Thống Lĩnh Vạn Giới – Chương 2: Hệ thống bá đạo

Nhìn lại những ký ức trong đầu mình Long không khỏi cảm khái.

” A không ngờ số tên này lại khổ như vậy, tựa như ta kiếp trước a!!!”

Ngồi mà cảm khái một chút thì Long xua lấy mấy cái ký ức cũ ấy đi, hắn giờ là muốn làm lại cuộc đời mình, tạo một cuộc đời oanh oanh liệt liệt, không thì một cuộc sống vui vẻ bên các người vợ của mình là được.

“hệ thống ngươi có cách nào giúp ta thức tỉnh ma pháp không, ta không muốn làm một người bình thường a!!”

Long hỏi lấy hệ thống xem hắn có thể thức tỉnh không, hắn biết ở thế giới này tuy là người thường cũng sống an nhàn như bình thường được hết thải hiệp hội ma pháp bảo vệ. Nhưng khi tới hạo kiếp thì hết thảy mọi thứ đều quyết định bằng thực lực, còn có khi ngươi không có thực lực ở có thể giới này có thể chết trong miệng yêu ma bất cứ lúc nào.

Ở cái thể giới này có thực lực mới có thể thay đổi mọi thứ, nếu không được thì chỉ có là thực lực không đủ thôi. Nêu hết thảy ngươi có thực lực cho dù ngươi có giết người cướp của cũng chăng có việc gì a!!!

【có thể, ký chủ có muốn giác tỉnh liền không!!!】Âm vang của hệ thống vang lên.

Nghe hệ thống nói Long không khỏi mừng rở, liền nói:

“Làm ngay và luôn đi hệ thống”

【xác nhận…..đang bắt đầu giác tỉnh】

【ting…..chúc mừng ký chủ giác tỉnh được hỏa hệ】

【ting…..chúc mừng ký chủ giác tỉnh được triệu hoán hệ】

【ting…..chúc mừng ký chủ giác tỉnh được thiên sinh thiên phú ma năng cường hóa】

p/s: Thiên sinh thiên phú là coi là thiên phú được trời ban khi sinh ra. ma năng cường hóa: là một loại thiên phú nó giúp cường hóa ma năng của ma pháp sư, lúc sử dụng ma pháp sức mạnh bộc phá ra tăng theo tỉ lệ cường hóa ma năng.

【ting…..chúc mừng ký chủ hoàn thành thành tựu lần đầu giác tỉnh nhận vé rút thưởng x1, 10000 vàng, quà thần bí x3,thẻ nâng cấp x2】

“woa song hệ, thiên sinh thiên phú, hệ thống ngươi quá là bá đạo a” sao một hồi nịnh hót thì long chợt nhận ra điều quan trọng.

“Ủa giác tỉnh rồi giờ làm sao tu luyện hả hệ thống”.

【ting ký chủ có thể mua thông tin từ chổ hệ thống】

“vậy lấy ta tất cả thông tin về biện pháp tu luyện của thế giới này đi”

【tinh…. thông tin trị giá 100 vàng có xác nhận mua không】.

“xác nhận”.

【ting…..đang truyền tải thông tin】

Một lượng thông tin không lồ truyền vào đầu long gồm tất cả các biện pháp tu luyện từ sơ giai đến siêu giai thậm chí là cấm chú. Long nhận được thông rồi bắt đầu dựa và đó bắt đầu tu luyện chưởng khống chấm nhỏ.

Ma Pháp sư muốn bắn ra ma pháp thì cần chưởng khống lấy chẩm nhỏ tạo thành một cái bụi sao để có thể sử dụng ma pháp, hết thảy chia làm: bụi sao kỳ liền có 7 cái chấm nhỏ, đến Tinh Vân kỳ liền có 49 cái chấm nhỏ, tại đến tinh hà kỳ thì càng nhiều khoảng chừng 343 cái chấm nhỏ, cùng với Tinh Hải kỳ 2041 cái chấm nhỏ v.v……

Bình thường pháp sư từ thức tỉnh bắt đầu chưởng khống chấm nhỏ đến bắn ra pháp thuật không sai biệt lắm muốn thời gian một năm, thiên tài như tên Mạc Phàm main chính trong nguyên tác thì nữa năm, nhưng ba cái đó cũng là gân gà tốc độ chưởng khống chấm nhỏ của Long nhờ hệ thống nên nhanh vô cùng chẳng bao lâu sẻ sử dụng được pháp thuật thôi a!!!

