Garena ra thông báo chính thức đóng cửa game Tây Thiên Ký

Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Vì sao có game thủ chơi game trung thành với chủ cả chục năm không chán, lại có người chơi vài tháng lại bỏ ?Sau hơn một năm ra đời, tựa game nhập vai theo lượt của Garena : Tây Thiên Ký đã sẵn sàng chuẩn bị nói lời chào tạm biệt với game thủ Việt

Tây Thiên Ký là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai theo lượt (turn-based) được phát hành tại Việt Nam bởi ông lớn Garena (thị trường Trung Quốc có tên gọi là Mộng Ảo Tây Du). Game được đánh giá là một trong những sản phẩm ăn khách nhất nhì làng game xứ Trung khi luôn lọt top những game được tải nhiều nhất. Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa bắt mắt cùng tạo hình nhân vật dễ thương, Tây Thiên Ký được Garena quảng bá khá rầm rộ ở thời điểm ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2016. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng Tây Thiên Ký lại không nhận được quá nhiều sự quan tâm và ủng hộ của game thủ Việt trong quãng thời gian vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, Page chính thức của tựa game cũng chưa được tới 10.000 người theo dõi và lượt tương tác trên trang cũng ngày một ít dần.

Cách đây ít ngày, Garena đã ra thông tin chính thức về việc đóng cửa tựa game Tây Thiên Ký tại thị trường Nước Ta

Các Thí Chủ thân mến ,
Lời tiên phong, Lão Trư cùng BQT game show Tây Thiên Ký xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ những Thí Chủ đã sát cánh cùng Tây Thiên Ký suốt thời hạn qua !
Trong quốc tế Tây Thiên kỳ bí, những Thí Chủ đã có được những thưởng thức vui tươi nhất. Từ những trách nhiệm hàng ngày đơn thuần cho đến những cuộc so tài hơn thua cực stress trong trách nhiệm tuần, mọi người cùng trông ngóng tên mình Open lên những bảng xếp hạng vinh danh mỗi tuần … Cùng nhau tham gia vào những sự kiện, săn Tam Thập Lục Thiên Cang để theo đuổi thành tích và sưu tầm những vật phẩm giá trị cao, hay những khoảnh khắc sung sướng đến vỡ òa khi mở Bản Đồ Sơn Hà được những vật phẩm giá trị lớn .

Chúng ta đã cùng phiêu lưu hết mình trong thế giới Tây Thiên bao la, chống lại bè lũ yêu quái và vượt qua kiếp nạn.

1

Cuộc vui nào cũng phải tàn, con đường thỉnh kinh cũng đã kết thúc. Do vậy, thật khó khăn vất vả để Ban Quản Trị hoàn toàn có thể thông tin : Vì nguyên do nội dung game đã hết sạch, không hề liên tục ship hàng những Thí Chủ, cuộc phiêu lưu cùng Tây Thiên Ký sẽ chính thức dừng chân tại đây. trò chơi Tây Thiên Ký sẽ ngừng phát hành kể từ ngày 16/06/2018. Rất mong tổng thể những Thí Chủ đã và đang ủng hộ Tây Thiên Ký thông cảm !
Lão Trư xin thông tin đến những Thí Chủ lịch trình dừng phát hành game show như sau :

– Ngày 16/03/2018: 
Đóng các kênh nạp tiền và mua Vàng trong game.
Ngừng đăng ký tài khoản mới.

– Ngày 16/06/2018: 
Chính thức đóng máy chủ.
Quét dữ liệu số dư tài khoản Vàng các tài khoản.
Mở trang đăng ký chuyển đổi số dư Vàng (với tài khoản có số dư >50 vàng) sang vật phẩm trò chơi khác của Garena.

– Ngày 16/07/2018: Hoàn tất tạo vật phẩm chuyển đổi trong trò chơi khác của Garena cho các tài khoản đăng ký.

Một lần nữa, Lão Trư và đội ngũ quản lý và vận hành chân thành cám ơn những Thí Chủ đã và đang tham gia Tây Thiên Ký, rất mong những Thí Chủ cảm thông và mong rằng những kỷ niệm này sẽ còn mãi trong lòng tất cả chúng ta !

http://game4v.com/game-mobile/pubg-mobile-da-chinh-thuc-co-mat-tai-viet-nam-game-thu-co-the-chien-ngay-tu-bay-gio-tren-android-496358.g4v

Source: thabet
Category: Game