Tất tần tật những điều cần biết về vị thần hủy diệt Beerus trong Dragon Ball

Beerus – một nhân vật can đảm và mạnh mẽ và cũng rất đáng sợ là Thần hủy diệt của thiên hà thứ bảy trong số 12 thiên hà trong Dragon Ball. Vì là thần của sự hủy diệt nên trách nhiệm của Beerus là hủy hoại những hành tinh để duy trì sự cân đối trong thiên hà. Tuy nhiên, điều đáng nói là Beerus chẳng hành vi theo lệnh của những Superme Kai, chỉ đơn thuần ông thích thì ông tàn phá thôi .
Dưới đây là tất tần tật những gì mà fan Dragon Ball cần biết về vị thần hủy diệt Beerus này nhé !

Cảm hứng cho việc thiết kế Beerus được tác giả Akira Toriyama lấy ý tưởng từ con mèo sống chung với mình và các vị thần Ai Cập cổ đại. Vì thế, xét về ngoại hình, Beerus không khác gì một con mèo trong lốt con người với đôi tai nhọn lớn, mặc trang phục và đeo trang sức của Ai Cập cổ đại.
Cảm hứng cho việc phong cách thiết kế Beerus được tác giả Akira Toriyama lấy sáng tạo độc đáo từ con mèo sống chung với mình và những vị thần Ai Cập cổ đại. Vì thế, xét về ngoại hình, Beerus không khác gì một con mèo trong lốt con người với đôi tai nhọn lớn, mặc phục trang và đeo trang sức đẹp của Ai Cập cổ đại .

Thần hủy diệt Beeru không phải là vị thần được sinh ra mà là được tạo ra thế nên Whis mới từng hỏi Goku xem anh có muốn làm thần hủy diệt thay cho Beerus sau này không.

Thần hủy diệt Beeru không phải là vị thần được sinh ra mà là được tạo ra thế nên Whis mới từng hỏi Goku xem anh có muốn làm thần hủy diệt thay cho Beerus sau này không.


Và Whis – cận thần luôn xuất hiện cùng Beerus cũng chính là thầy dạy võ thuật cho ông.
Và Whis – cận thần luôn Open cùng Beerus cũng chính là thầy dạy võ thuật cho ông .

Beerus còn có một người anh song sinh là thần hủy diệt của vũ trụ thứ 6 tên là Champa.
Beerus còn có một người anh song sinh là thần hủy diệt của ngoài hành tinh thứ 6 tên là Champa .

Xét về sức mạnh, Beerus là vị thần mạnh nhất trong vũ trụ 7, ngay cả các Kaio và các Superme Kai cũng phải khiếp sợ ông. Vị thần của sự hủy diệt có thừa khả năng để thổi bay Trái Đất, huỷ diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ Thiên Hà. Beerus thường sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt các hành tinh khi thấy thích.
Xét về sức mạnh, Beerus là vị thần mạnh nhất trong thiên hà 7, ngay cả những Kaio và những Superme Kai cũng phải lúng túng ông. Vị thần của sự hủy diệt có thừa năng lực để thổi bay Trái Đất, huỷ diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí còn quét sạch hàng loạt Thiên Hà. Beerus thường sử dụng sức mạnh của mình để hủy hoại những hành tinh khi thấy thích .

Trong trận đấu với Goku ở hành tinh King Kai, mặc dù anh Khỉ sử dụng trạng thái mạnh nhất của mình là Super Saiyan 3 nhưng vẫn dễ dàng bị Beerus hạ gục chỉ với một đòn chặt cổ.
Trong trận đấu với Goku ở hành tinh King Kai, mặc dầu anh Khỉ sử dụng trạng thái mạnh nhất của mình là Super Saiyan 3 nhưng vẫn thuận tiện bị Beerus hạ gục chỉ với một đòn chặt cổ .

Ngay cả khi Goku đạt được trạng thái Super Saiyan God nhờ 5 người Saiyan khác truyền cho sức mạnh thì vẫn chẳng thể thắng nổi Beerus.
Ngay cả khi Goku đạt được trạng thái Super Saiyan God nhờ 5 người Saiyan khác truyền cho sức mạnh thì vẫn chẳng thể thắng nổi Beerus .

Thần hủy diệt cũng nhanh chóng hạ gục Android 18, Tenshinhan và Piccolo bằng đôi đũa, bắn bay Majin Buu chỉ với một đòn năng lượng, đánh bại Mystic Gohan, SSJ Gotenks và Vegeta dễ dàng.
Thần hủy diệt cũng nhanh gọn hạ gục Android 18, Tenshinhan và Piccolo bằng đôi đũa, bắn bay Majin Buu chỉ với một đòn nguồn năng lượng, vượt mặt Mystic Gohan, SSJ Gotenks và Vegeta thuận tiện .