Sau một lúc, tiếng hệ thống lại vang lên

【ting…..chúc mừng ký chủ hoàn thành thành tựu lần đầu tu luyện nhận 10000 vàng, nhận vé rút thưởng x1, nhận được pokemon darkrai, thẻ nâng cấp x1】.

“hử cái gì đây, mình lại giàu rồi”

Nói một chút rồi hắn lai nhắm mắt tiếp tục minh tu, nếu ai biết hắn như vậy chắc sẻ đánh hắn một trận quá, hắn đã có một hệ thống bá đạo như vậy mà chẳng mấy tìm hiểu lấy, giờ lại đi tu luyện như mấy tên main chính khác khi không có bàn tay vàng là cài chay a!!.

5 giờ sao Long mở mắt ra trong 5 giờ hắn thành công đào ra viên tinh tử đầu tiên, thở dài.

“nếu tốc độ tu luyện thế này khi nào ta mới có thể mạnh được”

Nếu ai biết được những cái này chắc sẻ lại đánh cho hắn thêm một trận với tốc độ tu luyện của hắn bây giờ có thể coi là tuyệt thế thiên tài rồi vậy mà hắn còn chê là chậm.

“hệ thống ngươi có biết các nào tăng tốc độ tu luyện lên không” Long có chút buồn rầu hỏi hệ thống.

【ký chủ có thể kiếm người song tu hay là vào cửa hàng kiếm thiên tài địa bảo, bảo vật mà sử dụng】

“Ngươi thì biết cái gì hiện tại ta còn chưa trở thành ma pháp sư nữa là, kiếm ai chịu song tu a. Mà mua trong cửa hàng cũng không tệ”

Ngồi giữa phòng Long mở cửa hàng hệ thống ra xem, sao một lát hắn đóng cửa hàng thở dài.

“vẫn là mình quá nghèo đi!!!”

Bổng hắn nhớ ra gì đó hỏi hệ thống ” hình như ta còn vài vé quay và quà phải không?”.

【đúng ký chủ có xác nhận sử dụng không】

“Xác nhận!” Long nói.

【ting…..đang bắt đầu sử dụng】

【ting chúc mừng ký chủ nhận được thánh di vật hỗn độn tháp】

【ting chúc mừng ký chủ nhận được một gói vàng ngẩu nhiên x4】

【ting chúc mừng ký chủ nhận được thêm thiên sinh thiên phú ngẩu nhiên】

【ting chúc mừng ký chủ nhận được thẻ nâng cấp x3】

【ting chúc mừng ký chủ nhận được x5 thuốt kích dục】

“Đây là…,m- nó ta quả là khí vận chi tử a!! nhân phâm vô cực a!!! há há há”

“mà hệ thống cho ta hỏi hỗn độn tháp có tác dụng gì thế”

【thánh di vật hỗn độn tháp được sinh ra từ hỗn độn nhưng hiện tai nó chỉ có hình thái ban đầu thôi cần để nó thăng cấp, nó không những có thể giúp ký chủ gia tăng tốc độ tu luyện còn bồi dưỡng linh hồn, nó còn thể đồng hóa ma năng ký chủ quy thành 1 loại, đặc biệt nó có thể tăng tốc độ tu luyện cho ký chủ lên】. Nghe những lời này nước dãy từ miệng Long không tự chủ được mà chảy ra, sau một hồi ngồi thất thần thì Long chợt giật mình tỉnh lại.

“nhanh mau sử dụng nó cho ta “Long liền mà thúc dục lấy hệ thống.

【ting sử dụng thành công】

【ting chúc mừng ký chủ nhận được hỗn độn thể có sử dụng không】

“sử dụng, dĩ nhiên là sử dụng rồi”

Là một người đam mê tiểu thuyết huyền huyễn thì làm sao Long không biết được hỗn độn thể bá đạo cở nào,nó được coi là một trong những thánh thể cường đại bật nhất vũ trụ.

【ting sử dụng thành công】

“ha ha thể chất bá đạo như thế mà ta lại sở hữu” trong phòng Long khuôn mặt không kiềm được mà vui mừng.

Bổng Long lại hỏi hệ thống:

“hệ thống vậy hỗn độn thể này có tác dụng gì”

【hỗn độn thể có tác dụng cường hóa thân thể ký chủ lên nhiều lần, giảm sát thương của ma pháp khi nhận, cường hóa ma pháp khi phóng xuất 】

Nghe vậy Long liền sáng mắt phải biết ma pháp sư ở cái thế giới này yếu cực kỳ nếu có thể cường hóa thân thể thì chẳng phải không ai đả thương được sao.

