Download Giả Lập NoxPlayer 6 | Link Google Drive | Hướng Dẫn Cài Đặt

Phần mềm Noxplayer được phổ cập thoáng đãng với những ai yêu thích chơi game android nhưng không thật sự có thưởng thức tốt trên điện thoại thông minh, vì thế giả lập Noxplayer 6 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn thưởng thức quốc tế game mobile tốt nhất, giống hết như chơi game trên máy tính. Vậy làm thế nào để thiết lập ứng dụng này, hãy cùng Hoàng Hà PC khám phá trong bài viết này .

1. Giới Thiệu Giả Lập NoxPlayer 6

Nox Player 6.0 là ứng dụng giả lập Android trên Windows được nhìn nhận là dùng quyến rũ, được nâng cấp cải tiến rất nhiều trong phiên bản lần này với những cập nhập tính năng mới phiên bản ứng dụng mới hơn tương thích hơn, thiết lập nhanh gọn một cách thuận tiện thiết lập sử dụng rất đơn thuần với nhiều tính năng hay tiện lợi .
Có rất nhiều ứng dụng giả lập Android trên Windows khác nhau nhưng rất ít ứng dụng có tương hỗ Tiếng Việt, với Nox Player thì những bạn khỏi lo vì ứng dụng có tương hỗ nên những bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng. Các bạn sau khi cài xong sẽ dùng ứng dụng như 1 chiếc điện thoại thông minh điện thoại cảm ứng thông thường trừ gọi từ số điện thoại thông minh là không vì nó là giả lập .

Tính Năng Mới Được Update Cho NoxPlayer 6

– Giảm chiếm hữu tài nguyên, vận tốc mạng nhanh hơn, chơi game thướt tha hơn, đồ họa sắc nét .
– Thêm bộ mô phỏng Androi 5.1 ( Tích hợp công nghệ tiên tiến dựa trên nền Android 5.1 Lollipop ) | Hãy vào Multi-drive để mở bộ mô phỏng Androi 5.1 ..
– Chức năng đa nhiệm được cải tổ khi hoàn toàn có thể mở nhiều hành lang cửa số hơn và sắp xếp được những hành lang cửa số theo ý muốn .

Tại Sao Phải Cần Đến Nox Player?

NoxPlayer được tạo ra để tương hỗ game thủ thích cày quốc những tựa game di động với sự tương hỗ của chuột, trackpad, bộ tinh chỉnh và điều khiển cầm tay và bàn phím máy tính, điều này không riêng gì tạo ra thưởng thức tuyệt vời mà còn giúp tối ưu hóa thao tác thực thi, thuận tiện khi giải quyết và xử lý những hành vi khó khăn vất vả thường gặp phải trên điện thoại thông minh cực kỳ thuận tiện .
Bên cạnh đó, chính sách đa hành lang cửa số ( multiplayer ) được cho phép người dùng làm được nhiều thứ hơn khi hoàn toàn có thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng hoặc game show trên cùng một thiết bị và màn hình hiển thị .
Về hiệu năng, NoxPlayer được cho phép người dùng thiếp lập độ phân giải màn hình hiển thị, tùy chỉnh mức độ chiếm hữu CPU hoặc RAM dựa trên năng lực hoạt động giải trí và tương thích với thông số kỹ thuật phần cứng của máy tính đang sử dụng .
Có thể nói Nox Player là ứng dụng giả lập Android tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn là một nhà tăng trưởng ứng dụng, muốn có môi trường tự nhiên kiểm thử trong thực tiễn để đạt hiệu quả cao nhất trước khi phát hành trên shop Google Play, thì ứng dụng Nox Player chính là thứ bạn cần .
Tuy nhiên, một trong những nguyên do chính để sử dụng nó là để chơi game, vì Android có nhiều game show nhưng không phải ai cũng có điện thoại thông minh có đủ thông số kỹ thuật đủ mạnh. Nox Player mang đến thưởng thức người dùng và thưởng thức chơi game tốt nhất với đồ họa tuyệt vời và cũng rất mượt .
Còn nữa, Nox Player được cho phép người dùng chụp ảnh và thậm chí còn quay video, nếu bạn chơi game và muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp, độc thì hoàn toàn có thể sử dụng tính năng quay video màn hình hiển thị của ứng dụng này .