Beerus là một người có tính cách phức tạp, nóng tính, vô lý và dễ dàng nổi giận vì mấy chuyện hết sức tầm thường. Ví dụ như lần Beerus đã hỏi Majin Buu cho bánh pudding mà Buu đang có nhưng Buu tham ăn đã chén sạch bánh. Việc không ăn được Pudding đã khiến Beerus nổi giận nên quyết định tiêu diệt Trái Đất.
Beerus là một người có tính cách phức tạp, nóng tính, vô lý và thuận tiện nổi giận vì mấy chuyện rất là tầm thường. Ví dụ như lần Beerus đã hỏi Majin Buu cho bánh pudding mà Buu đang có nhưng Buu tham ăn đã chén sạch bánh. Việc không ăn được Pudding đã khiến Beerus nổi giận nên quyết định hành động hủy hoại Trái Đất .

Hay chẳng hạn như lần vì bị thua King Kai trong một trò chơi, ông Beerus tức giận phá hủy luôn hành tinh của King Kai nên hành tinh này mới bé như bây giờ (do King Kai cải tạo lại từ một mảnh vỡ lớn).
Hay ví dụ điển hình như lần vì bị thua King Kai trong một game show, ông Beerus tức giận tàn phá luôn hành tinh của King Kai nên hành tinh này mới bé như giờ đây ( do King Kai tái tạo lại từ một mảnh vỡ lớn ) .

Beerus cũng từng nói rằng, ông cũng đã đến Trái đất một lần và khủng long đã có thái độ không tôn trọng ông nên ông đã xóa sổ chủng loài ấy cho đỡ “ngứa mắt”.
Beerus cũng từng nói rằng, ông cũng đã đến Trái đất một lần và khủng long thời tiền sử đã có thái độ không tôn trọng ông nên ông đã xóa khỏi chủng loài ấy cho đỡ “ ngứa mắt ” .

Ngoài ra, do tranh cãi kịch liệt với Old Kai trong một cuộc họp được tổ chức vào 75 triệu năm Trước Công Nguyên, trong phút tức giận Beerus đã phong ấn Old Kai vào thanh kiếm Z.
Ngoài ra, do tranh cãi kịch liệt với Old Kai trong một cuộc họp được tổ chức triển khai vào 75 triệu năm Trước Công Nguyên, trong phút tức giận Beerus đã phong ấn Old Kai vào thanh kiếm Z .

Thậm chí, King Vegeta – cha Vegeta còn bị Beerus xem như một tấm đệm để chân trong khi ông đang ăn ở hành tinh của người Saiyan. Lúc ấy, hoàng tử Vegeta vẫn còn bé và cảm thấy rất sửng sốt khi chứng kiến điều này nhưng chỉ biết im lặng.
Thậm chí, King Vegeta – cha Vegeta còn bị Beerus xem như một tấm đệm để chân trong khi ông đang ăn ở hành tinh của người Saiyan. Lúc ấy, hoàng tử Vegeta vẫn còn bé và cảm thấy rất sửng sốt khi tận mắt chứng kiến điều này nhưng chỉ biết im re .

Tuy nhiên, bình thường khi cảm thấy vui thì Beerus cũng khá lịch sự và thân thiện. Bằng chứng là khi ông đến Capsule Corporation - nơi Bulma đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật, ông dễ dàng hoà đồng với mọi người có mặt ở đó.

Tuy nhiên, bình thường khi cảm thấy vui thì Beerus cũng khá lịch sự và thân thiện. Bằng chứng là khi ông đến Capsule Corporation – nơi Bulma đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật, ông dễ dàng hoà đồng với mọi người có mặt ở đó.


Mặt khác, thần hủy diệt cũng là một người sành ăn, ông cực kì thích được ăn những món ngon nên mỗi lần tới Trái Đất ông đều bị hấp dẫn bởi những món ăn Bunma giới thiệu.
Mặt khác, thần hủy diệt cũng là một người sành ăn, ông cực kỳ thích được ăn những món ngon nên mỗi lần tới Trái Đất ông đều bị mê hoặc bởi những món ăn Bunma ra mắt .

Đặc biệt, Beerus cũng là “thánh ngủ” nên sau khi phá hủy xong một hành tinh nào đó, ông thường sẽ đi ngủ để lấy lại sức. Giấc ngủ của ông có thể kéo dài đến vài chục năm hoặc nhiều hơn nữa.
Đặc biệt, Beerus cũng là “ thánh ngủ ” nên sau khi hủy hoại xong một hành tinh nào đó, ông thường sẽ đi ngủ để lấy lại sức. Giấc ngủ của ông hoàn toàn có thể lê dài đến vài chục năm hoặc nhiều hơn nữa .

Source: thabet
Category: Game