Tải game The Walking Dead: Survivors 2.0.3 APK + MOD (One Hit/No CD)

Cập Nhật Lần Cuối 11/12/2021 (7 ngày trước)
Tên The Walking Dead: Survivors
ID com.elex.twdsaw.gp
Nhà Phát Hành Galaxy Play Technology
Thể Loại Chiến Lược
Tính Năng MOD One Hit, Hồi Chiêu Nhanh
Phiên Bản 2.0.3
Ngôn Ngữ
Kích Thước 553M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4
Yêu cầu mạng

The Walking Dead : Survivor MOD APK là tựa game sống sót dựa trên đề tài xác sống từ nhà phát hành Galaxy Play Technology. Game chơi chính sách trực tuyến multi-player. Trong game bạn vào vai một trong số những người còn sống sót sau đại dịch zombie và đang cùng những người sống sót khác thiết kế xây dựng nơi trú ẩn, vừa chống lại lũ Walker đông đúc ngoài kia, vừa thiết kế kiến thiết xây dựng lại một chủ quyền lãnh thổ mới yên bình .

Giới thiệu The Walking Dead: Survivors

Trận chiến của những Người sống sót

Chế độ chơi hiện tại của game

Bạn và mình, tất cả chúng ta đều không ai lạ lẫm với series phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead, được xem là tượng đài điện ảnh về chủ đề xác sống. Từ phim hàng loạt game, truyện tranh, ấn phẩm và những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật khác đã sinh ra. Sau khi mua bản quyền từ nhà phân phối phim thì giờ đây tất cả chúng ta sắp được diện kiến tái hiện một trong dọc series khét tiếng này trải qua tựa game di động The Walking Dead : Survivors .The Walking Dead Survivors on APKMODY 1440x720Game hiện đang được chơi ở chính sách trực tuyến multi-player. Chưa biết khi phát hành chính thức vào nửa cuối năm 2021 này thì đơn vị sản xuất có bổ trợ thêm chính sách chơi với máy không. Vì cá thể mình thấy chơi trực tuyến như này thì có hơi phiền phức, không phải đứa bạn nào cũng rảnh mài đít với mình, lúc nó bận thì mình rảnh. Còn chơi chung với hội đồng mạng thì nói thật, đứa nội tâm như mình hơi ngại .Nhưng dù sao thì mình cũng chơi thử. Và có vài san sẻ sau đây muốn kể với những bạn .

Cốt truyện và gameplay xen vào nhau, mọi thứ thật dễ chịu và hợp lý

Trong game mình vào vai một trong số những “ anh hùng hảo hán ” còn sống sót sau “ cơn bão điên zombie ” toàn thế giới. Khi chọn vào vai, bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai nhóm người : Người chiến đấu và Người thiết kế xây dựng. Người chiến đấu thì có nhiều skill đánh đấm những thứ, chuyên tích lũy vũ khí đạn dược và thiết kế xây dựng quân đoàn. Người thiết kế xây dựng thì chuyên về những skill khai thác, luân chuyển, liên kết để làm ra địa thế căn cứ vững chắc về mọi mặt của đời sống .Dù cho bạn vào nhân vật nào thì mỗi người hay ho ở chỗ đều có đậm cá tính riêng và cách giải quyết và xử lý trường hợp khá là đặc trưng. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy những nhân vật quen thuộc đậm chất điện ảnh như Rick, Michonne, Negan, Ezekiel và Glenn … Ta và đồng đội tuy là một, nhưng lại là những cá thể độc lập. Chính mấu chốt thiết kế xây dựng này tích hợp với đậm cá tính của mỗi người chơi trong chính sách trực tuyến thật ra là mang lại rất nhiều hứng thú khi chơi. Chỉ có điều mình vẫn vướng mắc không biết chơi với AI thì thế nào ( thật cứng đầu ) .

Xây dựng và Lương thực mới chính là nền tảng của sự sống

Trong thế giới mà bạn và đồng đội đang sống, mọi thứ đều trở nên khan hiếm, cạn kiệt vì zombie tàn phá. May mắn chúng ta vẫn còn có nhau và tìm được một mảnh đất lý tưởng cho việc tái kiến trúc mọi thứ, từ cơ sở hạ tầng đến lương thực thực phẩm và cuối cùng là quân đội để trú ẩn và sinh sống. 

The Walking Dead Survivors for Android 1440x720Nhiệm vụ của bạn không phải chỉ có bắn giết, đánh đấm với tụi The Walker mà còn thực sự phải “ sống đúng nghĩa ”, là có nơi ở bảo đảm an toàn, có đồ ăn, nước uống. Mình sẽ lần lượt dùng đuốc sáng hay một đồ vật hữu dụng nào đó để “ mở ” ra từng khu vực rồi tiến sâu vào bên trong để khai thác và kiến thiết xây dựng mọi thứ. Bắt đầu từ những việc nhỏ như tích lũy lương thực, từng củ carot, trái cà tới ngụm nước nó đều quý bạn bè ạ .Khi đang chơi thì ta cũng cần trao đổi luận bàn với đồng đội, toàn bộ thao tác này làm được thuận tiện trải qua tính năng chat trực tuyến của game .

