Getamped Ii – Bá Vương Tinh: Trang Chủ

Hệ thống tiền tệ – shop: A tương đương với RM của Việt Nam, còn G là GM. Các trang bị bằng G tuy không nhiều bằng Việt Nam, nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, Hàn băng hộ thủ, Cánh tay Photon… là những trang bị mới ra cũng chỉ đạt mức giá 50000G – mức giá cao nhất. Không chỉ vậy, tỉ lệ ra G ở Q Jungle rất cao, thông thường mỗi ván là gần 10k G đối với normal và 15k đối với hard. Easy khiêm tốn với khoảng 3k. Còn bây giờ hãy thử dạo qua shop GetampedX nhé:- Đầu tiên là về nhân vật. Tất cả các nhân vật đều được bán bằng A THS, TK, Sát thủ… có vẻ quá đắt so với các class ra sau: Đạo tặc, Veteran…? Nhưng có lẽ, nếu hoàn thành nhiệm vụ thì giá class sẽ giảm đi đáng kể, có thể là đến 3000A, trái hẳn với VN. Ngoài ra, để ý 1 chút, giá tiền của THS Ác tụt hẳn so với các class còn lại. Đây hình như là lỗi?
+ ) A tương tự với RM của Nước Ta, còn G là GM. Các trang bị bằng G tuy không nhiều bằng Nước Ta, nhưng giá tiền lại rẻ hơn rất nhiều, Hàn băng hộ thủ, Cánh tay Photon … là những trang bị mới ra cũng chỉ đạt mức giá 50000G – mức giá cao nhất. Không chỉ vậy, tỉ lệ ra G ở Q Jungle rất cao, thường thì mỗi ván là gần 10 k G so với normal và 15 k so với hard. Easy nhã nhặn với khoảng chừng 3 k .

Bạn đang xem: Getamped ii

*
– Các trang bị bán bằng A: Cũng không quá khác so với Việt Nam mình. Ở bức hình số 3 là một số trang bị biến thân mới: biến thành con khỉ ninja, con gà, búp bê… mà chưa xuất hiện ở Việt Nam. Ngoài ra, Hộ thủ Chimera cũng được bán trong shop. Tuy nhiên, mình nhận thấy Địa ngục phủ, Tà thương, Vòng diệm phong… hình như không có? Nói chung là mỗi quốc gia có những trang bị hiếm riêng, không nên thấy họ có mà mình không có để tị nạnh, nhỉ?
*
– Và đây là các trang bị bán bằng G. Không nhiều nhưng cũng không tệ. Nếu có ai thắc mắc về thanh gươm Star Saber thì xem video nhé!
*
– Tiếp đó là hệ thống vũ khí: Sốc nhất là chổi phép với đũa thần được bán với giá rất rẻ, chỉ có 1kG.

– Các trang bị bán bằng A: Cũng không quá khác so với Việt Nam mình. Ở bức hình số 3 là một số trang bị biến thân mới: biến thành con khỉ ninja, con gà, búp bê… mà chưa xuất hiện ở Việt Nam. Ngoài ra, Hộ thủ Chimera cũng được bán trong shop. Tuy nhiên, mình nhận thấy Địa ngục phủ, Tà thương, Vòng diệm phong… hình như không có? Nói chung là mỗi quốc gia có những trang bị hiếm riêng, không nên thấy họ có mà mình không có để tị nạnh, nhỉ?- Và đây là các trang bị bán bằng G. Không nhiều nhưng cũng không tệ. Nếu có ai thắc mắc về thanh gươm Star Saber thì xem video nhé!- Tiếp đó là hệ thống vũ khí: Sốc nhất là chổi phép với đũa thần được bán với giá rất rẻ, chỉ có 1kG.

