thuật tiên tiến và phát triển .Đánh giá của mình về game : Đồ họa đơn thuần nhưng thích mắt, game có dung tích nhẹ nên máy có thông số kỹ thuật thấp cũng hoàn toàn có thể chơi được ( bạn nào muốn xem thông số kỹ thuật nhu yếu thì hoàn toàn có thể xem phía bên dưới nhé ). Kho thẻ bài phong phú và đa dạng, có khá đầy đủ những con thẻ bài quái thú thiết yếu. Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính chơi game Cấu hình nhu yếu tối thiểu ➤ CPU : 1.2 MHz Pentium II ( hoặc tương tự ) ➤ RAM : RAM 512 MB ➤ GPU : Card đồ họa thích hợp DirectX 8.1 ➤ DX : DirectX 8.1 hoặc cao hơn ( DirectX9. 0 b đi kèm trên đĩa ) ➤ Hệ quản lý : Windows 7 / 8.1 / 10 ➤ Dung lượng : Dung lượng ổ cứng trống 300 MB ➤ Âm thanh : Card âm thanh tương thích DirectX 8.1 Cấu hình đề xuất kiến nghị để chạy game mềm mại và mượt mà ➤ CPU : chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơn ➤ RAM : RAM 2 GB➤ GPU : Card đồ họa thích hợp DirectX 8.1 ➤ DX : DirectX 8.1 hoặc cao hơn ➤ Hệ điều hành quản lý : Windows 7 / 8.1 / 10 ➤ Dung lượng : Dung lượng ổ cứng trống 300 MB ➤ Âm thanh : Card âm thanh tương thích DirectX 8.1 Tại đây chính là phần link tải game show này dành cho những bạn. Ở đây có vừa đủ những bản Tiếng Anh, Tiếng Việt, Full Card, không Full Card cho những người thích chơi từ đầu cho vui nhé. Bản Việt Hóa này do bạn HoaiTrung97 biên soạn lại nha những bạn. Theo mình thấy đây là bản việt hóa ngon nhất rồi, giao diện sau khi việt hóa rất đẹp .

– Bản Tiếng Anh

http://megaurl.in/6Y5tqsq
http://megaurl.in/gBvtTZ

– Update Bản 2017

http://megaurl.in/nmFZuS

(Pass giải nén : HoaiTrung97)
Đối với bản này thì đã Full Tiếng việt và được full các thẻ bài luôn nhé. Các bạn chỉ cần tải về là chơi được rồi. À nếu máy nào 64 bit không full thẻ bài có thể tải file bên dưới xong giải nén và chạy nhé.
– Full thẻ 2017

http://megaurl.in/znMAdO

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải Phiên bản game trên link download
Bước 2: Giải nén file ra 1 thư mục. Pass giải nén: HoaiTrung97
Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén Chạy File “YGO! Joey the Passion” để chơi game không cần cài đặt luôn nhé

Nếu bạn không Save được game hoặc muốn chơi bản Unlocker mở khóa tất cả các thẻ bài thì các bạn vào thư mục đã giải nén “All Cards – UNLOCKER” chạy file AllCard.exe và Next > Next đến khi cài đặt xong.

Lúc này ngoài màn hình desktop của bạn sẽ xuất hiện thư mục Common đây là thư mục lưu game, tiếp tục copy file “system.dat” và paste vào thư mục Common nhé. Mở game và sử dụng thôi hehe.

Lên sao trong game
Để lên sao các bạn cần phải thắng 3 đến 4 trận liên tiếp nhé.

Source: thabet
Category: Game