CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT MỚI DÀNH RIÊNG CHO LIÊN QUÂN MOBILE | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào những Kiện Tướng

Đầu tiên, Hội Đồng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những đóng góp của các Kiện Tướng trong suốt thời gian vừa qua, bất kể là vật chất hay tinh thần. Đó chính là động lực để giúp Hội Đồng có thể sáng tạo ra thêm càng nhiều nội dung không ngừng nghỉ, đem lại những giây phút giải trí sảng khoái cho tất cả các Kiện Tướng.

Để có thể tri ân các kiện Tướng thêm tốt hơn, kể từ 10/01/2019, Hội Đồng sẽ ra mắt cơ chế Khách hàng thân thiết mới dành riêng Liên Quân Mobile

NỘI DUNG

Kể từ ngày 10/01/2019, các Kiện Tướng đã là khách hàng thân thiết của Garena, sẽ được chuyển đổi sang hạng mới dành cho RIÊNG Liên Quân Mobile

  • Thân thiết (cũ) -> Thân Thiết (Mới)
  • Bạc (cũ) -> Bạc (mới)
  • Vàng (cũ) -> Vàng (mới)
  • Bạch Kim (cũ) -> Bạch kim (mới)
  • Kim Cương I, II, III (cũ) -> Kim Cương (mới)

Các Kiện Tướng được hệ thống chuyển đổi sẽ được giữ hạng tới 01/03/2019

Với những Kiện Tướng chưa trở thành khách hàng thân thương của Liên Quân Mobile thì đây cũng là một dịp để những Kiện Tướng hoàn toàn có thể nhận những quyền lợi và nghĩa vụ cực kỳ mê hoặc không hề bỏ lỡ được !

CƠ CHẾ XẾP HẠNG MỚI

Giá trị tài khoản để xét hạng là tổng tất cả các giao dịch nạp Quân Huy (SMS Viettel, Apple, Google, thẻ Garena, …) vào game Liên Quân Mobile trong vòng 60 ngày trước ngày xét hạng

Ví dụ 1 : Khi người chơi lên hạng Vàng vào ngày 1/1/2019, hạng này sẽ chỉ bị xét lại vào 30/6/2019 ( 180 ngày sau ) dựa trên lượng Quân Huy đã nạp từ 1/5/2019 ( 60 ngày trước lúc xét hạng ) .
1/1 : Ngày lên hạng Vàng
30/6 : Ngày xét lại hạng Vàng. Kiểm tra trong 60 ngày trước ngày 30/6 xem đã nạp đủ quân huy để duy trì / thăng hạng chưa
1/5 : Ngày mở màn tính mốc nạp để duy trì / thăng hạng đợt mới .
Lưu ý : những thanh toán giao dịch nạp tiền vào game khác sẽ không được vận dụng vào chương trình này .

Khi thành viên lên hạng sẽ được giữ hạng trong 180 ngày.

Với mỗi 200 quân huy, các Kiện Tướng sẽ nhận được một lần quay Vòng quay siêu cấp (hạng vòng quay tuỳ thuộc vào hạng thành viên của các Kiện Tướng)

Sẽ có 6 mức hạng mới với mức tích luỹ như bảng dưới đây .

Hạng Quân Huy tích luỹ trong 60 ngày Cơ cấu quà tặng
Thành viên Chỉ cần đăng ký tài khoản là được Không có
Thân thiết 200 quân huy Mở khoá vòng quay siêu cấp I
Bạc 1.000 quân huy Mở khoá vòng quay siêu cấp II + Nhận quà sinh nhật ingame
Vàng 6.000 quân huy Mở khoá vòng quay siêu cấp III + Nhận quà sinh nhật ingame
Bạch Kim 15.000 quân huy Mở khoá vòng quay siêu cấp IV + Nhận quà sinh nhật ingame + Hỗ trợ bảo vệ tài khoản
Kim Cương 30.000 quân huy Mở khoá vòng quay siêu cấp V + Nhận quà sinh nhật ingame + Hỗ trợ bảo vệ tài khoản + Vé VIP tham dự sự kiện

Lưu ý : Nếu những Kiện Tướng không tích luỹ đủ quân huy trong 60 ngày trước ngày xét hạng đợt mới, thì hạng mới của những Kiện Tướng sẽ dựa trên số quân huy đã nạp trong 60 ngày đó. Ví dụ Kiện Tướng hạng Vàng. Khi xét lại, chỉ đạt hạng Thân thiết, thì giờ những Kiện Tướng sẽ là hạng Thân Thiết .

Quyền lợi

Khi những Kiện Tướng đạt tới những mốc hạng nhất định, số lượng và giá trị quyền lợi và nghĩa vụ những Kiện Tướng nhận được sẽ tăng lên. Nội dung đơn cử như sau :

Vòng quay siêu cấp: Với mỗi 200 quân huy, các Kiện Tướng sẽ nhận được một lần quay Vòng quay siêu cấp. Giá trị của mỗi vòng quay sẽ thay đổi phụ thuộc vào hạng thành viên của các Kiện Tướng. Vật phẩm trong các vòng quay sẽ làm mới vào ngày 1/1 – 1/4 – 1/7 – 1/10 hàng năm.

Để đồng bộ với phiên bản cập nhật mới, nội dung trong các vòng quay siêu cấp sẽ được cập nhật vào ngày 23/7/2019

Quà sinh nhật: Với những thành viên hạng Bạc trở lên, khi đến ngày sinh nhật, họ sẽ nhận được 1 vé quay hoặc 2 đá tiến hoá từ Hội Đồng

Bảo vệ tài khoản: Với những thành viên cấp Bạch Kim, Hội Đồng sẽ có những hỗ trợ hết khả năng trong các trường hợp liên quan tới tài khoản.

Vé VIP: Những thành viên Kim Cương sẽ được phát vé mời VIP miễn phí đi xem Đấu trường danh vọng – AWC – AIC các mùa (Nếu hai giải đấu này tổ chức ở Việt Nam). Họ cũng sẽ nhận được đầy đủ giftcode và quà tặng nếu có.

LƯU Ý

tin tức cá thể của những Kiện Tướng được bảo vệ giữ nguyên tại member.garena.vn
Hệ thống sẽ kiểm tra lượng Quân Huy đã nạp trong vòng 60 ngày trước ngày đăng nhập tiên phong vào mạng lưới hệ thống để xét hạng. Nếu hạng được xét thấp hơn hơn hạng quy đổi, người chơi sẽ được giữ tại hạng quy đổi cho tới 10/03/2019. Nếu hạng được xét cao hơn hạng quy đổi, người chơi sẽ được giữ tại hạng được xét 180 ngày kể từ khi lên hạng .
Các lượt quay còn lại tại Vòng Quay Siêu Cấp tại Garena Membership ( cũ ) sẽ không được quy đổi sang những lượt quay tại Liên Quân Mobile Membership ( mới ). Xin vui vẻ sử dụng hết những lượt quay này tại trang Garena Membership ( cũ ) trước ngày 10/1/2019
Lượt quay tại Vòng Quay Siêu Cấp tại Liên Quân Membership ( mới ) sẽ chỉ được nhận từ những thanh toán giao dịch từ 10/1/2019 trở đi ( mỗi 200 Quân Huy nạp vào game sẽ được 1 lượt quay không tính tiền )

Mọi vướng mắc về chương trình này vui vẻ liên hệ chúng tôi tại website hotro.garena.vn

Thân chào !

Source: thabet
Category: Game