Hàng Rong Mobile thông báo đóng cửa server vô thời hạn

Từ quá trình cuối năm 2020, Hàng Rong Mobile là một trong những tựa game được người chơi Việt mong đợi. Tuy không phải được tăng trưởng và phát hành bởi bất kể một ông lớn nào mà đơn thuần chỉ có một đội ngũ nhỏ vì yêu dấu Hàng Rong Online ngày nào mà muốn tái sinh lại tựa game này. Thế nhưng, không phải thứ gì bắt nguồn từ tình yêu cũng hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Theo đúng như kế hoạch khởi đầu được công bố bởi đội ngũ tăng trưởng Hàng Rong Mobile thì tựa game này sẽ ra đời phiên bản Alpha Test tiên phong vào ngày 20/1 vừa mới qua. Tuy nhiên vì nhiều nguyên do mà tựa game này đã phải dời lịch ra đời khiến cho không ít game thủ cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên thì mới gần đây, một bộ phận game thủ như mong muốn đã có thời cơ thưởng thức sớm Hàng Rong Mobile. Vào những ngày Tết Nguyên 2021, Hàng Rong Mobile còn Open server cho những game thủ Android. Tuy nhiên, khi mà mà tựa game này chưa kịp ra đời trên iOS, đội ngũ tăng trưởng của Hàng Rong Mobile giật mình công bố tạm đóng cửa server vô thời hạn.

Lý do được đưa ra về sự đóng cửa vô thời hạn đã được một thành viên trong ban quản trị group Hàng Rong Mobile chia sẻ:

“ Thật ra có yếu tố nan giải đằng sau sự kiện này đó là kinh phí đầu tư duy trì đang hết sạch cần nghỉ một chút ít để hồi sức cấp cứu ạ. Mình cũng chỉ là người quản trị group thôi nên vậy mới thấy làm game đã khó và để duy trì nó còn khó hơn. Nhưng đội ngũ không hề than vãn 1 câu nào chỉ mong mọi người có 1 sân chơi vui tươi nhiều kỉ niệm nên mong mọi người hoàn toàn có thể tích cực hơn 1 xíu ạ. Cảm ơn mọi người ”.

Do vậy, ở thời gian này, game thủ Việt chỉ còn biết cách tải về Hàng Rong Mobile tại những kho tải quốc tế. Bởi nếu như chưa có trong tay bản quyền, điều mà hoàn toàn có thể vẫn đang được chiếm hữu bởi VNG thì Hàng Rong Mobile khó lòng được phát hành một cách chính thức và công khai minh bạch. Hàng Rong Online là một trong số những webgame Online đời đầu của làng game Việt với nội dung mô phỏng việc kinh doanh thương mại hàng quán tại những tuyến phố rất đặc trưng của Nước Ta. Tựa game này được tăng trưởng bởi VNG và ra đời game thủ vào tiến trình năm 2011. Ngày ấy, mạng xã hội là thiên đường của những tựa game mô phỏng và Hàng Rong chính là một trong số những mẫu sản phẩm như vậy.

Source: thabet
Category: Game