Tải KoPlayer 2.0 | Phần mềm giả lập Android trên PC

Chi tiết về phần mềm KoPlayer:

 • Phát hành: KoPlayer
 • Phiên bản mới nhất: 2.0.0 (cập nhật 15/12/2020)
 • Hỗ trợ trên: Windows Vista/7/8/10, MacOS.
Phiên bản Thông tin Link tải
KoPlayer 2.0.0 for Windows
 • Dung lượng tải về: 603.4 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/10
Tải KoPlayer 1.4.1056 cho Windows
KoPlayer 1.0 for macOS
 • Dung lượng tải về: 384.6 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: MacOS X
Tải KoPlayer 1.0 cho macOS

Bạn đang tìm một phần mềm giả lập Android để có thể chơi game, trải nghiệm ứng dụng một cách thoải mái hơn trên máy tính. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về KoPlayer nhé!

Tải KoPlayer | Phần mềm giả lập Android trên PC Windows, mac

Tải KoPlayer | Phần mềm giả lập Android trên PC Windows, mac

I. Giới thiệu KoPlayer

KoPlayer là phần mềm nằm trong top các ứng dụng giả lập Android tốt nhất trên máy tính tốt nhất và miễn phí. Cho phép người dùng sử dụng và trải nghiệm mượt mà trên hai hệ điều hành Windows và mac OS.

Được tăng trưởng trên nền tảng x86 Architecture, KoPlayer tương hỗ nhiều tính năng ưu Việt như OpenGL và tăng cường phần cứng, chạy nhanh hơn nhưng vẫn bảo vệ được sự không thay đổi và năng lực thích ứng cũng tiêu biểu vượt trội hơn so với những ứng dụng giả lập khác .KoPlayer tương hỗ sử dụng chuột, bàn phím và gamepad để làm thiết bị chơi những tựa game trên điện thoại thông minh bằng nhiều thông tin tài khoản. Ngoài ra, ứng dụng còn có năng lực quay video màn hình hiển thị để bạn hoàn toàn có thể lưu lại những khoảnh khắc thích mắt .Một trong những trình giả lập Android tốt nhất là Koplayer giúp người dùng có được thưởng thức chơi Android chất lượng trên PC hoặc Mac chạy Windows của họ. Trình giả lập chơi game Android không lấy phí và vững chãi này tập trung chuyên sâu chính vào việc cung ứng thưởng thức chơi game không có độ trễ cho người dùng .Google Play chiếm hữu rất nhiều ứng dụng, tựa game mê hoặc. Nhưng nếu trong tay bạn không có một chiếc điện thoại cảm ứng Android can đảm và mạnh mẽ, thì KoPlayer sẽ là giải pháp giúp bạn những khó khăn vất vả đó .Sử dụng KoPlayer để biến thưởng thức sử dụng điện thoại cảm ứng Android của bạn đã hơn với chiếc màn hình hiển thị lớn hơn, tinh chỉnh và điều khiển nhanh hơn nhờ chuột, bàn phím, thưởng thức quyến rũ hơn. Cùng nhiều tính năng được tăng trưởng bởi ứng dụng mà trên điện thoại cảm ứng không có .

KoPlayer phiên bản 2.0.0 mới nhất

KoPlayer phiên bản 2.0.0 mới nhất

II. Các tính năng của KoPlayer

1. Giả lập mượt mà ứng dụng và game trên Android

Giao diện sử dụng đơn thuần, dễ sử dụng và tương tác. Được phong cách thiết kế với mục tiêu chơi những tựa game trên Android một cách mềm mịn và mượt mà. Sử dụng những ứng dụng thích hợp có sẵn trên shop Play Store với một màn hình hiển thị lớn, nhiều khoảng trống thao tác. Thì KoPlayer

2. Dung lượng cấu hình nhẹ

Vơi dung tích setup khoảng chừng 600 MB, KoPlayer có size nhỏ hơn so với những ứng dụng khác cùng tính năng. Máy tính của bạn không cần nhu yếu thông số kỹ thuật phải quá can đảm và mạnh mẽ để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng .

3. Quay màn hình 

Tính năng hay của KoPlayer nữa, chính là được cho phép bạn quay màn hình hiển thị khi đang chơi game mà không cần thiết lập thêm bất kỳ ứng dụng hay ứng dụng nào khác .Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể lưu lại những khoảnh khắc highlight hiếm có để khoe với bè bạn .

4. Trình cài đặt KoPlayer ngoại tuyến

Điểm biệt nhất tạo nên sự khác biệt giữa KoPlayer và các phần mềm khác đó chính là phần mềm có sẵn trình cài đặt ngoại tuyến. Người dùng có thể tải, cài đặt bất kỳ phần mềm nào mà không cần kết nối Internet.

5. Các tính năng khác

Hỗ trợ đăng nhập nhiều thông tin tài khoản để sử dụng .Thanh công cụ nhiều tính năng được cho phép truy vấn nhanh vào kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, chụp màn hình hiển thị, tùy chỉnh độ phân giải mong ước, đặt phím Boss và những setup khác .Tính năng map bàn phím được cho phép bạn đổi khác cách quản trị game và ứng dụng .Đi kèm với shop Google Play có sẵn, phân phối cho người dùng bất kể ứng dụng nào chỉ bằng một nút nhấn .

6. Lợi ích của KoPlayer

Lý do mà KoPlayer ngày càng được nhiều người tin yêu sử dụng, đó chính là những quyền lợi mà KoPlayer mang đến :Có sẵn không tính tiền .Giao diện đơn thuần và dễ sử dụngCho phép chụp và quay màn hình hiển thị .Tải xuống thuận tiện .Toàn quyền truy vấn shop Google Play .Tương thích hầu hết những ứng dụng và game .

III. Tải và cài đặt KoPlayer

Việc tải và cài đặt phần mềm KoPlayer cũng khá là đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn tại đây.

IV. Cấu hình tối thiểu KoPlayer

 • RAM – 2GB
 • CPU – CPU lõi kép AMD hoặc Intel
 • HDD – 10 GB dung lượng ổ đĩa trống
 • Hệ điều hành – Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn
 • Độ phân giải – Tối thiểu 1024X768
 • Card đồ họa – GPU với OpenGL 2.1

Bài viết trên mình đã gửi đến những bạn link tải KoPlayer mới nhất, không lấy phí cho hệ điều hành quản lý Windows và macOS. Để lại phản hồi phía dưới nếu như có bất kể vướng mắc nào và chúc những bạn thành công xuất sắc ! 4899 lượt xem

Source: thabet
Category: Game