Giới thiệu

GIỚI THIỆU ZINGSPEED MOBILE

cách đây 1122 ngày

GIỚI THIỆU ZINGSPEED MOBILE

Trong thế giới mà tốc độ lên ngôi, kỹ năng trên đường đua của bạn sẽ tạo nên điều kỳ diệu!!! ZingSpeed Mobile – Dùng tốc độ khẳng định bản thân! Dùng kỹ năng để nâng tầm giá trị.

Hãy đến với ZingSpeed Mobile – game đua xe online trên di động mới nhất tại Việt Nam! Thế giới đua xe thế hệ mới, sử dụng công nghệ tiên tiến mang đến những trải nghiệm chân thật nhất, đồ họa sắc nét cùng dàn âm thanh cực đỉnh!!!

Bạn đang đọc: Giới thiệu

       Trong ZingSpeed Mobile, mỗi Racer đều có thể tự do thể hiện kỹ năng và cá tính riêng biệt của bản thân. Đặc biệt, hệ thống tính năng cộng đồng đa dạng, bạn không còn sợ cô đơn trong các trận đua cùng đối thủ, mà có thể thỏa sức vẫy vùng, cân hết cả team!

Racer được thỏa đam mê vận tốc trên mạng lưới hệ thống đường đua phong phú, cảnh quang thích mắt. Đặc biệt, kho Xe Đua khủng, hình ảnh chân thực dưới mọi góc nhìn và âm thanh cực chất. Bên cạnh đó là mạng lưới hệ thống những giải đấu quyết liệt, đầy thử thách – nơi bạn thể hiện kỹ năng và kiến thức để trở thành Vua Tốc Độ trên mọi khung đường ! ! !

Điều gì tạo nên một ZingSpeed Mobile “chất hết nấc” vậy ta?

+ ZingSpeed Mobile với hệ thống Mode đua cực đa dạng, phong phú, phù hợp mọi sở thích.

+ Các tính năng cộng đồng mới mẻ,bạn không chỉ có thể giao lưu kết bạn, lập đội đua hay tìm bạn đời trong game mà còn là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ sở thích đam mê, kỷ năng, kinh nghiệm với các Racer khác.

+ Dàn xe đua khủng về số lượng, phong phú về mẫu mã, sắc tố, phong cách thiết kế, động cơ ; đồ họa xe cực chất, quan sát 360 độ đẹp không góc chết .
+ Hệ thống Map đường đua đa dạng và phong phú theo nhiều chủ đề với những hình ảnh chân thực, sắc nét .
+ Âm thanh phải nói là đỉnh của đỉnh ! Không chỉ là dàn âm thanh chuẩn không cần chỉnh của game mà Racer còn được “ phiêu ling ” với những bản nhạc HOT nhất thị trường ngay trên đường đua .
+ Kho thời trang cực kỳ thích mắt, bắt kịp mọi khuynh hướng, lôi cuốn mọi ánh nhìn .

+ Những giải đấu hoành tráng nhất, chuyên nghiệp nhất với những phần thưởng hấp dẫn và có giá trị.

ZingSpeed Mobile – Tốc Độ Bộc Lộ Kỹ Năng!!! 

 

Source: thabet
Category: Game