VLTK 2: Bí ẩn Mật tịch và Yếu quyết

Yếu quyết khi được phối hợp hái hòa với Mật tịch sẽ trở thành yếu tố quyết định hành động nên quý phái trong giới Võ Lâm

VLTK 2: Bí ẩn Mật tịch và Yếu quyết

(Zing) – Yếu quyết khi được kết hợp hái hòa với Mật tịch sẽ trở thành yếu tố quyết định nên đẳng cấp trong giới Võ Lâm

VLTK 2: Bí ẩn Mật tịch và Yếu quyết

Lĩnh hội được những chiêu thức của những môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 – Thập Diện Mai Phục sẽ khiến bạn trở nên can đảm và mạnh mẽ, thi triển những chiêu thức thích mắt và khiến đối phương phải hoảng sợ. Nhưng đừng quá bất ngờ khi có những đồng môn tuy Lever tu luyện chưa thâm hậu như bạn lại có những tuyệt chiêu võ thuật hay hơn, thăng quan tiến chức nhanh hơn. Bí quyết nằm ở Mật tịch và Yếu quyết. Những không phải ai cũng hoàn toàn có thể hiểu hết được những huyền bí xung quanh hai loại bí kíp võ thuật này nếu không chịu bỏ công tìm tòi, học hỏi. Cho đến khi lĩnh hội được, bạn sẽ ngỡ ngàng vì những công dụng mà Mật tịch và yếu Quyết mang lại, đặc biệt quan trọng là những mối quan hệ và sự tích hợp tuyệt vời của chúng .

Mật tịch và Yếu quyết

Khi đánh quái thường rơi ra mật tịch. Đó là những quyển sách như Trương quyền phổ, Kim thiền phổ, Tượng hình phổ, Trung bình phổ, Khí liệu thuật … ghi chép lại những chiêu thức võ thuật trong giang hồ. Bất cứ ai sở hữu Mật tịch cũng hoàn toàn có thể học thêm được một chiêu thức mới. Một số mật tịch thông dụng như :

VLTK 2: Bí ẩn Mật tịch và Yếu quyết

 – Trường Quyền Phổ giúp chiêu thức đánh tay không mà không cần tốn mana, luyện đến cấp 10 sẽ tấn công cực nhanh.
 – Khí Liệu Thuật có công năng chiêu hồi máu cho bản thân.
 – Kim Thiền Phổ giúp tăng khả năng né tránh của bản thân trong vòng 2 phút.
 – Bổ Thạch Mật Tịch tự động sửa lại quần áo sau một khoảng thời gian.
 – Thiên Hà Thần Công có tác dụng làm giảm thời gian bị hiệu ứng xấu do chiêu hỗ trợ của đối phương.
 – Tu La Thuật giúp tăng tốc độ di chuyển, sát thương nhưng giảm phòng thủ của bản thân.
 – Tụ Nguyên Công làm tăng nội lực tối đa có được của bản thân.
 – Ngũ Quỷ Mật Tịch làm tăng sức lực khi mang theo trang bị nặng.
….

Muốn học được những chiêu thức trong mật tịch thì thứ nhất phải đọc sách. Để đọc được sách bạn phải có điểm tu luyện, điểm tu luyện có được trong quy trình bạn đánh quái. Đọc càng nhiều thì Lever lĩnh hội của bạn so với quyển Mật tịch đó càng tăng. Có những mật tịch bạn chỉ cần 1 điểm tu luyện là hoàn toàn có thể tăng 1 cấp lĩnh hội, nhưng có những quyển cần nhiều điểm tu luyện hơn để lĩnh hội .

VLTK 2: Bí ẩn Mật tịch và Yếu quyết
Điểm tu luyện là yếu tố không hề thiếu khi đọc Mật tịch

Những nhân sĩ đầy kinh nghiệm tay nghề trong giang hồ truyền rằng, thường thì cứ lĩnh hội được 10 cấp của Mật tịch sẽ có thời cơ lên thêm một cấp chiêu thức trong cuốn mật tịch đó. Khi mật tịch được lĩnh hội đến cấp 99 cũng là lúc bạn đạt được tối đa sức mạnh mà chiêu thức mang lại .