“vậy còn gói vàng và thiên phú sử dụng luôn đi hệ thống”

【ting sử dụng thành công】

【ting chúc mừng ký chủ nhận được thiên sinh thiên phú ma năng gấp năm】

【ting chúc mừng ký chủ nhận được 22000 vàng】

Long hí hững nghỉ ‘ haha lần này trúng mánh rồi ‘

Sao một hồi hí hững thì Long ngồi xuống bắt đầu minh tu, cứ như vậy 3 ngày trôi qua lúc này Long đang ngồi trên giường cậu ta đang móc viên tinh tử cuối cùng ra. sao một hồi Long mở mắt ra, cười ha ha mà tự kỉ nói:

“ha ha cuối cùng cũng đã được 7 viên tinh tử rồi cũng đến lúc đi ra ngoài rồi để ta xem coi thế giới pháp sư các gì đặc biệt”.

một hồi sau, cậu rời khỏi giường với khuôn mặt vui vẻ, sửa soạn một lát Long liền bước ra ngoài phố.

– –

Ngoài phố người đi qua lại tấp nập.

“Woa anh kia đẹp trai quá a!!”

“Anh ơi, cho em xin số điện thoại a!!!”

“Anh đẹp trai…..”

Long đi ngoài phố thì có rất nhiều ánh mắt nhìn hắn đa số là con gái, họ la hét như những con thú khát tình vậy, cũng không trách họ được, bởi vì Long nhà chúng ta sao khi phục dụng tẩy tủy đan giờ đây quá đẹp trai đi, ra dáng vẻ của một cái đại công tử nhà giàu!!.

Sao hồi đi xung quanh thì cậu quay trở về nhà, trên tay là một túi đồ ăn, nhưng đang đứng chờ thang máy thì cậu bổng nhìn thấy một bóng hình nói đúng hơn là một vưu vật với dáng người thành thục nữ tử tràn ngập quyến rũ,với cặp ngực nảy nà lên xuống khi bước đi còn cặp mông căng mộng không chê vào đâu được, ai nhìn cô ta cũng không khỏi suy nghỉ đen tối.

Long mới đầu chỉ liếc qua đối phương thôi nhưng giờ đây đôi mắt hắn dán chặt và thân hình ấy không rời đặt biệt là cặp mông như muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy. Giờ đây hắn hận, hận không thể bắt đối phương đi mà bàn chuyện nhân sinh a!!.

Sao một hồi ngẩn người chợt hắn đuổi theo nhưng mới chạy ra khỏi cửa thì đối phương đã leo lên xe mà đi rồi,hắn đứng trước cửa khách sạn xuy tư một lúc rồi cũng đi lên nhưng trên khuôn mặt hắn không giấu được vẻ mặt dâm tà. sao khi quay về phòng thì cậu lại bắt dầu minh tu.

……..

1 tháng sau, trong một tháng này Long đã có thể chưởng khống tinh tử và sử dụng ma pháp, nhưng lúc hắn phóng xuất ma pháp thì hắn cảm giác không đúng hỏa diễm hắn phóng xuất ra cực kỳ nóng và cuồng bạo cũng may hắn còn khống chế được nếu không cả căn phòng không cũng coi như xong, sao đó hắn đi hỏi hệ thống thì được biết là hỏa diễm của hắn là khi sinh ra đã có á thiên chủng gia thân nên cực kỳ mạnh, điều này khiến hắn kinh hỉ mấy ngày.

Thiên chủng là một loại cường hóa ma pháp, nói giúp người sư dụng cường hóa ma pháp của mình mãi mãi. Tổng cộng chia làm 4 cấp bật, Linh chủng tiếp theo là Hồn chủng -> Phệ chủng cuối cùng là Thiên chủng. Còn á là một cái đứng giữa hai cấp.

Thiên chủng là một loại hỏa diễm nó mạnh hơn linh chủng cùng hồn chủng nữa, nó gia tăng sức mạnh ma pháp cho ma pháp sư gần hai mươi lần a!! là một trong những nguyên tố chi linh đỉnh cấp nhất.

