Blade and Soul Việt Nam – Bom tấn game nhập vai PC của Garena

Chỉ cần bạn là người yêu thích game trực tuyến, đặc biệt quan trọng là thể loại MMORPG thì Blade And Soul chắc như đinh sẽ không còn là một cái tên quá lạ lẫm với bạn. Kể từ khi ra đời lần tiên phong vào năm 2012, game show đã trở thành một trong số những mẫu sản phẩm mê hoặc nhất làng game Châu Á Thái Bình Dương khi lôi cuốn hàng chục triệu lượt người chơi đến Nước Hàn, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ, Châu Mỹ, … v … v …
Không chỉ chiếm hữu thông số kỹ thuật cũng như nền tảng đồ họa tiêu biểu vượt trội ở thời gian đấy, Blade And Soul còn khiến cho người chơi ngây ngất bởi đặc thù truyền thuyết thần thoại và kỳ ảo hiếm có trong diễn biến, từ đó kiến thiết xây dựng nên một mạng lưới hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn chứa đựng vô vàn những bí hiểm mê hoặc chờ đón người chơi mày mò .
Bên cạnh đó là lối chơi nhập vai hành vi non-target mới lạ và hấp dẫn cùng tính cân đối được bảo vệ tối đa trong game khiến cho hiếm có người chơi nào hoàn toàn có thể rời mắt khỏi màn hình hiển thị, một khi đã bước vào những trận chiến kịch tính và rực lửa của tựa game này .

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul còn đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Và trải qua gần 5 năm chờ đợi và dõi theo bom tấn Blade And Soul có lẽ sắp tới đây cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại ARPG 3D nói riêng và game Hàn nói chung sẽ vỡ òa cảm xúc khi hay tin tập đoàn Garena đang lên kế hoạch ra mắt Blade And Soul dành riêng cho thị trường Đông Nam Á trong năm 2017 với 4 gói ngôn ngữ hỗ trợ người chơi Thái Lan – Trung Quốc – tiếng Anh và Việt Nam. Đặc biệt sẽ có những giải đấu PVP lôi đài đối kháng theo mô thức solo hoặc team vs team theo đúng chất Thể thao điện tử cũng được Garena tổ chức định kỳ để các game thủ khắp nước thi thố với nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game