Huyền Thoại Hải Tặc – Giftcode GOSU PLAY – KAME ONLINE

Huyền Thoại Hải Tặc

Hải Tặc Đại Chiến chính thức mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới. Hãy mau triệu tập những hải tặc, kiến thiết xây dựng hạm chiến, đại chiến tại Tân Thế Giới để giành lấy kho tàng vĩ đại .

Hải Tặc Đại Chiến – trò chơi Hải Tặc Thế Hệ Mới từ nhà phát hành Kho Báu Huyền Thoại là một tựa game với lối chơi mới lạ mê hoặc và những tính năng rực rỡ phong phú. Cùng tham gia vào những trận chiến khắc nghiệt, bộc lộ tư duy giải pháp đỉnh điểm của bản thân và trở thành VUA HẢI TẶC !

 

★ 6 YẾU TỐ KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ GAME HẢI TẶC ĐẠI CHIẾN
– Sở hữu hơn 100 nhân vật theo nguyên tác, bạn hoàn toàn có thể nắm trong tay bộ sưu tập những nhân vật mà mình yêu quý .
– Đồ họa thích mắt, hấp dẫn. trò chơi nhẹ, chơi không nóng máy, không hao pin .
– Hệ thống nhân vật chia thành 6 thuộc tính, 5 vai trò để tạo nên những trận hình rực rỡ thiên biến vạn hóa, thỏa mãn nhu cầu sức phát minh sáng tạo của bạn .
– Đặc biệt Offline đi ngủ vẫn nhận quà đủ, mạng lưới hệ thống chiến đấu tự động hóa thăng cấp không cần phải trực tuyến liên tục .
– Lối chơi đơn thuần, nhưng cần tính giải pháp cực cao, biến hóa và phát minh sáng tạo nhờ tài trí kiến thiết xây dựng đội hình của bạn .
– Tính năng phong phú, hoạt động giải trí bát ngát, chơi không số lượng giới hạn … sẽ là những thưởng thức quen thuộc nhưng đầy sự mới lạ .

★ NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐẶC SẮC

▸ Đại chiến Hải Tặc
Mỗi đối thủ cạnh tranh đều hoàn toàn có thể là quân địch thời điểm ngày hôm nay nhưng rất hoàn toàn có thể là đồng đội ngày mai, không quyết chiến 1 trận thì không biết là bạn hay là thù. Hãy tận dụng những trận chiến này để tìm kiếm nhưng người bạn tri kỷ nhé .
▸ Khiêu chiến Đấu Trường
Khiêu chiến mọi đối thủ cạnh tranh đến từ khắp nơi, thử thách mọi số lượng giới hạn của bản thân để tìm ra Tân Vương của Tân Thế Giới. Đạt thứ hạng cao và leo rank mỗi ngày để nhận được những phần thưởng giá trị .
▸ Xây dựng Đảo Trời
Xây dựng cứ điểm, khai thác tài nguyên tăng cấp nhân vật, cung ứng nguồn năng lượng cho những trận chiến .
▸ Săn Boss Hạm Đội – Nhận quà cả hội
Với niềm tin đoàn kết của bạn và hạm chiến, hãy hủy hoại được nhiều Boss nhất hoàn toàn có thể để cùng nhau tận thưởng những thành quả tuyệt vời nhất .

▸ Thách đấu Mê Cung

Tân quốc tế bao trùm nhiều điều huyền bí. Cùng nhau mày mò mê cung và tìm kiếm những mảnh ghép hải tặc còn thiếu để chiêu mộ những người đồng đội mới, tăng cấp sức mạnh đội hình .
▸ Leo đậu thần
Thử sức leo đậu thần vô tận, cùng đón xem ai sẽ là người leo xa nhất nhé .

Source: thabet
Category: Game