2. Cấu Hình Yêu Cầu Của NoxPlayer

Bạn cũng cần xem qua bảng thông số kỹ thuật nhu yếu của NoxPlayer dành cho máy tính xem có tương thích không. Máy ảo Nox Player ngốn rất nhiều RAM, nếu thông số kỹ thuật của bạn yếu quá thì khi chơi game sẽ rất dễ bị giật và lag .

Hệ điều hành

Windows XP trở lên.

Xem thêm: Cấu hình máy tính chuyên chạy giả lập NoxPlayer tại: https://Ciudadaniainformada.com/cau-hinh-may-tinh-chay-gia-lap-nox-player

Bộ vi xử lý CPU Tối thiểu là bộ xử lý lõi kép (Dual Core) cả Intel và AMD đều được
Bộ nhớ RAM 1,5 GB trở lên.
Video Hỗ trợ OpenGL 2.0 và cao hơn
Đồ họa đáp ứng chuẩn đồ họa OpenGL 2.0.
Ổ đĩa cài đặt ít nhất 1,5 GB.
Ổ đĩa hệ thống 300 mb trở lên.

3. Download Phần Mềm NoxPlayer 6 Tốc Độ Cao

Hiện NoxPlayer tương hỗ thiết lập trên 2 hệ điều hành chính là Windows và MacOS và đây cũng là 2 nền tảng hệ điều hành quản lý thông dụng nhất lúc bấy giờ .

Ngay bây giờ bạn có thể tải NowPlayer bằng cách truy cập tại: https://vn.bignox.com/vn/download/fullPackage (Lưu ý đây là trang chủ chính thức, các trang còn lại đều không phải của Nox)

Sau đó nhấn vào nút Download, NoxPlayer sẽ tự lựa chọn phiên bản Windows hay MacBook tương thích cho bạn .

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm NoxPlayer 6 

Bước 1: Sau khi tải về click vào file cài đặt vừa tải về khởi động lên click vào ”Install

  • Quá trình cài đặt đang diễn ra các bạn chờ trong ít phút

Bước 2: Quá trình cài đặt phần mềm thành công click vào ”Start” để khởi động mở phần mềm lên. Phần mềm đang được mở lên các bạn chờ một chút nhé!

Bước 3: Đây là giao diện chính của phần mềm sau khi cài đặt xong, các bạn Click vào ”Settings” để thiết lập một số thứ về phần mềm

Bước 4: Bảng thiết lập cài đặt (System settings) hiện lên các bạn bắt đầu tiến hành 1 số cài đặt cần thiết

• Tại Tab ”General settings” các bạn chọn tại dòng ”Language” click vào sau đó lăn con chuột chọn ”Tiếng Việt” ==> trỏ vào ”Save settings

Bước 5: Sau khi lưu xong thiết lập Tiếng Việt chuyển sang Tab ”Cài đặt cao cấp

• Cài đặt tính năng: Chúng ta sẽ tích vào ô ”Tự Chọn” để có thể tùy chỉnh CPU và Ram phù hợp theo máy bạn

• Khởi động setup : Chúng ta sẽ chỉnh sao cho tương thích với độ phần giải màn hình hiển thị máy bạn hoàn toàn có thể thấp hơn hoặc bằng độ phân giải màn hình hiển thị thật máy bạn

• Click vào ”Lưu cài đặt” để lưu lại mọi thiết lập

  •  Chế độ đa nhiệm mở nhiều cửa sổ cùng lúc:

Hy vọng các bạn đã có thể cài đặt và tùy chỉnh phần mềm Noxplayer sao cho hiệu quả nhất. Hoàng Hà PC chuyên tư vấn các cấu hình PC tối ưu giả lập Noxplayer.

Chúc Các bạn thành công !

Source: thabet
Category: Game