PUBG PC: Góc lag cực khó chịu, hàng chục người chơi bị ban nick – eSport – Việt Giải Trí

Một trong những lỗi góc lag vô cùng khó chịu tại khu vực Paradise Resort trong PUBG PC vừa được sửa cách đây chỉ vài chục tiếng đồng hồ. Và hàng trăm người chơi tận dụng lỗi bị ban.

PUBG PC Update 4.1 : Cập nhật siêu khủng chào mừng Season 4 Trải nghiệm PUBG PC Update 30 : Sự bá đạo của ‘ xe tăng không nòng ’ siêu to khổng lồPUBG PC : Cách nhảy dù trên không nhanh nhất không phải ai cũng biết

PUBG PC: Góc lag cực khó chịu, hàng chục người chơi bị ban nick - Hình 1

Resort luôn là một trong những khu HotZone (điểm nóng) của bản đồ Sanhok trong PUBG. Thông thường luôn có khoảng 4-5 team hạ cánh ở đây với số lượng đồ loot khổng lồ, đặc biệt nó cũng không cách quá xa tâm bo nên rất tiện đường đi lại tới các điểm tập kết khác.

Bản Update 4.1 mang lại một vài sự biến hóa đáng kể cho map này gồm có việc cân đối lại mạng lưới hệ thống súng đạn giúp những pha combat tầm gần với SMG trở nên nguy hại hơn. trò chơi thủ không còn lạm dụng quá nhiều AR như trước. Nhưng nó cũng mang đến 1 trong những góc lag gây ức chế nhất với người chơi. Bạn hoàn toàn có thể quan sát điểm góc lag ở đây và rất nhiều người hoàn toàn có thể đã thấy ức chế vì từng bị kẻ địch bắn từ góc này mà không hề hay biết.

PUBG PC: Góc lag cực khó chịu, hàng chục người chơi bị ban nick - Hình 2

Nó nằm ở trên mái của khu vực nhà Cộng, đối lập trực tiếp với ban công lên tầng 2. Chỉ bằng vài động tác leo đơn thuần, người chơi đã hoàn toàn có thể chui được vào góc lag này. Nó tạo ra 1 tầm nhìn rất rộng bao quanh từ khu vực cụm nhà bên phải, hiên chạy dọc phải, cho đến quan sát hết những khu vực đằng trước nhà Cộng, thậm chí còn cả ra đằng sau.

PUBG PC: Góc lag cực khó chịu, hàng chục người chơi bị ban nick - Hình 3

Khi một người chui vào góc lag này, họ hoàn toàn có thể tự do xả đạn ra bên ngoài. Trong khi đó, với người chơi đối thủ cạnh tranh không tìm cách nào hoàn toàn có thể bắn từ bên ngoài vào. Và bạn cũng trọn vẹn không hề nhìn thấy họ. Tận dụng góc lag, rất nhiều game thủ đã leo lên khu vực này và camp chết cả team đối phương. Khu vực Paradise Resort thế cho nên cũng trở nên ít người viếng thăm hơn. Nhiều trận không có ai mặc kệ lượng đồ lớn vì không ai biết được trong góc lag có người hay không. Nhằm xử lý thực trạng đó, bản hotfix mới nhất của PUBG Corp. đã triển khai bổ trợ vật chắn cho góc lag này, chống lại thực trạng tận dụng bug phá hỏng game.

Video đang HOT

Đồng thời, họ cũng đưa ra quyết định hành động sẽ ban cảnh cáo hàng loạt những người chơi tận dụng góc lag đã bị Report tối thiểu từ 3 ngày đến 1 tuần. Một số trường hợp, liên tục tận dụng để có được lợi thế về kill, cày trách nhiệm sẽ bị ban vĩnh viễn. Bản Hotfix cũng thực thi sửa một loạt những lỗi tương quan đến update mới gồm có : Sửa lỗi không leo được vật cản ở 1 số điểm trong Erangel Sửa lỗi tương tự như Resort tại Hacienda Pel Patron của map Miramar Sửa lỗi trách nhiệm trong Survival Pass : Nhiệm vụ Chơi Duo với bạn không hề thực thi ở chính sách FPP Sửa lỗi không Ready khi đã Ready trong Duo / Squad Sửa lỗi tiếng gió ở Vikendi “ đi lạc ” sang map Erangel Sửa lỗi load nhà không đồng điệu khi phóng to, thu nhỏ ống ngắm. Theo Game4V

PUBG PC Update 4.1: Khẩu súng nào tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất khi bắn vào thân

Việc cân bằng lại vũ khí trong PUBG PC Update 4.1 đã thay đổi lại cục diện của chiến trường. Một số súng được buff lên đáng kể trong khi đó 1 số bị phế đi 1 chút để cân bằng với toàn bộ chiến trường.

