Tàng Kiếm Mobile cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang ngày càng nóng hơn khi Tàng Kiếm Mobile được xác nhận sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Với hàng loạt tính năng PK ấn tượng, Tàng Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi mới đầy thú vị, hấp dẫn cho anh em game thủ trong mùa dịch.

Được hậu thuận bởi nền đồ họa 3D với hàng loạt công nghệ tiên tiến tân tiến, tân tiến bậc nhất, Tàng Kiếm Mobile mang đến một quốc tế kiếm hiệp Á – Âu mới lạ, độc lạ chưa từng có. Từng khung hình, từng cảnh vật đều hiện lên vô cùng sắc nét, hấp dẫn ngay từ cái nhìn tiên phong .

Tàng Kiếm Mobile cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành - ảnh 1

Đồng hành cùng người chơi tại Tàng Kiếm Mobile chính là 4 đại môn phái : Tàng Kiếm, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc và Đào Hoa. Mỗi môn phái đều chiếm hữu tạo hình, thế mạnh cùng bộ chiêu thức biến ảo, riêng không liên quan gì đến nhau không hề trùng lặp, chuẩn bị sẵn sàng cung ứng mọi sở trường thích nghi của game thủ. Không chỉ vậy, Tàng Kiếm Mobile còn được cho phép người chơi tự do quy đổi môn phái, tạo thời cơ cho game thủ được ” làm lại cuộc sống “, tò mò hết những rực rỡ của game show và có thêm những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt khi chơi game .

Tàng Kiếm Mobile cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành - ảnh 2

Sẽ không ngoa khi nói rằng Tàng Kiếm Mobile chính là “thiên đường” cho những anh em game thủ yêu thích PK khi sở hữu hàng loạt tính năng PK liên server đỉnh cao như: Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, Boss liên server… ngay từ khi ra mắt. Người chơi sẽ được thỏa sức tranh tài, PK so kèo mọi lúc, mọi nơi với tất cả các anh hùng hào kiệt từ khắp mọi server mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào. Thắng bại tại kĩ năng, PK hay ắt sẽ được người đời nể phục. 

Tàng Kiếm Mobile cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành - ảnh 3

\ n

Đúng với bản chất PK không giới hạn, tại Tàng Kiếm Mobile, người chơi sẽ được cùng bạn bè đóng chiến hạm, tạo liên minh để tham gia vào những trận đại Thủy chiến liên server đầy khói lửa và tranh cướp những kho báu vô cùng giá trị. Những pha săn Boss, chiếm đảo cướp tài nguyên hay những màn rượt đuổi, bắn tên lửa đánh chìm tàu địch “căng như dây đàn” đang chờ đợi bạn tại Tàng Kiếm Mobile.

Tàng Kiếm Mobile cập bến Việt Nam, do Soha Game phát hành - ảnh 4

Đặc biệt, tính năng auto offline của Tàng Kiếm Mobile sẽ giúp người chơi kiếm được cả triệu điểm kinh nghiệm tay nghề ngay cả khi afk. Giờ đây, nỗi lo ” thọt cấp ” sẽ không còn, nghỉ một thời hạn chơi lại vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện bắt nhịp với đồng đội, can đảm và mạnh mẽ như ngày nào .
Yếu tố ” show hàng ” cũng được nhà phân phối Tàng Kiếm Mobile chú ý quan tâm góp vốn đầu tư với bộ sưu tập ngoại trang, thú cưỡi khổng lồ với đủ mọi phong thái, đủ mọi mẫu mã độc nhất vô nhị. Từng tọa kỵ, từng bộ phục trang đều được phong cách thiết kế tỉ mỉ, đẹp xuất sắc không hề thua kém những tựa game PC trên thị trường lúc bấy giờ .

Source: thabet
Category: Game