5 mini Game giúp bạn tập luyện để trở thành Pro Player

17-02-2020, 11:29 am  
56453

5 mini Game giúp bạn tập luyện để trở thành Pro Player

Kỹ năng dùng chuột nhìn thì có vẻ đơn thuần, không có gì khó và cũng chẳng có một thước đo nào đúng chuẩn về kiến thức và kỹ năng này .
Chỉ khi chơi game và nhất là những tựa game FPS thì mới biết được kiến thức và kỹ năng dùng chuột quan trọng như thế nào .
Phản xạ nhanh hơn, chọn điểm chuột nhanh hơn và đúng mực hơn là những gì mà một game thủ cần có, chỉ cần nhanh hơn đối thủ cạnh tranh 0.1 s thôi là mọi chuyện đã khác, thắng lợi đã là của bạn .
Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn top 5 mini game giúp bạn rèn luyện nâng cao năng lực phản xạ, kiến thức và kỹ năng dùng chuột nhanh và đúng chuẩn hơn trong những tựa game LOL, PUBG, Overwatch …

Tùy Chỉnh Chuột.

Đầu tiên bạn cần kiểm soát và điều chỉnh chuột sao cho đúng mực nhất theo vận động và di chuyển chuột của bạn .
Đối với những dòng chuột thường bạn hoàn toàn có thể vào Start > Control Panel > Hardware and Sound > Mouse, ở tab Pointer Options và kiểm soát và điều chỉnh vận tốc chuột theo cảm xúc của bạn
Với những dòng chuột hạng sang hơn có tương hỗ kiểm soát và điều chỉnh DPI trên ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau như Razer, Corsair … bạn hoàn toàn có thể tải chương trình tương hỗ về và chọn mức DPI tương thích với bạn .

Các Bài Tập:

Chúng ta sẽ có ở đây 5 mini game với 2 game rèn luyện năng lực phản xạ, 2 game rèn luyện năng lực phản xạ, vận tốc, độ đúng mực khi tinh chỉnh và điều khiển chuột và 1 bài tập phản xạ, đọc trường hợp tránh mặt skill xu thế trong game LOL .

Game 1: Sheep ( Luyện phản xạ )

Sẽ có 5 chú cừu chạy khỏi đàn, bạn phải bấm vào nút mũi thuốc mê để dừng chúng lại. Đây là bài tập phản xạ rất tốt vì nó thiên về hoạt động là chính. Hãy cố gắng nỗ lực canh và bấm càng nhanh càng tốt để dừng chúng lại ( thời hạn lý tưởng là dưới 0.200 giây ). Bài tập rất tốt cho những Sniper, hoàn toàn có thể chơi nhiều lần ( tuy nhiên nên tắt âm thanh cho bớt phân tâm nhé )

Link game Sheep tại đây

Game 2:  Human Benchmark Reaction Time ( Luyện phản xạ )

Đây là một game phản xạ theo biến hóa sắc tố khá cơ bản, tuy nhiên bạn sẽ có số liệu cơ bản để so sánh với người chơi trên quốc tế. Tốc độ nhanh nhất quốc tế hiện tại là 100 mili-giây, vận tốc trung bình trên quốc tế là 260 mili-giây ( bạn sẽ muốn nhanh hơn số lượng này ! ) .

Link game Human Benchmark Reaction Time tại đây

Game 3: Aim Booster ( Ngắm Bắn )

Đây là một công cụ khá hoàn hảo cho tổng thể game thủ theo dòng FPS. Với khá nhiều chính sách rèn luyện khác nhau như Speed ( Tốc độ ), Precision ( Chính xác ), Twitch ( vận tốc lia chuột ), Sniping ( ngắm bắn ), Reaction ( phản xạ ), bạn nên vào phần Advance để tùy chỉnh “ mạng ” và vận tốc tiềm năng để rèn luyện từ dễ đến khó ( với bài tập mà bạn cần ) .

link game Aim Booster tại đây

Game  4: Osu ( bạn cần tải và cài đặt game để chơi, chỉ mất 1 phút )

