Cách chơi Gunbound trên web [mới update] – Cẩm Nang Tiếng Anh

Gunbound có lẽ rằng rất thân thiện với những game thủ 9 x, đấy là game trực tuyến bắn súng tọa độ thứ nhất tại Nước Ta. Ngay từ khi mới trình làng, lối chơi lạ lẫm đã lôi cuốn rất nhiều game thủ vào thời gian nó trình làng .Và sau đó là hàng loạt game bắn súng tọa độ như Gunbound trình làng như Gunny, GunPow … Có mặt trên cả nền tảng di động và PC, web, được rất nhiều game thủ yêu dấu thể loại bắn súng tọa độ. tham gia .Giờ đây, nếu mình thích cảm nhận những góc quay như đầu những năm 2000, tất cả chúng ta rất hoàn toàn có thể thử qua phiên phiên bản Gunbound trên web mang tên Dragonbound. Cách chơi Gunbound trên web tất cả chúng ta rất hoàn toàn có thể xem dưới .

Chơi Gunbound trên web, lối chơi Dragonbound

Bước 1: Vui lòng truy vấn links dưới, sau đó đăng ký tài khoản tại mục Tài khoản mới bằng phương pháp nhập tài khoản và mật khẩu của chúng ta, sau đó chọn giới tính của chúng ta và nhấp vào Tạo nên. Hoặc bạn nhấn Tiếp tục với Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook của chúng ta.

https://dragonbound.net/

Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản của tất cả chúng ta, hãy tạo tên nhân vật và chọn giới tính của nhân vật .

web gunbound

Chọn Máy chủ mình thích chơi .

web gunbound

Bước 2: Hoàn thành phần hướng dẫn của chúng ta, sau đó chúng ta sẽ được dịch chuyển đến phòng chờ cùng với bot. Bạn rất có thể chọn chơi lại với bot hoặc nhấn Trở lại ở góc dưới bên phải để vào hội trường.

web gunbound

Giao diện phòng chờ, màn hình hiển thị hiển thị chiến đấu sẽ tựa như phiên phiên bản 2003 Gunbound thứ nhất về giao diện. Mang lại cảm hứng hoài cổ cho nhiều game thủ .

web gunbound

Có thể những hiệu ứng trong cuộc đấu súng không như trong Gunbound phiên phiên bản PC. Tuy nhiên với một phiên phiên bản Gunbound web như trên thì phần hoàn thành xong cũng đã hoàn thành xong đến 90 % và làm hài lòng rất nhiều game thủ .

web gunbound

Có thể phiên phiên bản Gunbound web trên không tồn tại nhân vật, đồ họa, hiệu ứng thích mắt như những game bắn súng tọa độ hiện nay. Nhưng với những ai đó đã từng chơi qua phiên phiên bản Gunbound trước tiên trình làng năm 2003 thì có lẽ rằng Dragonbound vẫn rất thu hút những game thủ yêu thích Gunbound nói riêng và những game thủ yêu thích thể loại bắn súng tọa độ nói chung.

Xem thêm :

  • Những điểm tham quan bạn không nên bỏ qua trong GunPow 3D
  • Bộ sưu tập những ký tự quan trọng trong Gunny Mobi
  • Cách tải Spellbreak, trò chơi “PUBG ma thuật”
  • Những khẩu súng mạnh nhất Call of Duty Mobile

# Cách # chơi # Gunbound # trên # web

Xem thêm những nội dung bài viết hay khác của Cẩm Nang Tiếng Anh tại thể loại:

Source: thabet
Category: Game