Xem thêm: Dịch Ngôn Ngữ Bằng Hình Ảnh

*
– Vật phẩm khác:GetampedX có rất nhiều loại máy quay. Những trang bị, vật phẩm không bán trong cửa hàng người chơi sẽ có cơ hội sở hữu bằng cách quay máy quay. Mỗi trang bị/vật phẩm sẽ có 1 máy quay riêng.Một số thẻ cường hóa bán trực tiếp bằng G. Các thẻ này đều rất lạ, chưa xuất hiện ở Việt Nam.Giá skin so với Việt Nam thì có vẻ hơi cao. Nhưng trong shop skin, một số skin bán bằng G (50k).Cường hóa trang bị, hợp thành vũ khí đều bằng G (1k5 -> 2k).
*
+) Đối với nick mới: Nick mới được tặng thưởng khá hậu. Mặc dù lúc mới vào chỉ được phép lựa chọn 1 trong các nhân vật: Thiết giáp, Đặc chủng, Tiên tử. Nhưng khi đạt mốc 5k PTS sẽ được tặng toàn bộ 3 nhân vật ấy. Đến mốc 10k PTS sẽ được tặng bộ 3 trang bị biến thân của Thiết giáp, Đặc chủng và Tiên tử. Thời hạn đều là vĩnh viễn.
Ngoài ra, ngay sau lần đăng nhập thứ 2 vào game, Getamped Thái sẽ tặng 5 trang bị 15 ngày: Nguyên tố lửa – sấm sét – ác quỷ – băng – ánh sáng.Và, không biết đây có phải là chế độ dành cho newbabie, hoặc đang trong thời gian sự kiện nào đó, hay cũng có thể là tính năng của game, mà mỗi ngày đăng nhập mình lại nhận được 1 trang bị hoặc nhân vật 7 ngày khá VIP.+) Khác:

Gamer Thái: Về trình độ, mặc dù Thái ra trước 2 năm nhưng trình độ cũng chỉ tương đương với Việt Nam mình. Còn về sự lịch sự, thì vì mình không hiểu tiếng Thái nên không thể so sánh :D. Các map trong thi đấu cá nhân rất rất hay là Võ đài hoặc là Đền thờ phật Như lai.Rương châu báu gỗ: Nếu đem rương gỗ Việt Nam so sánh với Thái thì quả thật là một trời một vực! Mặc dù mở rương gỗ thường chỉ nhận được trang bị/nhân vật 1 ngày nhưng rất đa dạng, không hề xoay quanh 1 trang bị, lại thường xuyên vớ phải item/pa gần như không dùng đến như Việt Nam.Nhiệm vụ mỗi ngày: Khó hơn Việt Nam và phần thưởng cũng giá trị hơn. Nếu Việt Nam mình chỉ yêu cầu vài trăm hay 1k pts thì Thái là 3k đến 20k pts.Quest: Thật sự thì mình cũng không hiểu đây là tính năng gì. Bởi tiêu đề bằng tiếng thái, phần mô tả lại không chú thích.
– Vật phẩm khác : GetampedX có rất nhiều loại máy quay. Những trang bị, vật phẩm không bán trong shop người chơi sẽ có thời cơ chiếm hữu bằng cách quay máy quay. Mỗi trang bị / vật phẩm sẽ có 1 máy quay riêng. Một số thẻ cường hóa bán trực tiếp bằng G. Các thẻ này đều rất lạ, chưa Open ở Nước Ta. Giá skin so với Nước Ta thì có vẻ hơi cao. Nhưng trong shop skin, một số ít skin bán bằng G ( 50 k ). Cường hóa trang bị, hợp thành vũ khí đều bằng G ( 1 k5 -> 2 k ). + ) Đối với nick mới : Nick mới được tặng thưởng khá hậu. Mặc dù lúc mới vào chỉ được phép lựa chọn 1 trong những nhân vật : Thiết giáp, Đặc chủng, Tiên tử. Nhưng khi đạt mốc 5 k PTS sẽ được khuyến mãi ngay hàng loạt 3 nhân vật ấy. Đến mốc 10 k PTS sẽ được khuyến mãi bộ 3 trang bị biến thân của Thiết giáp, Đặc chủng và Tiên tử. Thời hạn đều là vĩnh viễn. Gamer Thái : Về trình độ, mặc dầu Thái ra trước 2 năm nhưng trình độ cũng chỉ tương tự với Nước Ta mình. Còn về sự lịch sự và trang nhã, thì vì mình không hiểu tiếng Thái nên không hề so sánh : D. Các map trong tranh tài cá thể rất rất hay là Võ đài hoặc là Đền thờ phật Như lai. Rương châu báu gỗ : Nếu đem rương gỗ Nước Ta so sánh với Thái thì quả thật là một trời một vực ! Mặc dù mở rương gỗ thường chỉ nhận được trang bị / nhân vật 1 ngày nhưng rất phong phú, không hề xoay quanh 1 trang bị, lại tiếp tục vớ phải item / pa gần như không dùng đến như Nước Ta. Nhiệm vụ mỗi ngày : Khó hơn Nước Ta và phần thưởng cũng giá trị hơn. Nếu Nước Ta mình chỉ nhu yếu vài trăm hay 1 k pts thì Thái là 3 k đến 20 k pts. Quest : Thật sự thì mình cũng không hiểu đây là tính năng gì. Bởi tiêu đề bằng tiếng thái, phần miêu tả lại không chú thích .

Source: thabet
Category: Game