Đừng quên lũ The Walker lởn vởn ngoài kia

Sau khi đã tạm có được thức ăn nước uống, củi lửa thì những bạn sẽ làm tiếp trách nhiệm quan trọng là : Chiến đấu. Việc cần làm thứ nhất của bạn, đồng đội và binh lính trong khâu chiến đấu là : thiết kế xây dựng một bức tường cao dày để chống lại The Walker, bảo vệ củng cố bức tường, đồng thời thiết lập hàng loạt mạng lưới hệ thống bẫy, hầm chông, đường hầm để bẫy quân địch. Tiếp theo bạn sẽ đi vào hàng loạt cuộc cạnh tranh đối đầu lớn nhỏ với The Walker hung hãn. Sau mỗi đại chiến tất yếu chiến lợi phẩm và skill thu được cũng khá là hậu hĩnh .Để thiết kế xây dựng được quân đội thiện chiến, bạn cần phải tìm người vừa lòng trong số những đồng đội của mình và cùng nhau training, trao đổi những kỹ năng và kiến thức, vũ khí cho nhau để cùng tăng trưởng và tăng cấp bản thân .

Nhưng, kẻ thù không chỉ có một

Trong game còn có một loại quân địch khác, ma mãnh và rất không dễ chịu, chính là Negan và băng nhóm của hắn. Với mưu đồ triệt hạ toàn bộ những người sống sót không nghe theo ý mình, Negan đã gây ra nhiều đại chiến nội bộ thảm khốc không kém đám Walker ngoài kia. Giữa tình thế ấy, bạn lần nữa lại phải bắt tay với những người chơi khác để tạo thành nhóm mà mình tạm dịch là Gia tộc, cùng nhau thiết kế xây dựng mọi thứ hùng mạnh thống nhất hơn trên nền tảng tự do tự do để chống lại quân đội Negan .

Phần thưởng và chiến lợi phẩm rõ ràng, đôi khi khá hào phóng

Trên đường làm các nhiệm vụ lớn nhỏ đó, bạn sẽ thu thập được điểm tích lũy tính bằng lương thực hoặc bằng vật phẩm. Đổi các vật phẩm và tiền bạn có thể nâng cấp vũ khí, áo giáp và skill của mình. Nhưng mình khuyên là đừng vội nâng cấp, mà đợi tới khi xử lý xong khoảng 2-3 vùng đất đã rồi hẵng hay vì tài nguyên khai thác được rất có hạn, lỡ dùng hết rồi thì cắn cỏ ngậm vành luôn.

The Walking Dead Survivors APK download

Thao tác người chơi và chế độ nâng cấp

Thao tác chơi trên The Walking Dead : Survivors cũng khá đơn thuần. Chủ yếu xoay quanh việc đọc, tâm lý, lựa chọn và vận động và di chuyển trên màn hình hiển thị bằng cách chạm vào nhân vật và điểm đến. Nhưng bạn cũng cần lường trước trường hợp chơi chung trúng mấy anh tay nghề cao có thâm niên, vận tốc chênh lệch nhiều thì cũng mệt .Sau khi một doanh trại đã dần hình thành thì bạn lại liên tục khai thác những nguồn lực có trong khu vực để lan rộng ra doanh trại, mở khóa nhiều nhân vật còn sống sót trong vùng để tuyển làm lính hoặc chỉ huy của toán lính. Trong game cũng có sẵn một số ít vũ khí ship hàng cho cá thể và quân đội, theo mình là khá đa dạng chủng loại như binh cận chiến, kỵ binh và người bắn tầm xa. Mỗi nhóm quân sẽ có 10 Lever để tăng cấp. Cứ mỗi lần lên cấp là bạn sẽ có những chiến binh thiện chiến can đảm và mạnh mẽ hơn .

Phần cộng hưởng cho sự hấp dẫn của game

Nhạc và đồ họa trong game mê hoặc từ khúc dẫn truyện cho tới những trận đấu kinh hoàng. Tạo hình nhân vật chắc khỏe, phong trần, cử động 3D uyển chuyển uyển chuyển. Các pha đánh đấm được đệm nhạc và âm thanh làm phát cháy xúc cảm lắm. Chưa kể quang cảnh xung quanh thì vô cùng đa dạng và phong phú. Chỗ nào chưa khám phá thì âm u như đất chết, tìm hiểu và khám phá rồi thì sáng rực và đầy sức sống. Đồ họa chân thực và rõ ràng, dù thể loại game như này phải nói là yên cầu rất rất nhiều chi tiết cụ thể phức tạp .

Source: thabet
Category: Game