VLTK 2: Bí ẩn Mật tịch và Yếu quyết

Trung Bình Kiếm Pháp – chiêu kiếm nằm trong Trung Bình Phổ

Yếu quyết là những trang ghi chép lại những tuyệt kỹ của một chiêu thức. Khi được gắn vào Mật tịch, Yếu quyết sẽ làm tăng hiệu suất cao của chiêu thức môn phái lên một cách giật mình. Một số Yếu quyết tiềm ẩn trong giang hồ như Cái Bang Côn Pháp có tính năng làm cho chiêu Bôn Lang thương tăng thêm năng lực gây độc sát ; Túy Điệp Quyết khi kích hoạt chiêu thức Túy Điệp của Cái Bang Quyền thì tổng thể những đòn tiến công của bạn có thời cơ làm tê liệt đối phương …
Để có được Yếu quyết, trước hết bạn cần làm trách nhiệm sư môn tại Chưởng môn của môn phái để nhận được điểm góp sức sư môn. Khi đạt 50 điểm góp sức bạn sẽ nhận được một Lệnh Bài Môn Phái. Với 2 Lệnh Bài Môn Phái, bạn hoàn toàn có thể đối được một Yếu quyết tại Hành Cước Thương Nhân trong thành ( Thủ Đô, Biện Kinh, Dương Châu ) từ 18 giờ trở đi vào mỗi buổi tối .
Sự tích hợp tuyệt vời giữa Yếu quyết và Mật tịch
Sau khi có Yếu quyết, bạn cầm quyển Mật tịch trên người và click chuột phải vào Yếu quyết. Ngay lập tức, Yếu quyết sẽ được gắn chặt vào Mật tịch. Một quan tâm là khi Yếu quyết đã gắn vào Mật tịch thì không hề tách ra được nữa. Do vậy bạn nên xem xét chọn đúng Mật tịch tương thích để tránh việc nhầm lẫn. Nếu quyển Mật tịch cho biết có 2 trang phụ bản thì chỉ gắn được tối đa 2 Yếu quyết. Yếu quyết chỉ tương hỗ cho chiêu thức của một môn phái, nên khi sử dụng được chiêu thức thì mới gắn Yếu quyết vào, khi đó Yếu quyết mới có tính năng .
Chiêu thức những môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 được chia thành 4 loại, gồm có :

 – Công Kích Ngoại Công dành cho các chiêu thức Khu Xà Côn Pháp, Bôn Lang Thương…
 – Công Kích Nội Công dành cho La Hán quyền, Ca Diệp Thối
 – Hỗ Trợ Chủ Động Tấn Công dành cho Túy Điệp, Huệ Nhãn Chú
 – Hỗ Trợ Chủ Động Phòng Ngự đối với chiêu thức Dương Gia Chiến Định Quyết, Xảo Chiến Quyết, Cái Bang Túy Quyền.

Các loại chiêu thức bị động hoàn toàn có thể thuộc vào cả 4 loại trên. Mọi quyển Mật tịch khi mở ra đều Open 4 dòng trên, tương ứng với năng lực tương hỗ cho những loại chiêu thức đó khi gắn Yếu quyết vào. Chỉ số những dòng càng lớn thì hiệu suất cao càng cao. Một cao thủ Võ Lâm san sẻ : “ Với chiêu thức của Túy Điệp rất cần chiêu tương hỗ tiến công, có tính năng càng bị mất máu càng tăng sát thương. Gắn Yếu quyết Túy Điệp Quyết vào quyển Khí liệu thuật thì khi kích hoạt chiêu thức Túy Điệp, mọi đòn tiến công của mình sẽ có 4 % thời cơ làm tê liệt đối thủ cạnh tranh trong 1 giây. Sau đó mình liên tục đọc sách cho đến khi phần Hỗ Trợ Chủ Động Tấn Công là 100 %, khi đó nếu kích hoạt chiêu Túy Điệp, mọi đòn tiến công của mình đều có 10 % thời cơ làm tê liệt đối thủ cạnh tranh trong một giây ” .

Yếu quyết khi kết hợp tương thích với Mật tịch là một trong những yếu tố quyết định đẳng cấp trong giới Võ Lâm. Yếu quyết không giải thích công dụng, chỉ khi gắn vào Mật tịch bạn sẽ ngạc nhiên vì những công dụng tuyệt vời của chúng.

H.M
Các tin tương quan

 >> VLTK 2: Kỹ Năng Sống và những điều cần biết
 >> VLTK 2: Làm sao để quay số ?
 >> VLTK 2: Quà tặng bất ngờ Open Beta
 >> VLTK 2: sẽ có Thập Đại Mỹ Nhân lần 3
 >> VLTK 2: sẽ hoành tráng hơn vào 5/12/2007
 >> VLTK 2: Sự kiện “Khoảnh Khắc Đáng Nhớ”
 >> VLTK: 2 “Võ Lâm Hội Quán” tiêu biểu
 >> VLTK2 ưu ái gamer phòng máy
 >> VLTK 2, game thủ mong gì?
 >> Tuyệt đẹp, đại sứ VLTK2 Trung Quốc

Source: thabet
Category: Game