Đây là bài tập thiết thực hơn cho những Sniper với lối chơi yên cầu phản xạ nhanh và rèn luyện kiến thức và kỹ năng quan sát này lại là một bài tập vô cùng có ích và liên tục được những game thủ, streamer kỹ năng và kiến thức cao như Ninja, Shroud … tập luyện trước khi bước vào những trận chiến FPS đỉnh điểm .

link game Osu tại đây 

Game 5: LOL Dodge Game ( rất nhiều bài tập cho game thủ LOL )

Game thủ hoàn toàn có thể truy vấn LOL Dodge Game và chơi ngay trên trình duyệt web, đặc biệt quan trọng ngoài những bài tập giúp game thủ né chiêu giờ đây LOL Dodge Game còn phổ cập thêm kỹ năng và kiến thức last hit và tung kiến thức và kỹ năng khuynh hướng cho game thủ .
Và đây cũng là tựa game mà Faker đã từng chơi trên stream của mình để rèn luyện vận tốc tay và tránh mặt skill .

link game LOL Dodge Game tại đây

Hi vọng những bài tập này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và trở thành một Pro Player

Ngoại trừ kiến thức và kỹ năng dùng chuột cùng vận tốc, phản xạ và sự đúng mực trong điểm chuột thì bạn cần có một con chuột đủ tốt và tương thích với form tay của mình để phát huy tối đa kiến thức và kỹ năng của mình .
Bạn không cần phải chi ra một số tiền lớn để hoàn toàn có thể chiếm hữu một con chuột tốt mà thay vào đó chỉ cần một mức tiền vừa phải bạn vẫn hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình một con chuột chơi game xịn xò vời thông số kỹ thuật kỹ thuật cực cao .
Những hãng nổi tiếng như Razer, Corsair, Logitech … vẫn có cho mình những phiên bản chuột chơi game với mức giá cực tốt nhưng vẫn bảo vệ hiệu năng không thua kém gì những phiên bản hạng sang, điều độc lạ ở 2 dòng hạng sang và thông thường là ở phong cách thiết kế, led RGB hay là năng lực tùy chỉnh, nhưng nếu so về độ nhạy và DPI thì không hơn kém nhau quá nhiều. Điều bạn cần làm là lựa chọn cho mình một phiên bản với mức giá trong ngân sách của mình và form chuột vừa tay để hoàn toàn có thể tối ưu cùng kiến thức và kỹ năng của mình. Vì ngay cả những game thủ nổi tiếng như Dopa cũng chỉ sử dụng cho mình chuột G1 của Logitech chứ không phải là một phiên bản hạng sang nào .

” Thắng Bại Tại Kỹ Năng ” nhưng kỹ năng và kiến thức thôi chưa đủ, vì sao lại chưa đủ ? đơn thuần mặc dầu bạn có kỹ năng và kiến thức đủ cao nhưng vận tốc của bộ Gaming Gear mà bạn đang dùng không hề theo kịp vận tốc và hành vi của bạn mà delay lại chỉ 0.1 s thôi cũng hoàn toàn có thể mang đến ảnh hưởng tác động cực lớn so với bạn và biến hóa cục diện của cả game đấu .
Đó là lí do vì sao mà ngoài việc phải rèn luyện kỹ năng và kiến thức dùng chuột và phản ứng thì những game thủ chuyên nghiệp luôn sử dụng cho mình một chiếc bàn phím cơ chứ không khi nào là một bàn phím cao su đặc. Vì bàn phím cơ luôn cho vận tốc nhận và giải quyết và xử lý nhanh hơn gấp nhiều lần so với phím cao su đặc, theo kịp mọi vận tốc và phản ứng của bạn ngay lập tức mà không có độ trễ. Chưa hết, phím cơ còn cho cảm xúc gõ nhẹ hơn, chắc như đinh hơn và đỡ mỏi tay khi chơi game trong thời hạn dài hơn .
Bàn phím nhiều tiền chắc như đinh là bàn phím cơ nhưng bàn phím cơ chưa chắc đã nhiều tiền
Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình một chiếc bàn phím cơ với mức giá cực tốt, không đắt hơn một chiếc bàn phím cao su đặc bao nhiêu cả .

Bạn có thể xem thêm thông tin về cách chọn bàn phím cơ và top những bàn phím cơ ngon bổ rẻ mà mình đã tổng hợp ở trong những bài viết dưới đây.

Source: thabet
Category: Game