Tiếp đó, trong một tháng này hắn cũng đem triệu hoán hệ đào ra 7 viên tinh tử nhưng chưa có thể chưởng khống nó. Mỗi lần muốn nối nó thành một bụi sao nó liền tan rã

**Các vị Đại gia nếu có hảo tấm lòng thì cho xin ít kim phiếu, cùng vài cái đề cử thêm mấy cái phiếu ủng hổ cũng được ??, để ta có chút động lực mà viết tiếp a!!! Tuy ta rất là nhiều việc nhưng cũng cố gắng lấy một ngày hai chương cho các vị, nên các vị cũng cho ta chút an ủi a!! Cảm Ơn Rất Nhiều a!❤❤❤Nhìn lại những ký ức trong đầu mình Long không khỏi cảm khái.” A không ngờ số tên này lại khổ như vậy, tựa như ta kiếp trước a!!!”Ngồi mà cảm khái một chút thì Long xua lấy mấy cái ký ức cũ ấy đi, hắn giờ là muốn làm lại cuộc đời mình, tạo một cuộc đời oanh oanh liệt liệt, không thì một cuộc sống vui vẻ bên các người vợ của mình là được.”hệ thống ngươi có cách nào giúp ta thức tỉnh ma pháp không, ta không muốn làm một người bình thường a!!”Long hỏi lấy hệ thống xem hắn có thể thức tỉnh không, hắn biết ở thế giới này tuy là người thường cũng sống an nhàn như bình thường được hết thải hiệp hội ma pháp bảo vệ. Nhưng khi tới hạo kiếp thì hết thảy mọi thứ đều quyết định bằng thực lực, còn có khi ngươi không có thực lực ở có thể giới này có thể chết trong miệng yêu ma bất cứ lúc nào.Ở cái thể giới này có thực lực mới có thể thay đổi mọi thứ, nếu không được thì chỉ có là thực lực không đủ thôi. Nêu hết thảy ngươi có thực lực cho dù ngươi có giết người cướp của cũng chăng có việc gì a!!!【có thể, ký chủ có muốn giác tỉnh liền không!!!】Âm vang của hệ thống vang lên.Nghe hệ thống nói Long không khỏi mừng rở, liền nói:”Làm ngay và luôn đi hệ thống”【xác nhận…..đang bắt đầu giác tỉnh】【ting…..chúc mừng ký chủ giác tỉnh được hỏa hệ】【ting…..chúc mừng ký chủ giác tỉnh được triệu hoán hệ】【ting…..chúc mừng ký chủ giác tỉnh được thiên sinh thiên phú ma năng cường hóa】p/s: Thiên sinh thiên phú là coi là thiên phú được trời ban khi sinh ra. ma năng cường hóa: là một loại thiên phú nó giúp cường hóa ma năng của ma pháp sư, lúc sử dụng ma pháp sức mạnh bộc phá ra tăng theo tỉ lệ cường hóa ma năng.【ting…..chúc mừng ký chủ hoàn thành thành tựu lần đầu giác tỉnh nhận vé rút thưởng x1, 10000 vàng, quà thần bí x3,thẻ nâng cấp x2】”woa song hệ, thiên sinh thiên phú, hệ thống ngươi quá là bá đạo a” sao một hồi nịnh hót thì long chợt nhận ra điều quan trọng.”Ủa giác tỉnh rồi giờ làm sao tu luyện hả hệ thống”.【ting ký chủ có thể mua thông tin từ chổ hệ thống】”vậy lấy ta tất cả thông tin về biện pháp tu luyện của thế giới này đi”【tinh…. thông tin trị giá 100 vàng có xác nhận mua không】.”xác nhận”.【ting…..đang truyền tải thông tin】Một lượng thông tin không lồ truyền vào đầu long gồm tất cả các biện pháp tu luyện từ sơ giai đến siêu giai thậm chí là cấm chú. Long nhận được thông rồi bắt đầu dựa và đó bắt đầu tu luyện chưởng khống chấm nhỏ.Ma Pháp sư muốn bắn ra ma pháp thì cần chưởng khống lấy chẩm nhỏ tạo thành một cái bụi sao để có thể sử dụng ma pháp, hết thảy chia làm: bụi sao kỳ liền có 7 cái chấm nhỏ, đến Tinh Vân kỳ liền có 49 cái chấm nhỏ, tại đến tinh hà kỳ thì càng nhiều khoảng chừng 343 cái chấm nhỏ, cùng với Tinh Hải kỳ 2041 cái chấm nhỏ v.v……Bình thường pháp sư từ thức tỉnh bắt đầu chưởng khống chấm nhỏ đến bắn ra pháp thuật