Đồng hồ OST Hàn Quốc có tốt không?

Đồng hồ OST Hàn Quốc là một tên tuổi khá mới mẻ trong làng đồng hồ hiện nay. Thực chất, các thương hiệu đồng hồ giá rẻ đang tiến vào thị trường Việt Nam khá nhiều. Trừ các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được chứng nhận đầy đủ, có cửa hàng và đại lý chính hãng để khách hàng đến xem và kiểm tra ra, thì các thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc chủ yếu là bán đồng hồ online – người mua không thể đến để kiểm tra đồng hồ có tốt hay không được.

dong ho ost han quoc

Đồng hồ O.S.T Hàn Quốc được bán trên những trang mạng xã hội như facebook, những trang bán hàng trực tuyến để bán cho người mua. Tuy nhiên, giá cả của OST không hề cao như những mẫu đồng hồ Hàn Quốc khác. Các tên thương hiệu đồng hồ Romanson, Vumel khác của Hàn Quốc đều có giá từ 1 triệu đồng trở lên. Còn đồng hồ OST Hàn Quốc có giá từ 780.000 vnd trở lên cũng không phải là giá tiền quá đắt. Mẫu đồng hồ OST dành cho nữ có phong cách thiết kế mặt số và dây mang màu trắng, kim chỉ giờ và phút phản quang. Ngoài ra, những mẫu đồng hồ thời trang dành cho nữ khác cũng có phong cách thiết kế đồng hồ dây mang làm bằng sắt kẽm kim loại, có trang trí sao, mặt trời, … ở mặt số đồng hồ .

dong ho ost han quoc 1

Giá đồng hồ OST Hàn Quốc xê dịch từ 700.000 – hơn 900.000 vnd / mẫu đồng hồ. Dạo qua toàn bộ những trang bán hàng trực tuyến của tên thương hiệu này, những đơn vị sản xuất và bán đồng hồ đều không nói gì tới cỗ máy đồng hồ hạng sang hay nguồn gốc loại sản phẩm đồng hồ từ đâu, chất lượng như thế nào. Do đó nhiều người cũng tự hiểu rằng đây là tên thương hiệu đồng hồ thời trang sử dụng cỗ máy đồng hồ làm từ Trung Quốc hoặc Nhật Bản – trên trong thực tiễn, có khá nhiều cỗ máy đồng hồ Nhật Bản được gia công tại Trung Quốc lúc bấy giờ. Vì vậy giá tiền rẻ là điều đương nhiên và dễ hiểu .

dong ho ost han quoc 2

Bên cạnh đó, mẫu mã của những mẫu đồng hồ này cũng mang theo nét đẹp dịu dàng êm ả và đơn thuần riêng. Nếu bạn là người không quá nhu yếu cao về chất lượng cỗ máy đồng hồ bên trong, mà yêu dấu đồng hồ thời trang, có nét đẹp văn minh và thuận tiện phối hợp với phục trang, phong thái của mình … Thì những mẫu phong cách thiết kế của đồng hồ OST Hàn Quốc chắc như đinh sẽ làm hài lòng bạn. Đây chính là loại sản phẩm đồng hồ thời trang giá rẻ dành cho những quý cô năng động, lịch sự và tinh xảo .
— — — — — — — — — — — — — — –

Erawatch – Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt

Trụ sở công ty:

100

Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Showroom HN:

292

Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom HN:

318

Phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom TPHCM:

429

Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Source: thabet
Category: Game