#1 : Tặng 315 Giftcode – Gamesao Thân Tặng 300 Giftcode Kim Dung Truyện

Hình ảnh đơn giản và quen thuộc

Ngay từ phong cách thiết kế giao diện cũng như nhân vật, Kim Dung Truyện đã cho thấy sự chăm chút của đội ngũ sản xuất. Những nhân vật như Dương Quá, Đông Phương Bất Bại hay thậm chí còn là huyền bí như Tảo Địa Tạng ( sư thầy quét lá ở chùa Thiếu Lâm ) đều rất có hồn .
*

Cốt truyện mới

Có thể cho biết cốt truyện của Truyện Kim Dung là một hình thức “lạ mà quen”. Tình yêu kiếm hiệp Kim Dung đã ngấm vào máu của hầu hết game thủ Việt. Tình yêu ấy đã được tích tụ qua nhiều năm với nhiều bộ truyện và bộ phim, tạo nên một thế giới đầy tình yêu và thù hận của cừu hận.

Đang xem : Giftcode
Xem thêm : Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Game Là Gì ? Cơ Hội Nào Cho Game Designer Tại Nước Ta ?
Tuy nhiên, hiếm có một tựa game nào quy tụ khá đầy đủ những nhân vật của tổng thể những truyện Kim Dung, bởi chỉ riêng số lượng nhân vật đã lên đến hàng trăm khiến cho mối quan hệ trở nên vô cùng phức tạp .

Với tuyên bố “chứa đựng tinh hoa của cả 15 vị Thần Kim Dung”, Kim Dung Truyện đã khéo léo vận dụng tính năng Đoạt Mệnh để các nhân vật liên quan đến nhau được tăng chỉ số mạnh mẽ. Đây cũng là một nước đi khôn ngoan giúp cho mạch game không bị rối, đồng thời khiến game trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

+ Xem bài mới : Tặng 500 giftcode game Võ Thần Tam Quốc

Lối chơi truyền thống điển hình của Game di động

game Play của Kim Dung Truyện không quá độc lạ, nhưng được kiến thiết xây dựng với vừa đủ những tính năng rực rỡ với logic không rắc rối. Điều này rất khó, khi mà lúc bấy giờ có quá nhiều game do “ lòng tham ” nhồi nhét những tính năng khiến game khó hiểu và cảm xúc chơi rất mệt .
Xem thêm : Khắc Chế Krixi Qua Tướng, Trang Bị Và Cách Khắc Chế Krixi Trong Liên Quân Huỷ Bỏ
Điều này trọn vẹn không xảy ra ở Kim Dung Truyện, khi chớp lấy lối chơi trong game khá nhanh và những mốc tính năng được trình làng theo từng Lever giúp game thủ không bị kinh ngạc. Hệ thống trách nhiệm của game cũng khá mê hoặc, đủ sức gây khó dễ những game thủ gắn bó với dế yêu .

Trang chủ Kim Dung Truyện: http://kd.gaba.vn


Source: thabet
Category: Game