không sai biệt lắm muốn thời gian một năm, thiên tài như tên Mạc Phàm main chính trong nguyên tác thì nữa năm, nhưng ba cái đó cũng là gân gà tốc độ chưởng khống chấm nhỏ của Long nhờ hệ thống nên nhanh vô cùng chẳng bao lâu sẻ sử dụng được pháp thuật thôi a!!!Sau một lúc, tiếng hệ thống lại vang lên【ting…..chúc mừng ký chủ hoàn thành thành tựu lần đầu tu luyện nhận 10000 vàng, nhận vé rút thưởng x1, nhận được pokemon darkrai, thẻ nâng cấp x1】.”hử cái gì đây, mình lại giàu rồi”Nói một chút rồi hắn lai nhắm mắt tiếp tục minh tu, nếu ai biết hắn như vậy chắc sẻ đánh hắn một trận quá, hắn đã có một hệ thống bá đạo như vậy mà chẳng mấy tìm hiểu lấy, giờ lại đi tu luyện như mấy tên main chính khác khi không có bàn tay vàng là cài chay a!!.5 giờ sao Long mở mắt ra trong 5 giờ hắn thành công đào ra viên tinh tử đầu tiên, thở dài.”nếu tốc độ tu luyện thế này khi nào ta mới có thể mạnh được”Nếu ai biết được những cái này chắc sẻ lại đánh cho hắn thêm một trận với tốc độ tu luyện của hắn bây giờ có thể coi là tuyệt thế thiên tài rồi vậy mà hắn còn chê là chậm.”hệ thống ngươi có biết các nào tăng tốc độ tu luyện lên không” Long có chút buồn rầu hỏi hệ thống.【ký chủ có thể kiếm người song tu hay là vào cửa hàng kiếm thiên tài địa bảo, bảo vật mà sử dụng】”Ngươi thì biết cái gì hiện tại ta còn chưa trở thành ma pháp sư nữa là, kiếm ai chịu song tu a. Mà mua trong cửa hàng cũng không tệ”Ngồi giữa phòng Long mở cửa hàng hệ thống ra xem, sao một lát hắn đóng cửa hàng thở dài.”vẫn là mình quá nghèo đi!!!”Bổng hắn nhớ ra gì đó hỏi hệ thống ” hình như ta còn vài vé quay và quà phải không?”.【đúng ký chủ có xác nhận sử dụng không】”Xác nhận!” Long nói.【ting…..đang bắt đầu sử dụng】【ting chúc mừng ký chủ nhận được thánh di vật hỗn độn tháp】【ting chúc mừng ký chủ nhận được một gói vàng ngẩu nhiên x4】【ting chúc mừng ký chủ nhận được thêm thiên sinh thiên phú ngẩu nhiên】【ting chúc mừng ký chủ nhận được thẻ nâng cấp x3】【ting chúc mừng ký chủ nhận được x5 thuốt kích dục】”Đây là…,m- nó ta quả là khí vận chi tử a!! nhân phâm vô cực a!!! há há há””mà hệ thống cho ta hỏi hỗn độn tháp có tác dụng gì thế”【thánh di vật hỗn độn tháp được sinh ra từ hỗn độn nhưng hiện tai nó chỉ có hình thái ban đầu thôi cần để nó thăng cấp, nó không những có thể giúp ký chủ gia tăng tốc độ tu luyện còn bồi dưỡng linh hồn, nó còn thể đồng hóa ma năng ký chủ quy thành 1 loại, đặc biệt nó có thể tăng tốc độ tu luyện cho ký chủ lên】. Nghe những lời này nước dãy từ miệng Long không tự chủ được mà chảy ra, sau một hồi ngồi thất thần thì Long chợt giật mình tỉnh lại.”nhanh mau sử dụng nó cho ta “Long liền mà thúc dục lấy hệ thống.【ting sử dụng thành công】【ting chúc mừng ký chủ nhận được hỗn độn thể có sử dụng không】”sử dụng, dĩ nhiên là sử dụng rồi”Là một người đam mê tiểu thuyết huyền huyễn thì làm sao Long không biết được hỗn độn thể bá đạo cở nào,nó được coi là một trong những thánh thể cường đại bật nhất vũ trụ.