Cách chơi Escape Room dành cho người mới | Miss Terry – Escape Room

Những bài viết trên mạng và ngay cả đám bạn của bạn liên tục nhắc về một game show mang tên : Escape Room. Bạn vướng mắc rằng, việc trốn thoát ra khỏi 1 căn phòng có gì hấp dẫn đến vậy ? Và game show này thực ra quản lý và vận hành thế nào ? Cách chơi Escape Room như nào ?
Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những vướng mắc đó cho những bạn

Escape Room là gì ?

Về cơ bản, Escape Room được định nghĩa là một game show trí tuệ nhập vai trong thực tiễn. Nhiệm vụ của bạn là phải giải thuật những câu đố, những gợi ý trong căn phòng để tìm ra lối thoát .

Nghe có vẻ nhàm chán khi phải động não nhỉ?

Ấy vậy mà khi bước chân vào Escape Room, bạn sẽ như được cách ly khỏi quốc tế thực tại đầy bộn bề. Xung quanh bạn giờ đây ngập tràn những huyền bí khiến bạn bị kích thích phải tìm ra giải thuật. Dưới áp lực đè nén về thời hạn, người chơi như được hòa mình vào một quốc tế mới. Một quốc tế mà bạn sẽ không khi nào nghĩ những câu đố hoàn toàn có thể lôi cuốn được mình đến như vậy .

Làm sao để giành được thắng lợi ?

Để “ vượt mặt ” một Escape Room nhu yếu rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Tốc độ, tư duy phát minh sáng tạo, sự kiên trì và đặc biệt quan trọng teamwork là yếu tố tiên quyết. Escape Room là một game show đồng đội, không phải cho cá thể. Vì thế để giải những câu đố, mày mò bí hiểm căn phòng và đạt được tiềm năng sau cuối, bạn cần đến sự phối hợp của cả đội .
Bên cạnh đó, óc tư duy phát minh sáng tạo, năng lực xử lý yếu tố và năng lực chịu áp lực đè nén sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giành thắng lợi. Có thể bạn sẽ không ngờ được năng lực thật sự của mình trước khi chơi Escape Room. Và game show này sẽ giúp tìm hiểu và khám phá những kĩ năng tiềm tàng ẩn giấu trong lớp vỏ bọc của bạn. Tuy nhiên, đừng cố “ một mình cân team ”. Như đã nói ở trên, đây là game show đồng đội. Mỗi người sẽ có một năng lực riêng và giúp ích trong việc giải thuật căn phòng. Nhưng khi cùng nhau triển khai, sự kết nối sẽ giúp những bạn triển khai xong trách nhiệm một cách xuất sắc .
Và đó chính là những gì Escape Room muốn đem tới cho những người chơi .
Hãy tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về Những quyền lợi mà Escape Room đem lại .

Cách chơi Escape Room từ những bước đầu tiên

Lựa chọn trách nhiệm

Trước khi khởi đầu, bạn cần chọn ra trách nhiệm mà cả đội muốn thực thi. Mỗi phòng chơi tại mỗi Escape Room lại có một trách nhiệm riêng, một chủ đề riêng. Bạn cần phải tìm hiểu và khám phá và chọn ra “ cuộc phiêu lưu ” nào để thử thách bản thân. Tất nhiên, với tên gọi Escape Room, trách nhiệm thường thấy của bạn sẽ là tìm cách thoát khỏi căn phòng bị khóa kín. Nhưng những chủ đề, cốt chuyện của mỗi phòng sẽ khác nhau và khiến cuộc vui mê hoặc hơn khi nào hết. Có thể bạn sẽ phải vào vai những tên trộm để đánh cắp những món đồ quý giá. Cũng có khi bạn trở thành những dị nhân gánh trên vai trách nhiệm cứu cả quả đât .
Cùng tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về Mức giá vé khi chơi Escape Room

trò chơi Master – người đưa đường chỉ lối

Một khi bạn đã chọn được phòng chơi tương thích, cả đội sẽ được hướng dẫn và dẫn lối bởi một Game Master : tên gọi dành cho những nhân viên cấp dưới tại Escape Room. Họ sẽ hướng dẫn từ đầu chí cuối và lý giải cặn kẽ bất kể vướng mắc nào của những bạn trước khi chơi. Nội dung phòng chơi cũng thường được trình làng bởi Game Master và nó sẽ khiến cho bạn nhập vai ngay từ khi chưa bước chân vào phòng chơi. Game Master đồng thời là người sẽ trợ giúp bạn khi bạn gặp khó khăn vất vả trong phòng chơi và luôn quan sát để bảo vệ bạn có được những thưởng thức Escape Room tốt nhất .

Và mở màn từ đó, cả đội sẽ phải trực tiếp tương tác với những vật phẩm và câu đố bên trong phòng để tìm ra lối thoát. Có thể là thêm một chút ít gợi ý từ những Game Master. Tuy nhiên chỉ một chút ít thôi nhé ! Hãy cố gắng nỗ lực tự mình tìm ra giải thuật để tận thưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi chơi Escape Room .

Điều gì khiến Escape Room trở nên tuyệt vời đến vậy ?

Có tới hơn năm nghìn Escape Room trên toàn quốc tế và tại ngay tại TP.HN bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức game show tại Miss Terry – Escape Room. Điều này đã chứng tỏ được sức hút to lớn từ game show trí tuệ này .

Chúng ta thường lo lắng về việc phải “dùng não” khi chơi những trò trí tuệ. Nghi ngại về độ khó của những câu đố sẽ khiến chúng ta bị khó xử. Nhưng hãy nhớ lại thời còn đi học, bạn đã hạnh phúc thế nào khi tự mình giải được một bài toán hóc búa? Cảm giác đó sẽ được tái hiện lại khi bạn từng bước giải những câu đố bên trong Escape Room.
Có khác, là bạn sẽ được tận hưởng niềm vui sướng đó khi ở bên bạn bè và người thân. Và thật sự thì còn gì tuyệt vời hơn thế nữa phải không nào?

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho thử thách ?

Xem giá vé Escape Room và bắt đầu trải nghiệm ngay thôi nào!

Đặt các phòng chơi Miss Terry – Escape Room ngay Tại đây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

đường dây nóng : 0888837755
Facebook : Miss Terry – Escape Rooms

 

Source: thabet
Category: Game