Nhắc lại về bản Update 4.1, hàng loạt những cây súng thông dụng nhất trên mặt trận đều đã được Buff hoặc Nerf đi, bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp ngay dưới đây : – Tăng : Tăng sát thương của Kar98k từ 75 lên 79 Tăng sát thương của S12K từ 22 lên 24

Tăng thiệt hại của Sawed-off từ 20 đến 22

Tăng sát thương của S686, S1897 từ 24 lên 26 Tăng hiệu suất cao sát thương theo khoảng cách cho toàn bộ khẩu SMG Tăng thông số sát thương cho những khẩu SMG : Vào thân từ 1.0 => 1.05, vào chân tay từ 1.25 => 1.3 Tăng thông số sát thương cho Nỏ : Vào thân từ 1.0 => 1.4, vào chân tay từ 0.9 => 1.2 Phóng to ở chính sách nhắm cho Nỏ mặc định đã tăng 3 % Hệ số con trỏ laser cho súng ngắn đã giảm từ 0,5 xuống 0,3 ( việc bắn không nhắm bằng súng lục giờ sẽ đúng mực hơn 70 % khi gắn laser ) – Giảm : Giảm sát thương của M24 từ 79 xuống 75 Giảm sát thương của Beryl từ 47 xuống 46 Giảm sát thương của AKM, Groza từ 49 xuống 47 Giảm sát thương của M416, G36C, QBZ, SCAR-L, AUG từ 43 xuống 41 Giảm khoảng cách chuyển dời tối đa của đạn trên tổng thể những khẩu shotgun từ 1000 m xuống 150 m Trong PUBG PC, có một chỉ số rất quan trọng mà bạn phải chú ý DPS = Damage Per Second. Ám chỉ tổng số sát thương hoàn toàn có thể gây ra trong một giây của một khẩu súng. Điều này được cho phép người chơi biết rằng. Trong trường hợp lý tưởng khi 2 người cùng trang bị mũ giáp và bắn vào 1 tổng hợp những vị trí giống nhau trên khung hình thì khẩu súng nào gây ra nhiều sát thương hơn trong 1 giây, khẩu súng đó sẽ giúp bạn thắng lợi. Gần đây, youtuber WackyJacky101 – ông thầy nổi tiếng trong hội đồng PUBG PC đã đưa ra một so sánh tốt nhất về thời hạn tiêu diêt kẻ địch khi bắn vào thân cho khoảng cách 50 và 100 m. Bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp dưới đây :

PUBG PC Update 4.1: Khẩu súng nào tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất khi bắn vào thân - Hình 1

So sánh trong khoảng cách 50m

PUBG PC Update 4.1: Khẩu súng nào tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất khi bắn vào thân - Hình 2

So sánh trong khoảng cách 100 m

PUBG PC Update 4.1: Khẩu súng nào tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất khi bắn vào thân - Hình 3

Theo đó, ở khoảng cách 50 m : MK14, M249 và Groza có lợi thế hơn cả. Tuy nhiên, nếu xét về độ hiếm khi cả 3 loại súng này đều chỉ có ở trong thùng thính thì vị trí thứ 4, 5, 6 thuộc về Beryl, Vector và Micro Uzi đều là những khẩu súng rất thông dụng trên hàng loạt mặt trận. 2 khẩu súng thông dụng nhất được sử dụng là AKM và M416 lần lượt xếp ở vị trí thứ 9 và 11 Nhưng ở khoảng cách 100 m, khi mà SMG bị drop sát thương rất nhiều thì có 1 vài sự biến hóa nhỏ. Top 1,2,3,4 không đổi khác nhưng vị trí 5,6 được thay bằng VSS và AKM. Trong khi đó Vector bị tụt lại xuống vị trí thứ 8, thứ 9 là M416, còn Micro Uzi xuống vị trí 13. Điều này là trọn vẹn không lạ khi độ lệch đạn theo khoảng cách của Uzi là rất lớn. Scar-L, cây súng đang được sử dụng nhiều nhất để thực thi trách nhiệm Survival Pass nằm ở vị trí thứ 16 về vận tốc gây damage theo giây. Kết hợp với việc trách nhiệm mở khóa skin của vũ khí này không hề đơn thuần chút nào đang tạo ra rất nhiều thử thách cho những game thủ. Đây cũng là cây AR gây DPS yếu nhất thời gian hiện tại. Dựa trên biểu đồ trên và tùy vào năng lực control độ giật của bản thân, game thủ PUBG PC hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại súng tốt nhất trên mặt trận. Chi tiết về từng dòng súng sẽ được Game4V update trong thời hạn tới.

Source: thabet
Category: Game