Tru Tiên hứa hẹn lột xác với ‘Vi Ái Thánh Thần’

(VTC News) – Tru Tiên là game khá đình đám trên thị trường game online quốc tế, cụ thể đã được phát hành tại 8 quốc gia. Hiện tại phiên bản Quốc tế của Tru Tiên đã đi qua 4 phiên bản lớn:

– Legend 1: Tru Tiên 1
– Legend 2: Tru Tiên 2
– Legend 3: New World – Thế giới mới
– Legend 4: Vi Ái Thành Thần (hậu Tru Tiên)
– Legend 5:
– Legend 6: Phiên bản update 2 phái mới của TQ cập nhật ngày 22/9/2011

Mặc dù Tru Tiên Việt Nam đã có nhiều khởi sắc sau phiên bản New World nhưng vẫn còn khá chậm so với phiên bản của đàn anh Quốc tế.

Để bắt nhịp với xu thế chung của các nước, đồng thời phù hợp với lộ trình phát hành tại nước nhà, VTC Game quyết định Cập nhật legend 4 với cái tên mới Tru Tiên 3 – Vi Ái Thành Thần. Đây phiên bản mới có nội dung cập nhật đồ sộ của Tru Tiên Việt Nam dự kiến update vào ngày 8/12/2011.

1. Phiên bản “Vi Ái Thành Thần”

Dự kiến thời gian bảo trì và update: Từ 9h sáng đến 16h chiều ngày 8/12/2011 phiên bản “Vi Ái Thành Thần” sẽ chính thức ra mắtcộng đồng game thủ.

Ông Nguyễn Minh Hoàng– Trưởng Dự Án Tru Tiên cho hay: “Hiện nay, Tru Tiên là một trong những dự án chủ đạo của VTC Game. Được định hướng phát triển lâu dài. Phiên bản “Vi Ái Thành Thần” sẽ được cập nhật ngày 8/12/2011 chính là lời tri ân của VTC Game tới các game thủ đã ủng hộ Tru Tiên trong suốt thời gian qua, và cũng là tiền đề cho phiên bản cập nhật lớn tiếp theo trong thời gian tới. Mong các bạn sẽ luôn ủng hộ và yêu mến Tru Tiên hơn nữa!”

Nội dung nổi bật của phiên bản:

Clip giới thiệu phiên bản Vi Ái Thành Thần 

+ Hệ thống phong Thần:

Khi người chơi đạt tới cấp độ 120, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất mới đầy thử thách và nâng cao tu vị để được Phong Thần.

Là một hệ thống đồ sộ, nhằm gia tăng giới hạn sức mạnh cho người chơi, hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống PK trong game và là tiền đề cho bản cập nhật tiếp theo.

Hiệu ứng kỹ năng trong Tru Tiên 

Hệ thống Phong thần gồm:

– 3 tầng Độ Kiếp và 81 bậc Nguyên Thần được chia thành 9 cảnh giới.

– Hệ thống map mới và nhiệm vụ đồ sộ thử thách mọi người chơi.

– Kỹ năng mới: Những kỹ năng mới này ( Tiên, Ma, Phật) đều có 16 kỹ năng tối cao : 12 kỹ năng chung và 4 kỹ năng riêng cho mỗi class ( 4 kỹ năng tầng 5).

– Sau khi mở Phong Thần, nhân vật sẽ kích hoạt Nguyên Thần của mình, xung quanh nhân vật sẽ có hiệu ứng ánh sáng lung linh kỳ lạ khác thường tương ứng với 3 giới (Tiên, Ma, Phật).

+ Boss mới:

Khâm Thiên Tướng – một trong những Boss mới sẽ xuất hiện trong phiên bản này 

Những thách thức mới sẽ xuất hiện cùng những sinh vật bí ẩn trên khắp các bản đồ mới và Quái vật Trùm (Boss) canh gác mỗi cửa ải, mỗi bảng Phong Thần. Khi tiêu diệt được Boss người chơi có cơ hội nhận được những vật phẩm vô cùng giá trị.

+Bản đồ mới:

BQT sẽ cập nhật 1 vùng đất thần thánh mới, bị khóa chặt bởi các “Long Môn”. Khi người chơi khám phá thì có thể phá vỡ phong ấn để nâng cao tu vị.

+ Vật phẩm mới:

– Cập nhật vật phẩm chuyển hệ: Tiên – Ma – Phật: Một trong những sự quan tâm hàng đầu của các game thủ hiện nay là việc khi cập nhật phiên bản mới Vi Ái Thành Thần?

– Cập nhật 2 pháp bảo: Sơn Hà Phiến và Thần Mộc Đầu pháp bảo Sơn Hà Phiến được gọi là tuyệt thế PK, uy lực kinh hoàng có thể dời núi lấp biển, uy lực không ai chống cự nổi. Với kỹ năng đặc biệt chống đối thủ hồi máu và những kỹ năng sát thương cực kỳ lợi hại khác.

– Trang Phục mới: Thải Điệp Trang – trang phục thời trang với đôi cánh bướm vô cùng mỹ lệ

– Thú nuôi quý hiếm mới khi mở Hỗn Độn Mật Bảo như “Băng Nguyên Tuyết Hùng”, “Phọc Miễu Ảnh”, “Thái Dực Hoàng Điểu”, “Diệu Sí Hoàng Điểu”, “Mị Tâm Điệp Tinh”.

+ “Phong thần Tu luyện Chí Địa” – Vô song thành mới sẽ mở cửa đón chào người chơi Phong Thần, Nguyên Thần Tu Vi, kinh nghiệm nhân vật, Tạo Hóa Châu…….nhiều loại báu vật quý hiếm đều sẽ được nhận tại đây.

+ Sự kiện mừng update:

Ngoài chuỗi nhiệm vụ mới in-game vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách. BQT Tru Tiên sẽ tiến hành.

– Sự kiện giảm giá vật phẩm

– Sự kiện phát VIPcode: Khi nhập VIPcode người chơi sẽ nhận được gói quà tặng gồm vật phẩm có trong phiên bản mới Vi Ái Thành Thần.

–  Trang chủ Tru Tiên: http://trutien.vtc.vn/

– Diễn đàn Tru Tiên : http://www.go.vn/diendan/forumdisplay.php?485-Tru-Tien-3-Phan-phac-quy-chan –  Facebook Tru Tiên: https://www.facebook.com/TruTien 

P.V

Source: thabet
Category: Game