Hack Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi (MOD, Kim cương) cho Android

Tải game Ngôi Sao Thời Trang hack kim cương không số lượng giới hạn cho Android iOS. Phiên bản MOD ( EXP, Free Shopping, Hack tim, … ) của Ngôi Sao Thời Trang 360 mobi không lấy phí, bạn có muốn thưởng thức không ?

Thông tin chi tiết

Tên Ngôi Sao Thời Trang
Danh mục Game giải trí
Phiên bản

360Mobi

Nhà phát hành 360M obi
Dung lượng 174 Mb
Yêu cầu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương, EXP
Download 10.000.000 +

Giới thiệu game Ngôi Sao Thời Trang

Trải nghiệm game Ngôi Sao Thời Trang mobile tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra tông màu chủ yếu của game là màu Hồng – mang nhiều nét êm ả dịu dàng ( tất yếu những bạn nam vẫn hoàn toàn có thể tham gia ). Game có đồ họa giả 3D với giao diện màn hình hiển thị dọc rất đơn thuần và dễ sử dụng, điều này cũng tương thích cho việc chơi game mọi lúc mọi nơi của game thủ mà không cần tốn nhiều thao tác. Ngoài ra những nhân vật nữ trong game đều được phong cách thiết kế mang đậm phong thái Anime của Nhật Bản đáng yêu .

ngôi sao thời trang 360mobi hack

Điểm điển hình nổi bật của Ngôi Sao Thời Trang ngoài đồ họa còn nằm ở mạng lưới hệ thống thời trang vô cùng nhiều mẫu mã từ những loại nón, áo, giày dép, kính … Vì là một game dành cho phái nữ nên game show không Open bất cừ một nhân vật nam nào cả mà tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra những bộ cánh thời trang để người chơi hoàn toàn có thể sưu tập và thỏa sức phát minh sáng tạo nhất để làm đẹ cho nhân vật của mình .
Bên cạnh đó game còn được cho phép bạn “ chế biến ” những bộ đồ, phụ kiện của nhân vật bằng cách đổi khác sắc tố để tạo nên nét đậm cá tính riêng cho mình. Có thể nói đến với Ngôi Sao Thời Trang, người chơi sẽ hoàn toàn có thể trở thành những nhà phong cách thiết kế thời trang thực sự .

Không những vậy, lối chơi của Ngôi Sao Thời Trang còn kết hợp thêm hình thức thi đấu đối kháng vô cùng độc đáo. Nhằm tránh sự nhàm chán cho người chơi, game tích hợp thêm hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hằng ngày với các màn chơi được chia thành nhiều cửa ải nhỏ mà ở đó nhân vật chính sẽ phải thi đấu với NPC để giành chiến thắng.

Cơ chế tranh tài của game khá nhẹ nhàng, đó không phải là những màn tranh tài chặt chém hay giải đố mà đơn thuần chỉ là bạn sẽ lựa chọn bộ phục trang cho nhân vật để so tài điểm số với NPC hoặc người chơi khác. Trong lúc tranh tài, người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng những kỹ năng và kiến thức bổ trợ giúp tăng số điểm cho mình hoặc làm giảm điểm của đối phương. Điều này đã giúp Ngôi Sao Thời Trang trở nên đặc biết mê hoặc so với game thủ với yếu tố ganh đua nhẹ nhàng, mang tính vui chơi cao, kích thích óc phát minh sáng tạo của người chơi .

Phiên bản Ngôi Sao Thời Trang Hack APK

hack ngôi sao thời trang apk

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền vàng.
  • Vô hạn kim cương.
  • EXP.
  • Hack tim.
  • Free Shopping.

Tải xuống Ngôi Sao Thời Trang 360M obi MOD APK cho Android

Source: thabet
Category: Game