【ting sử dụng thành công】”ha ha thể chất bá đạo như thế mà ta lại sở hữu” trong phòng Long khuôn mặt không kiềm được mà vui mừng.Bổng Long lại hỏi hệ thống:”hệ thống vậy hỗn độn thể này có tác dụng gì”【hỗn độn thể có tác dụng cường hóa thân thể ký chủ lên nhiều lần, giảm sát thương của ma pháp khi nhận, cường hóa ma pháp khi phóng xuất 】Nghe vậy Long liền sáng mắt phải biết ma pháp sư ở cái thế giới này yếu cực kỳ nếu có thể cường hóa thân thể thì chẳng phải không ai đả thương được sao.”vậy còn gói vàng và thiên phú sử dụng luôn đi hệ thống”【ting sử dụng thành công】【ting chúc mừng ký chủ nhận được thiên sinh thiên phú ma năng gấp năm】【ting chúc mừng ký chủ nhận được 22000 vàng】Long hí hững nghỉ ‘ haha lần này trúng mánh rồi ‘Sao một hồi hí hững thì Long ngồi xuống bắt đầu minh tu, cứ như vậy 3 ngày trôi qua lúc này Long đang ngồi trên giường cậu ta đang móc viên tinh tử cuối cùng ra. sao một hồi Long mở mắt ra, cười ha ha mà tự kỉ nói:”ha ha cuối cùng cũng đã được 7 viên tinh tử rồi cũng đến lúc đi ra ngoài rồi để ta xem coi thế giới pháp sư các gì đặc biệt”.một hồi sau, cậu rời khỏi giường với khuôn mặt vui vẻ, sửa soạn một lát Long liền bước ra ngoài phố.- -Ngoài phố người đi qua lại tấp nập.”Woa anh kia đẹp trai quá a!!””Anh ơi, cho em xin số điện thoại a!!!””Anh đẹp trai…..”Long đi ngoài phố thì có rất nhiều ánh mắt nhìn hắn đa số là con gái, họ la hét như những con thú khát tình vậy, cũng không trách họ được, bởi vì Long nhà chúng ta sao khi phục dụng tẩy tủy đan giờ đây quá đẹp trai đi, ra dáng vẻ của một cái đại công tử nhà giàu!!.Sao hồi đi xung quanh thì cậu quay trở về nhà, trên tay là một túi đồ ăn, nhưng đang đứng chờ thang máy thì cậu bổng nhìn thấy một bóng hình nói đúng hơn là một vưu vật với dáng người thành thục nữ tử tràn ngập quyến rũ,với cặp ngực nảy nà lên xuống khi bước đi còn cặp mông căng mộng không chê vào đâu được, ai nhìn cô ta cũng không khỏi suy nghỉ đen tối.Long mới đầu chỉ liếc qua đối phương thôi nhưng giờ đây đôi mắt hắn dán chặt và thân hình ấy không rời đặt biệt là cặp mông như muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy. Giờ đây hắn hận, hận không thể bắt đối phương đi mà bàn chuyện nhân sinh a!!.Sao một hồi ngẩn người chợt hắn đuổi theo nhưng mới chạy ra khỏi cửa thì đối phương đã leo lên xe mà đi rồi,hắn đứng trước cửa khách sạn xuy tư một lúc rồi cũng đi lên nhưng trên khuôn mặt hắn không giấu được vẻ mặt dâm tà. sao khi quay về phòng thì cậu lại bắt dầu minh tu………1 tháng sau, trong một tháng này Long đã có thể chưởng khống tinh tử và sử dụng ma pháp, nhưng lúc hắn phóng xuất ma pháp thì hắn cảm giác không đúng hỏa diễm hắn phóng xuất ra cực kỳ nóng và cuồng bạo cũng may hắn còn khống chế được nếu không cả căn phòng không cũng coi như xong, sao đó hắn đi hỏi hệ thống thì được biết là hỏa diễm của hắn là khi sinh ra đã có á thiên chủng gia thân nên cực kỳ mạnh, điều này khiến hắn kinh hỉ mấy ngày.Thiên chủng là một loại cường hóa ma pháp, nói giúp người sư dụng cường hóa ma pháp của mình mãi mãi. Tổng cộng chia làm 4 cấp bật, Linh chủng tiếp theo là Hồn chủng -> Phệ chủng cuối cùng là Thiên chủng. Còn á là một cái đứng giữa hai cấp.Thiên chủng là một loại hỏa diễm nó mạnh hơn linh chủng cùng hồn chủng nữa, nó gia tăng sức mạnh ma pháp cho ma pháp sư gần hai mươi lần a!! là một trong những nguyên tố chi linh đỉnh cấp nhất.Tiếp đó, trong một tháng này hắn cũng đem triệu hoán hệ đào ra 7 viên tinh tử nhưng chưa có thể chưởng khống nó. Mỗi lần muốn nối nó thành một bụi sao nó liền tan rã

Source: thabet
Category: Game